Vay tiền huyện Long Hồ lãi suất thấp

Quý khách đang có nhu cầu cần vay gấp một số tiền để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày, kinh doanh, buôn bán,…mà đang không biết đơn vị nào cho vay uy tín, an toàn và lãi suất thấp ở huyện Long Hồ – Vĩnh Long trả góp hàng tháng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về các đơn vị cho vay hiện nay nhé!

Nơi cho vay tiền huyện Long Hồ uy tín – minh bạch

Tuvanvaytienminephi.com là đơn vị chuyên cho vay tiền nhanh tại Vĩnh Long hiện nay đã có mặt tại huyện Long Hồ, hỗ trợ tất cả mọi người khi có nhu cầu vay, chỉ cần có CMND/ CCCD và hộ khẩu thường trú, tạm trú tại xã: Phước Hậu, Tân Hạnh, Thanh Đức, An Bình, Bình Hoà Phước, Đồng Phú, Hoà Phú, Lộc Hoà, Long An, Long Phước, Hoà Ninh, Phú Đức, Thạnh Quới, Phú Quới. Tuy nhiên nếu khách hàng không có hộ khẩu tại huyện Long Hồ mà có Hộ khẩu tỉnh khác đang sinh sống, tạm trú, thường trú tại Cần Thơ vẫn được hỗ trợ vay tiền không cần chứng minh thu nhập.

Vay tiền tín chấp lãi suất bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền tín chấp dao động 16% – 19%/năm. Tất cả mọi người đều có thể đăng ký vay: công nhân, tiểu thương, lao động tự do, người có thu nhập thấp không ổn định,…hạn mức vay tối thiểu từ 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu. Chúng tôi hỗ trợ cho vay uy tín, an toàn với thủ tục đơn giản, quy trình duyệt vay nhanh, không yêu cầu thế chấp tài sản. 

ĐIỀU KIỆN: cho vay tiền tư nhân 

Quý khách có nhu cầu vay tiền huyện Long Hồ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về cách thức vay, điều kiện cần. Dưới đâu là một số điều kiện cơ bản cần khi vay: 

Độ tuổi 18 tuổi trở lên
Thu nhập 3 triệu/tháng
Thường trú/tạm trú Huyện Long Hồ  – Vĩnh Long
Nợ xấu vay được không Có hỗ trợ nợ xấu
Thủ tục CMND / CCCD + SHK
Hình thức duyệt vay Vay online không cần gặp mặt

Vay tiền nóng nhanh duyệt vay Online

Khách hàng có nhu cầu cần vay tiền gấp ở Vĩnh Long bằng CMND với hình thức online với hạn mức tối thiểu từ 2 triệu trở lên. Thao tác như sau: 

  1. Gọi trực tiếp số hotline trên trang website https://tuvanvaytienmienphi.com/
  2. Nhân viên tư vấn thủ tục, lãi suất, thời hạn trả góp.
  3. Chụp hình CMND gửi qua xác minh địa chỉ, danh tính khách hàng.
  4. Nhận tiền chuyển khoản thẻ ATM.

 

5/5 - (1 bình chọn)