VAY TIỀN GÓP TẠI TPHCM

Vay tiền góp tại TPHCM là một trong những hình thức vay mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng muốn thủ tục nhanh gọn lẹ, đơn giản là có thể được tiền mặt trong thời gian ngắn nhất. Vay tiền góp của công ty chúng tôi được nhiều người tin dùng. Hãy liên hệ được tư vấn và trao đổi thông tin cần thiết.

Vay trả góp với thông tin khách hàng được giữ bí mật

Hiện nay vay tiền góp không cần  chứng minh tài sản hay thế chấp bất kỳ tài sản cá nhân nào. Công ty chúng tôi đảm bảo 100% rằng thông tin cá nhân, hồ sơ vay của khách hàng sẽ không giữ bất kỳ giấy tờ nào của anh chị sẽ được giữ bí mật. Mọi thông tin quý khách cung cấp sẽ không công bố khi chưa được sự cho phép  của quý khách. Hãy liên hệ với tư vấn viên để được hiểu rõ hơn gói vay tiền góp của công ty chúng tôi.

Vay góp liên kết với nhiều ngân hàng lớn tại TPHCM và cả nước

Công ty chúng tôi đang hợp tác liên kết với nhiều ngân hàng lớn trong cả nước như Viettinbank, Sacoombank, HSBC, BIDV, FE Credit, … với kinh nghiệm cho vay góp hơn 15 năm nên công công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để tư vấn khách hàng với gói vay tiền lãi suất tốt nhất. Với tài lực kinh tế tốt nên công ty sẽ giúp quý khách có tiền ngay trong ngày.

Chúng tôi được các ngân hàng đánh giá rất uy tín và được nhiều khách hàng tín nhiệm tín dùng chọn công ty chúng tôi để vay tiền góp. Từ chất lượng dịch vụ cho đến đội ngũ tư vấn nhiệt tình luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cố gắng giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Biết được khó khăn của khách hàng nên chúng tôi đã cho ra nhiều gói vay tiền góp với mức ưu đãi cũng như lãi suất tốt nhất, thủ tục giấy tờ cực kỳ đơn giản. Thời gian giải ngân nhanh chóng giúp quý khách hàng giải quyết được khó khăn về vốn để kinh doanh cũng như những khó khăn trong cuộc sống thường ngày.

Đặc điểm của vay tiền trả góp

Bạn đang cần tiền để giải quyết các khó khăn nhưng ngại mượn người thân cũng như bạn bè? Bạn muốn có tiền ngay trong ngày? Bạn ở TPHCM thì có thể qua công ty chúng tôi để được tư vấn về gói vay tiền góp tại TPHCM.

Tiền lãi đối với tiền góp thấp.

Không cần chứng minh tài sản hay thế chấp tài sản cũng như chứng minh thu nhập cá nhân.

Thủ tục đơn giản nhanh gọn lẹ.

Giúp bạn giải ngân nhanh có tiền mặt nhanh trong ngày chỉ với 30 phút.

Nếu bạn đang vay bên công ty khách thì công ty chúng tôi vẫn hỗ trợ giúp bạn vay góp tiếp được.

Yêu cầu không quá khó chỉ cần quý khách có thu nhập cá nhân hàng ngày là vay được.

Dù bạn có đang nợ xấu ngân hàng đi nữa thì công ty chúng tôi vẫn giúp bạn vay tiền góp được.

Thủ tục cho vay tiền gop

Thủ tục vay tiền rất đơn giản chỉ cần có CMND và hổ khẩu. Bản gốc hoặc bản sao có công chứng để công ty có thể đối chiếu giấy tờ và sẽ trả lại ngay bản gốc cho quý khách, không giữ bất kỳ giấy tờ nào

Công ty cũng có các chính sách hỗ trợ cho khách hàng nào có hộ khẩu kt3, tạm trú tạm vắng hay ở bất kỳ tỉnh thành nào đều có thể vay tiền góp được. Đặc biệt đối với khách hàng ở TPHCM sẽ có các ưu đãi tốt khi vay tiền góp tại TPHCM.

Cần có bảng lương của công ty nơi quý khách đang làm.

Cần có hóa đơn tiền điện, tiền nước hoặc tiền truyền hình cáp với mức giá hơn 500.000đ.

Quý khách chỉ cần những giấy tờ  trên là công ty  có thể giúp quý khách xét duyệt và hỗ trợ giúp vay tiền trong ngày. Cứ liên hệ công ty để biết thêm công ty chi tiết.

Đối tượng được vay tiền góp

Các doanh nghiệp từ đến lớn cần có vốn để kinh doanh sản xuất hay khách hàng buôn bán kinh doanh đang cần vốn để xoay xở, sinh viên khó khăn trong việc đóng học phí. Chỉ cần đang sinh sống làm việc tại TP.HCM đều có thể vay tiền góp không cần thế chấp cũng như thủ tục rất đơn giản bên em. Bên công ty cho vay tiền góp không chỉ tất cả các quận ở TP.HCM mà còn tất cả 63 tỉnh thành. Quý khách có nhu cầu vay tiền góp cứ liên hệ với bên công ty để được tư vấn gói vay tiền với mức ưu đãi tốt nhất để vượt qua các khó khăn hiện tại.

