Vay tiền góp tuần TPHCM

Vay tiền góp tuần tại TPHCM tiêu dùng trước trả góp sau, 7 ngày đóng tiền gốc và tiền lãi 1 lần. Người đi vay chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu ( bản chính hoặc photo), không thẩm định nhà, không giữ giấy tờ giúp bảo mật với người thân. Đăng ký vay ngay!

Đối tượng cho vay tiền góp tuần TPHCM

Vay tiền góp tuần TPHCM

– Tất cả công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Có độ tuổi từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi không vi phạm pháp luật Việt Nam.
– Lao động tự do có thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên.
– Các tiểu thương buôn bán kinh doanh tại các chợ, các cá nhân kinh doanh tự do, buôn bán online.
– Các doanh nghiệp đã đang và sẽ thành lập cần nguồn vốn để đầu tư… (Công ty chúng tôi luôn luôn có mức lãi suất ưu đãi dành cho quý doanh nghiệp vay tín chấp có khoản vay lớn).

Dịch vụ cho vay tiền TPHCM của chúng tôi không phân biệt ngành nghề, chức vụ, địa vị xã hội, giới tính… Bất cứ ai cũng đều được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ để được vay tiền nhanh không giữ giấy tờ.

Điều kiện vay tiền tại TPHCM

– Công dân Việt Nam có độ tuổi 20 trở lên, đang thường trú, tạm trú tại thành phố Hồ Chí Minh.
– Bản thân đã đi làm, thu nhập ổn định 4 triệu đồng/tháng.
– Hỗ trợ nợ xấu vay tiền nóng TP HCM thuộc nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3.
– Người vay có CMND, sổ hộ khẩu hoặc sổ KT3 tại TPHCM.

Thủ tục & hình thức cho vay tiền TPHCM

Tuvanvaytienmienphi.com hỗ trợ số tiền vay cao hay thấp còn tùy thuộc vào giấy tờ người vay cung cấp. Hạn mức cho vay tiền góp tuần TPHCM cụ thể như sau:

– CMND/CCCD 
– Hóa đơn tiền điện 
– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 
– Hợp đồng vay trả góp cũ 
– CMND + sổ hộ khẩu
– Bảng lương tiền mặt/chuyển khoản 
– Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp 
– Tài sản thế chấp: sổ đỏ, sổ hồng, xe ô tô, bất động sản 85% giá trị tài sản thế chấp

Lãi suất cho vay tiền góp tuần ở TPHCM

Thủ tục vay tiền nhanh TPHCM đơn giản phù hợp với khách hàng không có nhiều giấy tờ tùy thân hay giấy tờ chứng minh thu nhập. Đang ở chung cư nhà trọ, nhà thuê, nhà ở trong hẻm, ngõ cụt… Lãi suất vay tiền không thẩm định nhà dao động từ 1,63% – 2,3%/tháng.

Vay tiền trả góp tuần tại TP HCM là hình thức cho vay trả góp 7 ngày góp 1 lần. Ngoài vay trả góp hàng tuần, bạn có thể chọn vay tiền góp ngày TP HCM, vay tiền đứng TP HCM, vay tiền TP HCM trả góp theo tháng. Thu nhập và điều kiện của mình như thế nào hãy chọn hình thức thanh toán sao cho phù hợp nhé.

Khu vực hỗ trợ cho vay tiền trả góp tuần TP HCM

Dịch vụ vay tiền nóng không cần gặp mặt bên công ty chúng tôi áp dụng cho vay trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Nhưng đặc biệt ưu tiên cho vay nhanh gấp trong ngày tại tất cả các quận huyện thuộc khu vực TPHCM. Đó là:

– Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.
– Quận Thủ Đức.
– Quận Bình Thạnh.
– Quận Gò Vấp.
– Quận Bình Tân.
– Quận Tân Bình.
– Quận Tân Phú.
– Quận Phú Nhuận.
– Huyện Hóc Môn.
– Huyện Củ Chi.
– Huyện Bình Chánh.
– Huyện Nhà Bè.
– Huyện Cần Giờ.

Và  các tỉnh thành lân cận như: Long An, Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu. Đều được chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh trong ngày.

Hạn mức vay tiền trả góp tuần TPHCM

Dựa vào khả năng thu nhập mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng và nhu cầu vay nóng của mình. Mà các bạn chọn khoản vay sao cho phù hợp.

– Khoản vay từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng.
– Từ 30 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
– Từ 50 triệu đồng đến 500 triệu đồng.
– Trên 500 triệu đồng… 1 tỷ 2 tỷ hay 5 tỷ đồng…
– Thời gian thanh toán khi vay tiền nhanh HCM

Quý khách hàng ngoài việc lựa chọn vay tiền góp tuần TPHCM người đi vay cũng có thể cân nhắc lựa chọn hình thức trả góp khác như là vay tiền góp ngày TPHCM, vay trả góp theo tháng hoặc góp đứng. Bạn được yêu cầu thời gian thanh toán nhé! Bạn chọn hình thức góp nào cũng được miễn sao phù hợp với khả năng thu nhập của bạn là được.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về gói vay tiền góp tuần TPHCM. Hy vọng nó sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.Chúc các bạn vay tiền thành công !

1.5/5 - (58 bình chọn)