VAY TIỀN KINH DOANH NHỎ TỪ NHÀ TƯ VẤN TÀI CHÍNH LỚN

Kinh doanh online, mở dhop, hay mở sạp bán hàng đang là kênh khởi nghiệp của các bạn trẻ hiện nay. Nhưng làm thế nào để vay được vốn khi bắt đầu hoặc bổ sung trong quá trình sản xuất, kinh doanh với lãi suất thấp và hiệu quả đang là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng. Cần vay vốn kinh doanh nhỏ ở đâu có thủ tục đơn giản và lãi suất ưu đãi??? Nắm bắt được xu hướng kinh doanh trên, chúng tôi nhanh chóng tung tung ra thị trường sản phẩm cho vay tiền kinh doanh nhỏ.

Điều kiện vay tiền kinh doanh nhỏ:

Không phải ai cũng có điều kiện thế chấp tài sản để thực hiện vay vốn ngân hàng. Bạn chán với cảnh làm thuê ngày vài ba đồng chỉ tiêu? Bạn có kể hoạch kinh doanh tốt nhưng lại gặp khó khăn ngay từ lúc bắt đầu, chính là nguồn vốn. Bạn không thể  vay mượn từ bạn bè, không có tài sản giá trị để tiến hành thế chấp. Đừng không thể vay mượn từ bạn bè, không có tài sản  giá trị để tiền hành  thế chấp. Đừng lo lắng, chúng tôi cung cấp gói vay vốn hỗ trợ bạn với điều kiện dễ dàng như sau:

Là công dân Việt Nam, đang sống và làm việc trên lãnh thổ  Việt Nam.

Có khả năng lao động tạo thu nhập thanh toán khoản vay.

Bạn là chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh, tiểu thương.

Vay kinh doanh nhỏ

Lợi ích vay vốn:

Thủ tục vay vốn đơn giản , nhanh chóng.

Không thế chấp tài sản, không cần người bão lãnh.

Được bảo mật thông tin cá nhân cũng như về cấc khoản vay.

Lãi suất ưu đãi, thời hạn cho vay kéo dài, hạn mức cho vay lớn.

Có thể thanh toán nợ gốc và lãi theo ngày, tuần, tháng.

Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đưa ra các phương án vay tối ưu và trả lời mọi khúc mắc.

Cho vay kinh doanh nhỏ uy tín

Thủ tục vay vốn kinh doanh nhỏ bao gồm:

Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc. (chỉ dùn làm hồ sơ, không giữ lại giấy tờ)

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu có.

Sổ hộ khẩu, KT3 hay giấy xác nhận  tạm trú.

Các giấy tờ đảm bảo cho khoản vay như: bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, giấy đăng kí kinh doanh, giấy phép kinh doanh, giấy đăng kí kinh doanh, hóa đơn tiền điện …

Cho vay để kinh doanh nhỏ

Hình thức vay vốn kinh doanh nhỏ

Vay vốn kinh doanh nhỏ là hình thức vay tín chấp. Người vay vốn không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết cho bên ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. Vì những lợi ích của hình thức này nên nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng cung cấp đến khách hàng gói sản phẩm vay vốn kinh doanh nhỏ. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị nào cho vay uy tín thì bạn cần phải tìm hiểu rõ. Để  tránh trường hợp rơi vào bẫy tài chính mà các công ty tín dụng đưa ra. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cứ liên hẹ với chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Nhân thấy được sự khó khăn trong nên kinh tế hiện tại. Dưới sự ảnh hưởng từ dịch bệnh trong nữa đầu năm 2021, chúng tôi phần nào thấu hiểu được khó khăn của các doanh nghiepj cũng như các bạn trẻ đang muốn thực hiện giấc mơ kinh doanh của mình trong năm nay. Cam kết hỗ trợ bạn gói vay hạn mức với mức lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Rate this post