Hạn mức cho vay trả góp ngày lãi suất thấp

Nhiều khách hàng đi vay tiền ở nhiều ngân hàng hay những công ty cho vay chỉ được mức vay thấp. Đến với công ty em quý khách có thể vay cao hơn thế nữa tùy vào nhu cầu của quý khách. Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho quý khách các gói vay từ thấp cho đến cao như 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu hay 100 triệu. Đối với các doanh nghiệp có thể vay các gói cao hơn lên đến 1 tỷ nhưng cần có giấy phép kinh doanh trên 1 năm. Công ty sẽ xem xét điều kiện của quý khách phù hợp với gói vay tiền nào và sẽ giúp quý khách vay tiền góp được với gói mình mong muốn nhất. Nếu quý khách không muốn nhận tiền mặt thì bên công ty cũng có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của quý khách tùy theo mong muốn cách nào quý khách cảm thấy thuận tiện thì bên công ty sẽ làm theo quý khách yêu cầu.

Lãi suất cho vay tiền hấp dẫn nhất

Nói về lãi suất cho vay thì đây cũng là 1 câu hỏi khác phổ biến với tất cả các khách hàng khi vay tiền góp. Mọi người đều thắc mắc khi vay tiền thì lãi suất  có cao hay không và thời gian cho vay như thế nào? Bên công ty có những mức vay tùy theo quý khách mượn tiền góp ngân hàng hay tư nhân thì mức lãi suất sẽ khác nhau. Ngân hàng thì quý khách chỉ vay được mức thấp nhưng phải đầy đủ giấy tờ ngân hàng mới giúp quý khách giải ngân được. Bên công ty em có thêm gói vay tiền góp tư nhân nhưng với mức lãi suất thấp nhất hoặc bằng với ngân hàng để giúp quý khách. Để giúp quý khách thuận tiện khi vay tiền nên quý khách đừng ngần ngại liên hệ công ty để biết được mức lãi suất, ưu đãi tốt nhất cho quý khách.

Hình thức thanh toán vay tiền góp

Về hình thức vay tiền góp của công ty tùy vào nhu cầu của quý khách bên công ty sẽ có gói vay tiền góp ngày, góp tháng hay góp tuần. Bên công ty sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để quý khách có thể chọn hình thức góp phì hợp với mình nhất. Công ty có những gói trả góp ngắn hạn, trung hạn hay là dài hạn. Đối với các hộ gia đình, cá nhân có thu nhập mỗi ngày thì nên chọn gói vay tiền trả ngắn hạn và góp ngày để cảm thấy không ngán. Còn đối với các doanh nghiệp hay các công ty lớn thì nên chọn các gói vay tiền góp tháng của ngân hàng vì thời gian trả góp dài hạn giúp quý khách có thể xoay xở vốn để kinh doanh sản xuất dễ dàng hơn. Khi quý khách đã chọn công ty bên em làm công ty để vay tiền góp thì đừng ngại về việc mình bận quá không thể đến công ty em để đóng thì bên em có các dịch vụ thu tận nơi giúp quý khách đỡ tốn thời gian đi lại. Còn nếu quý khách chuyển khoản qua bên em thì bên em cũng đồng ý nhằm tiết kiệm thời gian cả 2 bên được tốt hơn. Quý khách cứ nói ra những mong muốn để bên em có thể đáp ứng tốt nhất nhưng mong muốn của quý khach khi đến với công ty bên em.

Thời gian hoạt động trực tuyến

Nhiều khách hàng suy nghĩ nhiều về việc vay tiền khi không biết làm sao ra công ty bên em khi ở xa. Công ty luôn có nhân viên tư vấn online trực tổng đài để giúp quý khách giải đáp thắc mắc về các gói vay. Quý khách cũng có thể đăng ký online gói vay quý khách mong muốn nhờ các tư vấn viên giúp đỡ chọn gói tốt nhất. Không cần phải máy tính cao cấp mà chỉ cần có điện thoại Smartphone là quý khách có thể đăng ký online công ty. Công ty có các chi nhánh văn phòng đại diện ở 63 tỉnh thành cả nước nên quý khách liên hệ là có ngay. Dù ở bất cứ đâu quý khách cứ liên hệ công ty sẽ được hỗ trợ vay tiền tốt nhất.

Tổng kết

Vay tiền góp ở công ty luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tất cả các ngày từ 2 đến chủ nhật cả lễ, tết và luôn có nhân viên online trực tuyến hỗ trợ quý khách khi cần trong giờ hành chánh. Công ty luôn quan tâm đến những khó khăn của quý khách thì quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đến công ty hoặc đường dây nóng để đội ngũ tư vấn công ty sẽ giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc. Còn nếu quý khách không có nhiều thời gian để nói chuyện trực tiếp thì quý khach có thể để lại thông tin, số điện thoại, email bên em sẽ liên hệ lại cho quý khách khi nào quý khách cảm thấy thoải mái hoặc sẽ phản hồi lại những email thắc mắc của quý khách về các gói vay tiền góp. Hãy liên hệ với chúng tôi và thử sử dụng gói vay tiền bên công ty để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng từ tư vấn cho đến dịch vụ của công ty.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến công ty và chúc quý khách sẽ được gói vay tốt nhất từ công ty chúng tôi!

Rate this post