Vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu đảm bảo có được tiền

Vay tiền chỉ cần hộ khẩu là hình thức vay tiền không cần người bão lãnh , không cần chứng minh thu nhập . Hình thức vay này với thủ tục khá đơn giản chỉ cần có hộ khẩu là có thể vay được tiền .

Ưu điểm của vay tiền chỉ cần sổ  hộ khẩu

Tất cả mọi thông tin của khoản vay và thông tin của khách hàng đều được bảo mật hoàn toàn .

Người vay sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm , không làm ảnh hưởng đến gia đình và công việc .

Thời gian vay tiền linh hoạt từ 06 tháng đến 2 năm , tùy vào hạn mức vay sẽ có thời hạn vay khác nhau .

Hồ sơ vay đơn giản , thời gian xét  duyệt và giải ngân nhanh chóng  .

Mức lãi suất ưu đãi , cạnh tranh .

Thủ tục vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu

Giấy chứng minh nhân dân photo rõ nét và còn thời hạn sử dụng .

Sổ hộ khẩu photo có thông tin chính xác và đủ số trang quy định .

Hóa đơn tiền điện , nước

Tất cả các giấy tờ cần có kèm bản gốc , sau khi đối chiếu xong sẽ hoàn trả lại , không giữ bất cứ giấy tờ tùy thân nào của khách hàng .

Lợi ích khi vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu 

Khi vay không cần chứng minh thu nhập .

Không cần thế chấp bất cứ tài sản gì khi vay .

Không cần người bảo lãnh khi vay .

Các giấy tờ vay vốn chỉ cần photo là được cho vay .

Quy trình xử lý hồ sơ vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu

Khi khách hàng muốn vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu và liên hệ với công ty tài chính cho vay , nhân viên sẽ tư vấn thật chi tiết về khoản vay . Nếu khách hàng đồng ý với các yêu cầu vay vốn mà công ty tài chính cho vay , thì nhân viên sẽ tiến hành lập hồ sơ vay vốn và ký hợp đồng .

Sau khi hồ sơ hoàn tất thì sẽ duyệt khoản vay , giải ngân nhanh chóng và cho khách hàng nhận tiền vay .

Những lưu ý khi vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu

Nên lựa chọn cho mình một địa chỉ vay tiền uy tín , đừng nhẹ dạ mà tin vào các tổ chức tín dụng đen , để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn về sau .

Khi đã cam kết và hoàn thành thủ tục vay thì cần lên kế hoạch trả nợ hiệu quả và làm đúng với những thỏa thuận trong hợp đồng , trả nợ đúng kỳ hạn để đảm bảo uy tín của bản thân .

Cần cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng về nhu cầu vay vốn của bản thân và các điều khoản của công ty tài chính đưa ra , để lựa chọn được hạn mức vay phù hợp với khả năng tài chính của mình .

Hình thức vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu có mức lãi suất cao hơn các hình thức vay tiền khác , nên cần tính toán và so sánh mức lãi suất , để có kế hoạch trả nợ hợp lý .

Nên chú ý đến thời hạn vay tiền sao cho thuận lợi cho việc trả nợ sau này , nếu thời gian quá dài sẽ làm tăng thêm 1 khoản nợ dư và mức lãi suất cũng tăng theo . Nên chọn hình thức trả lãi theo định kỳ và chú ý điều chỉnh mức lãi suất phù hợp để đảm bảo an toàn cho bản thân .

Cần cân nhắc và nghiêm túc thực hiện đúng những gì đã cam kết , bởi hình thức vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu diễn ra rất nhanh nên đã ký là không thể thay đổi được .

Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn vay tiền chỉ cần sổ hộ khẩu đảm bảo có được ngay số tiền như mong muốn . Không cần tìm đâu xa , hãy đến ngay với công ty chúng tôi là được hỗ trợ nhanh chóng . Phục vụ vay với các gói khác nhau sao cho phù hợp với điều kiện của khách hàng .

 

 

Rate this post