VAY TIỀN KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN

Vay tiền không thế chấp tài sản là một trong những hình thức vay tiền phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật. Quý khách đang có nhu cầu vay tiền nhưng không thể vay từ bạn bè hay người thân thì quý khách có thể đến với công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu nguyện vọng của quý khách để không phải bỏ lỡ những cơ hội đầu tư kinh doanh hay muốn sở hữu những thứ quý mong muốn đã từ lai rồi nhưng trôi qua mất vì vấn đề tài chính. Quý khách không cần phải sở hữu tài sản có giá trị cao hay bất cứ tài sản nào chỉ cần quý khách có nhu cầu đén với công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ vay tiền không thế chấp tài sản.

Đối tượng vay tiền không thế chấp tài sản

 • Mọi đối tượng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi đến 62 tuổi.
 • Hỗ trợ tất cả mọi người,khách hàng ai cũng có thể vay được từ làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh, cho đến học sinh viên đang đi học hay đi làm đều có thể vay được miễn quý khách có nhu cầu vay tiền.
 • Hỗ trợ tất cả khách hàng trên toàn quốc, hỗ trợ vay cực kỳ nhanh chóng trong ngày có tiền ngay.
 • Có những chính sách đặc biệt hỗ trợ cho những khách hàng đang nợ xấu, trả chậm hoặc đang vay tại ngân hàng hay các công ty tài chính khách thì công ty vẫn hỗ trợ vay tiền được.

Hồ sơ vay tiền không thế chấp tài sản

Vay tiền nhanh không thế chấp tài sản có nhiều hình thức khách nhau nên hồ sơ thủ tục cho từng hình thức khác nhau.Nhân viên tư vấn sẽ xem xét hình thức nào phù hợp và sẽ yêu cầu quý khách cung cấp các giấy tờ cho hình thức đó. Nhung quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như sau:

 • CMND/thẻ căn cước/passpot (hộ chiếu) bản photo không cần công chứng. Hộ khẩu thường trú/ KT3 bản photo đầy đủ số trang và thông tin rõ ràng không bị tẩy xóa hoặc giấy đăng ký tạm trú tại nơi cư trú.
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước hoặc tiền internet của quý khách đã đóng tháng gần nhất.
 • Hợp đồng lao động hoặc sao kê bảng lương(nếu có).

Chỉ cần những giấy tờ trên là quý khách có thể vay tiền không thế chấp tài sản. Tùy vào mỗi khách hàng có các nhu cầu vay vốn khác nhau thì nhân viên sẽ tư vấn và cần thêm một số giấy tờ cần thiết khác. Để tránh mất quá nhiều thời gian cho việc làm thủ tục hồ sơ nên công ty đã tối giản nhất các giấy tờ cần thiết giúp quý khách có thể vay tiền ngay trong ngày. Nếu quý khách còn chưa rõ về thủ tục hồ sơ cứ liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Hạn mức và lãi suất vay tiền không thế chấp tài sản

Công ty có nhiều hình thức vay tiền không thế chấp tài sản khác nhau còn tùy vào nhu cầu khách hàng mà công ty sẽ chọn ra hình thức vay phù hợp nhất.

Hạn mức vay cũng còn tùy thuộc vào hình thức vay mà quý khách chọn. Mỗi một hình thức vay sẽ có được hạn mức vay tối đa khác nhau. Công ty sẽ xem xét hỗ trợ quý khách có được hạn mức vay tốt nhất. Mỗi khách hàng đến vay có mỗi hoàn cảnh khách nhau nên sẽ có những chính sách hỗ trợ vay khác nhau. Công ty có nguốn vốn mạnh mẽ nhờ vào liên kết với nhiều ngân hàng lớn uy tín hàng đầu tại Việt Nam nên có giải ngân nhanh chóng trong ngày cho quý khách. Nên quý khách muốn vay hạn mức vay cao công ty vẫn đáp ứng được nhanh chóng trong ngày cho quý khách. có rất nhiều hạn mức vay cho quý khách lựa chọn phù hợp nhất sau đó công ty sẽ làm hồ sơ giao dịch trực tiếp hoặc quý khách muốn chuyển khoản qua ngan hàng công ty đều hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng mà không phải thế chấp tài sản nào.

Một điều khiến nhiều khách hàng đắn đo suy nghĩ khi vay tiền đó là lãi suất vay có tốt không, có cao lắm không. Quý khách cứ yên tâm khi đến vay tại công ty chúng tôi vì hiểu được những khó khăn mà quý khách gặp phải nên chúng tôi luôn có đội ngũ tìm hiểu, khảo sát thị trường xung quanh đề cho ra các mức lãi suất vay tốt nhất. Múc lãi suất sẽ dao động tùy theo thị trường xung quanh nhưng vẫn đảm bảo được mức lãi suất tốt nhất cho quý khách. Tùy vào hình thức vay tiền mà quý khách chọn nhân viên sẽ tính toán lãi suất vay như thế nào cho phù hợp với khả năng của quý khách tránh áp lực khi trả góp cho quý khach.Nếu quý khách còn có gì thắc mắc chưa rõ thông tin nào cứ liên hệ trực tiếp sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất,\

Ưu điểm khi vay tiền không thế chấp tài sản của công ty chúng tôi

 • Hình thức vay linh hoạt, hạn mức vay vao, lãi suất vay hấp dẫn bảo đảm có được mức lãi suất tốt nhất cho quý khách.
 • Hỗ trợ trực tuyến liên tục các ngày trong tuần bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu vay tiền sẽ được hỗ trợ.
 • Hỗ trợ vay tiền không thế chấp tài sản trên toàn quốc, mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp 63 tỉnh thành chỉ cần quý khách có nhu cầu cần vay tiền đều đáp ứng.
 • Hồ sơ thủ tục vay nhanh chóng cần 30 phút và không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào đến khi nhận được tiền. Thông tin cá nhân của quý khách được bảo mật an toàn.
 • Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình sẽ giúp quý khách định hướng được những phân tích cho quý khách nên chọn gói vay nào phù hợp với khả năng mình nhất.
 • Hỗ trợ vay tiền cho những quý khách nào có hồ sơ xấu, trả chậm hay bị từ chối ở nhiều ngân hàng thì công ty vẫn có chính sách ưu đãi cho những khách hàng đó.

Nếu quý khách còn chưa biết nên vay tiền tại công ty nào uy tính thì chúng tôi là một trong những công ty tài chính với kinh nghiệm lâu năm chuyên cung cấp các gói vay, dịch vụ và định hướng giải pháp  cho những khách hàng nào đang gặp khó khăn về tài chính. Trong đó gói vay tiền không thế chấp tài sản là một trong những gói vay được rất nhiều khách hàng đến và chọn tại công ty chúng tôi nên quý khách cứ yên tâm khi đến vay tiền công ty chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách phải thất vọng.

Hy vọng với những thông tin trên đây phần nào giúp quý khách hiểu hơn về hình thức vay tiền không thế chấp tài sản. Một trong những giải pháp giúp quý khách có thể giải quyết khó khăn tài chính.

Chúc quý khách có thể chọn được gói ưng ý nhất.

Trân trọng cảm ơn!

 

Rate this post