VAY TIỀN MẶT

Cho vay tiền mặt là một trong những hình thức vay vốn một cách đa dạng, thủ tục dễ dàng với các mức lãi suất hấp dẫn. Với việc vay tiền mặt khách có thể giải quyết nhiều khó khăn và có thể nhận tiền nhanh chóng. Cùn với vay tiền mặt khách hàng sẽ được tư vấn với các hình thức vay phổ biến hiện nay. Vì vậy hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho quý khách về các hình thức vay tiền mặt phỏ biến.

Vay tiền mặt không thế chấp tại TPHCM

Vay tiền mặt không thế chấp hay còn gọi vay tín chấp là hình thức vay tiền khá phổ biến hiện nay. Gói vay này giúp quý khách vay tiền không cần thế chấp bất tài sản có giá trị nào. Với gói vay này quý khách sẽ giải quyết được các vấn đề chi tiêu cá nhân hay những việc khác tùy vào nhu cầu của quý khách.

Về việc trả nợ linh hoạt theo hằng ngày, hàng tuần hay hàng tháng tùy theo gói khách sẽ trả góp dần. Về hạn mức vay thì trong khoảng từ 10 triệu cho đến 500 triệu với thời gian trả lên đến 72 tháng. Về thủ tục giấy tờ thì cực kỳ đơn giản, không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào có giá trị.

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ hoàn tất hồ sơ nhanh nhất giúp quý khách sẽ vay tiền mặt được trong ngày với mức lãi suất hấp dẫn. Đặc biệt quý khách ở TPHCM sẽ được ưu tiên hỗ trợ nhanh nhất.

Vay tiền mặt tiêu dùng tại TPHCM

Gói vay này quý khách có thể sử dụng khoản vay tín chấp với mục đích tiêu dùng nên được gọi là gói vay tiền mặt tiêu dùng. Không khác với vay tín chấp nhiều vì cũng là vay tiền mặt nhưng sử dụng vào mục đích tiêu dùng. Cũng với các thủ tục đơn giản nhanh chóng như vay tín chấp. Công ty sẽ hỗ trợ quý khách giải quyết các vấn đề về chi tiêu cá nhân, tiêu dùng trong gia đình, mua sắm… chủ yếu tùy vào mục đích vay của quý khách.

Với gói vay này quý khách sẽ được vay trừ khoảng 10 triệu cho đến 500 triệu với thời gian trả góp là 72 tháng như vay tín chấp. Mục đích gói vay chủ yếu giúp quý khách trong việc tiêu dùng cá nhân, các chi tiêu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Quý khách cứ liên hệ để nhân viên sẽ tư vấn tốt hơn cho quý khách về với vay tiêu dùng.

Vay tiền mặt thế chấp tại TPHCM

Vay tiền mặt thế chấp là gói vay cần phải cầm cố hay cầm đồ có giá trị để vay tiền. Với vay thế chấp sẽ giúp đỡ đối với quý khách nào không thể vay tín chấp được. Vay thế chấp có nhiều điểm hơn vay tín chấp ở hạn mức vay sẽ cao hơn, lãi suất thấp hơn khi vay nhiều với thời hạn dài.

Công ty chúng tôi làm việc với nhiều ngân hàng đầu cùng với tài chính tư nhất sẽ hỗ trợ quý khách trong việc vay thế chấp. Với gói vay này thì thủ tục của quý khách cần có thêm một số giấy tờ như: giấy chứng minh thi nhập hàng tháng nơi quý khách làm việc, giấy chứng minh liên quan đến tài sản quý khách thế chấp. Vì cần xem xét phê duyệt tài sản của quý khách nên việc hoàn tất thủ tuc hồ sơ, cân phải thẩm định giá trị tài sản rõ ràng.

Nhưng với vay thế chấp sẽ được hạn mức vay cao lên đến 1 tỷ đồng và tùy vào quý khách chọn mức vay nào thì thời hạn trả góp sẽ dài hạn hay ngắn hạn với các mức lãi suất hấp dẫn. Quý khách đừng ngại tư vấn hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vay tiền mặt trả góp tại TPHCM

Hình thức vay tiền mặt trả góp rất có lợi nhưng khách hàng có thu nhập thấp. Quý khách có thể chọn gói vay trả góp theo tháng hoặc theo ngày dựa vào khả năng thu nhập của quý khách thì khoản vay có thể sẽ có thời hạn khác nhau. Với gói vay này có thể giúp quý khách đỡ áp lực thay vì phải trả hoàn tất một khoản vay nào đó ngay một lúc mà chỉ cần thanh toán từ từ sẽ làm cho quý khách cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều.

Lãi suất với gói vay tiền mặt trả góp là thấp nhất có thể vay tiền lên tới 500 triệu đồng mà không cần phải thế chấp bất kì tài sản có giá trị nào. Đây cũng là một trong những gói vay được nhiều người lựa chọn nhất vì việc trả góp nhiều lần giảm được áp lực về tài chính. Quý khách cần thông tin rõ hơn về gói vay tiền mặt trả góp cứ liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết hơn.

Lời kết

Hy vọng những thông tin bổ ích về các hình thức vay tiền mặt ở trên sẽ giúp quý khách phần nào hiểu rõ hơn về vay tiền mặt. Quý khách cứ yên tâm khi đến với công ty chúng tôi. Công ty có chuyên viên tư vấn nhiệt tình, thấu hiểu và luôn lắng nghe những chia sẽ khó khăn của quý khách để từ đó có thể giúp quý khách chọn được một gói vay tốt nhất với những chính sách ưu đãi hấp hẫn. Công ty có sự hỗ trợ liên kết với các Ngân Hàng uy tín cũng với Tài chính tư nhân sẽ giúp quý khách có những khoản vay tốt nhất ở tất cả các khu vực trong nước đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).

Còn ngại gì nữa mà hãy không liên hệ với công ty chúng tôi ngay lập tức để được tư vấn thiết kế gói vay tiền phù hợp đúng với mong muốn của quý khách. Mang lại được sự hài lòng và giá trị cao nhất cho khách hàng.

Cảm ơn quý khách! Chúc quý khách đăng ký thành công gói vay tiền mặt!

Rate this post