Vay tiền Huyện Vĩnh Thạnh bằng CMND và hộ khẩu

Khách hàng đang có nhu cầu vay tiền, hiện đang sinh sống và có hộ khẩu ở huyện Vĩnh Thạnh hoặc hộ khẩu tỉnh tại Cần Thơ thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về hình thức vay tiền Huyện Vĩnh Thạnh, chỉ cần giấy CMND, không yêu cầu giữ giấy tờ gốc. Để biết thêm hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

HÌNH THỨC CHO VAY

Quý khách có nhu cầu vay tiền nhanh cần đảm bảo các yêu cầu sau: 

Độ tuổi quy định: Từ 20 tuổi trở lên
Thu nhập: 3 triệu/tháng trở lên
Khu vực hỗ trợ:                Quận Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ
Thủ tục vay: CMND, hộ khẩu, hóa đơn tiền điện, bảng lương, cà vẹt xe, hợp đồng BHNT, sim điện thoại chính chủ, tài khoản icloud iphone…..
Yêu cầu giải ngân:                    Phải có số tài khoản ngân hàng/số thẻ ATM

Chúng tôi không giữ bất kỳ giấy tờ nào của khách hàng, chỉ mượn để đối chiếu thông tin mà khách hàng khai rồi sẽ trả lại, bản gốc hay bản photo đều được.

VAY TIỀN TRẢ GÓP THÁNG HUYỆN VĨNH THẠNH

Hình thức vay tiền tại Cần Thơ hỗ trợ thanh toán đơn giản, thuận tiện cho người vay tiền lãi và tiền gốc trả góp mỗi tháng. Gói vay vay tiền góp tháng Huyện Vĩnh Thạnh hỗ trợ tất cả mọi người như: tiểu thương, bán hàng online, lao động tự do, nhân viên, công nhân, công chức,… đều có thể đăng ký vay. 

HỖ TRỢ NỢ XẤU VAY TIỀN LÃI SUẤT THẤP

Lãi suất vay từ 1,8% – 2%/tháng, tiền gốc tiền lãi đóng hàng tháng đến khi kết thúc khoản vay. Nợ xấu vẫn được chúng tôi hỗ trợ trên web Tuvanvaytienmienphi.com chuyên cho vay tiền nợ xấu khu vực Cần Thơ. Thời hạn cho vay  linh hoạt có thể trả góp 1 tháng 3 tháng 6 tháng đến 12 tháng.

VAY TIỀN HUYỆN VĨNH THẠNH XÉT DUYỆT ONLINE

Có 2 cách đăng ký vay:

– Đến trực tiếp văn phòng đại diện gần nhất liên hệ đăng ký để được tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí.

– Bạn chỉ cần ở nhà dùng điện thoại thông minh đăng ký online, chỉ chụp hình CMND và sổ hộ khẩu gửi qua xác minh danh tính kèm địa chỉ thường trú và cung cấp thêm địa chỉ làm việc, thu nhập hàng tháng và làm giấy cam kết trả nợ đúng kỳ hạn quy định là được.

LIÊN HỆ VAY TIỀN NHANH TRONG NGÀY

Hình thức vay tiền huyện Vĩnh Thạnh không yêu cầu tài sản thế chấp, không giám định người thân nên bạn có thể yên tâm rằng sẽ không ai biết bạn vay. Tất cả các khách hàng đang sinh sống và làm việc và có sổ hộ khẩu ở khu vực các xã Thạnh An, Thạnh Lộc, Thạnh Lợi, Thạnh Mỹ, Thạnh Quới, Thạnh Thắng, Thạnh Tiến, Vĩnh Bình, Vĩnh Trinh.

 

5/5 - (1 bình chọn)