Vay tiền không mua hàng trả góp

Hiện nay nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao nên rất cần có một khoản tiền để đáp ứng các nhu cầu đó . Có rất nhiều các hình thức vay khác nhau nhưng khách hàng lại ưa chuông lựa chọn hình thức vay tiền mặt không mua hàng trả góp . Cho vay tiền mặt không mua hàng trả góp là hình thức vay tiền mà người đi vay phải trả nợ gốc và lãi theo hợp đồng thỏa thuận , có thể trả linh hoạt theo tháng hoặc quý tùy vào điều kiện của mỗi  người . Với hình thức vay này bạn có thể đăng ký nhanh qua online , không cần các thủ tục rườm rà và không phải chờ đợi lâu .

Ưu điểm của vay tiền mặt không mua hàng trả góp 

Không cần phải mua hàng trả góp vẫn có thể vay được tiền .

Hạn mức vay tiền cao có thể lên đến vài  trăm triệu , nếu như khách hàng có đủ điều kiện mà bên công ty tài chính yêu cầu .

Được vay tiền mặt bằng cách đăng ký online nên thời gian thẩm định nhanh chóng , thủ tục đơn giản gọn lẹ không phải chờ đợi .

Khi vay không cần chứng minh thu nhập , thủ tục đơn giản chỉ cần các giấy tờ như chứng minh nhân dân , sẽ không giữ bất cứ giấy tờ tùy thân nào của khách hàng .

Mức lãi suất thấp , cạnh tranh nên đa số nên mọi người đều đủ khả năng để vay .

Chỉ cần có độ tuổi từ 18 trở lên là có thể vay tiền , không phân biệt giới tính hay ngành nghề .

Khi vay tiền không cần gọi điện thoại để xác nhận người thân , do đó mà mọi thông tin của khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật . Người vay sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi vay tiền .

Với những khách hàng cần tiền gấp thì sẽ được xử lý hồ sơ nhanh chóng , thẩm định ngay để khách hàng có thể nhận được tiền sớm .

Khi cần vay tiền khách hàng có thể đăng ký online bằng cách dùng máy tính hoặc điện thoại để truy cập vào trang đăng ký của công ty tài chính cho vay để được vay tiền như mong muốn .

Nhược điểm khi vay tiền mặt không mua hàng trả góp 

Vì đây là hình thức vay tín chấp nên khách hàng phải chịu mức lãi suất cao hơn các hình thức vay có tài sản thế chấp . Chính vì vậy , trước khi chọn hình thức vay tiền mặt không mua hàng trả góp thì bạn cần tìm hiểu và xem xét trước khi quyết định vay . Để tránh tình trạng không trả được khoản nợ sẽ gây ra nợ xấu làm ảnh hưởng đến quá trình vay tiền sau này .

Khi khách hàng trả nợ không đúng hạn hoặc không hoàn trả nợ sẽ bị bên công ty tài chính  khởi kiện .

Còn nếu khách hàng muốn thanh toán khoản vay trước kỳ hạn , thì phải chịu đóng một khoản phí phạt như quy định .

Cách đăng ký vay tiền mặt không mua hàng trả góp 

 

Để đăng ký online vay tiền mặt không mua hàng trả góp thì bạn cần vào trang đăng ký của công ty tài chính cho vay và điền tất cả các thông tin cá nhân , số tiền muốn vay và thời gian thanh toán khoản vay .

Sau đó , bên công ty tài chính sẽ tiếp nhận thông tin và bắt đầu thẩm định thông tin , trên phần mềm đăng ký sẽ có hiện rõ mức lãi suất mà bạn phải chi trả cho khoản vay , bao gồm cả gốc và lãi . Nếu khách hàng đồng ý với mức lãi suất đó thì đăng ký vay , còn thấy không phù hợp thì có thể hủy đăng ký .

Sau khi khách hàng đồng ý , công ty tài chính sẽ tiến hành xét duyệt nhanh chóng và cho khách hàng nhận khoản tiền vay như mong muốn .

Liên hệ ngay để được tư vấn chọn sản phẩm vay theo hạn mức phù hợp .

 

Rate this post