Vay tiền Huyện Trà Ôn tỉnh Vĩnh Long

Quý khách đang có nhu cầu cần vay gấp một số tiền để phục vụ cho cuộc sống hằng ngày, kinh doanh, buôn bán,…mà đang không biết đơn vị nào cho vay tiền tại Vĩnh Long uy tín, an toàn và lãi suất thấp bằng CMND/CCCD ở Huyện Trà Ôn – Vĩnh Long trả góp hàng tháng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về các đơn vị cho vay hiện nay nhé!

Hạn mức cho Vay tiền Huyện Trà Ôn

Hạn mức cho vay tiền Huyện Trà Ôn trả góp hàng tháng, vay tiền nhanh bằng CMND, thẻ CCCD được quy định cụ thể như sau:

STT Gói vay Hạn mức duyệt vay
1 Vay tiền = chứng minh nhân dân 500 nghìn – 5 triệu đồng
2 Cà vẹt xe 15 triệu – 20 triệu
3 Vay nóng bằng sổ hộ khẩu 5 triệu – 50 triệu
4 Vay tiền bằng iphone 5 triệu – 20 triệu
5 Hóa đơn tiền điện 3 triệu – 10 triệu
6 Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ 10 triệu – 30 triệu
7 Bảng lương/sao kê lương 50 triệu – 70 triệu
8 Hợp đồng vay trả góp cũ 15 triệu – 20 triệu
9 CMND + sổ hộ khẩu 70 triệu – 100 triệu

Dịch vụ vay tiền Huyện Trà Ôn trả góp tháng

Dịch vụ cho vay tiền Huyện Trà Ôn trả góp tháng là quý khách 1 tháng trả góp 1 lần bao gồm tiền gốc + tiền lãi. Đối với những khách hàng có nhu cầu và thu nhập lương theo tháng như: người lao động làm việc tại các khu công nghiệp, nhà máy, nhân viên kinh doanh – văn phòng, công nhân,… Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người mà sẽ chọn hình thức thanh toán trả góp 3 tháng, 5 tháng, 9 tháng, 12 tháng.

Hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập lãi suất thấp hỗ trợ cho vay từ hạn mức nhỏ từ 2 triệu – 500 triệu, không cần tài sản đảm bảo, không thẩm định người thân, tất cả thông tin của người đi vay đều được cam kết bảo mật tuyệt đối. 

Hỗ trợ nợ xấu vay tiền tại Trà Ôn – Vĩnh Long

Đơn vị tài chính chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của các khách hàng bị nợ xấu, không thể vay được ở bất kỳ ngân hàng nào để giải quyết vấn đề kinh tế cá nhân. Thế nên đã cho ra mắt hình thức vay cho những khách hàng bị nợ xấu tại huyện Trà Ôn vay không cần tài sản thế chấp, không giữ giấy tờ gốc. Hạn mức duyệt vay nóng từ 2 triệu đến 500 triệu.

Chúng tôi hỗ trợ hình thức vay này tại hầu hết các xã như: Phú Thành, Tân Mỹ, Thiện Mỹ, Thới Hoà, Hoà Bình, Hựu Thành, Trà Côn, Vĩnh Xuân, Xuân Hiệp, Lục Sĩ Thành, Nhơn Bình, Thuận Thới, Tích Thiện. Tuy nhiên nếu quý khách ở huyện khác chúng tôi vẫn hỗ trợ vay hình thức này. Chỉ cần quý khách đảm bảo sẽ thanh toán.

 

4.4/5 - (7 bình chọn)