Vay tiền không thế chấp tại hơn 30 ngân hàng

Hiện tại các chương trình vay tiền không thế chấp mà ngân hàng đang hỗ trợ chủ yếu là hướng đến đối tượng khách hàng đi làm hưởng lương có hợp đồng lao động, các khách hàng là chủ doanh nghiệp thường khó tiếp cận kênh vay tiêu dùng này. Tuy nhiên không phải là không có cách để vay nếu bạn là chủ một doanh nghiệp.

Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn có một số tiền nhỏ để tiêu dùng và có thể hoàn trả sau đó một thời gian ngắn thì phương án mở thẻ tín dụng là phù hợp với bạn. Về bản chất thì thẻ tín dụng cũng là một khoản vay, ngân hàng sẽ tùy theo điều kiện của bạn mà cấp cho bạn một khoản tiền hạn mức ứng trước và bạn phải có trách nhiệm hoàn trả khi đến kì thanh toán. Hiện có các ngân hàng sau chấp nhận mở thẻ với đối tượng khách hàng này: Citibank, ANZ, Sacombank, Techcombank,…. Tuy nhiên bạn nên chú ý: điều kiện tiên quyết để mở thẻ tín dụng là báo cáo tài chính của bạn phải có lãi trong ít nhất 1 năm trở lên.

Vay tiền không thế chấp tại hơn 30 ngân hàng

Nếu bạn cần một khoản vay dài hạn hơn từ 6 đến 48 tháng thì khoản vay tín chấp là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên rất ít ngân hàng và tổ chức cho vay áp dụng các khoản vay cho đối tượng khách hàng này. Trên thị trường, chỉ có 2 tổ chức tín dụng sau mà khách hàng là chủ doanh nghiệp có thể liên hệ: công ty tài chính Prudential và khối tiêu dùng FE Credit của Vpbank.

Tại công ty tài chính Prudential, khách hàng sẽ phải thỏa các điều kiện sau: giấy phép kinh doanh phải trên 2 năm cộng với một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực từ 1 năm trở lên hoặc có 1 thẻ tín dụng do ngân hàng bất kì nào cấp cũng được; Còn tại khối tiêu dùng FE Credit thì chỉ cần bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm là được.

Chúng ta chú ý các chi tiết sau để lựa chọn đúng nhé:

Prudential: phải có giấy phép kinh doanh hoặc giấy xác nhận kinh doanh trên 2 năm trở lên (không cần giấy phép kinh doanh nếu bảo hiểm nhân thọ đã mua được từ 3 năm trở lên).

Prudential: ngoài bảo hiểm nhân thọ, chủ doanh nghiệp có thể dùng thẻ tín dụng của cá nhân mình để làm hố sơ vay.

Khoản vay: khoản vay tối đa cho chủ doanh nghiệp là 135 triệu khi vay tại Prudential và là 70 triệu khi vay tại FE Credit

Vay tiền không thế chấp tại hơn 30 ngân hàng

>> Giao dịch Bitcoin là phạm pháp tại Việt Nam

Lãi suất: Lãi suất có sự tương đồng giữa 2 tổ chức

Thời gian giải ngân: 2 ngày đối với Prudential và 7 ngày đối với FE Credit

Trả trước: phí trả trước tại prudential là 2-4%/gốc còn lại; tại FE Credit là 5%/gốc ban đầu.

Thẩm định: Prudential tương đối dễ dàng và có thể bảo mật khoản vay.

Phí tư vấn và thẩm định hồ sơ: không có.

Mọi vấn đề còn thắt mắt vui lòng liên hệ tuvanvaytienmienphi.com hoặc số điện thoại để được tư vấn vay tiền hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm : Dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày

Rate this post