VAY TIỀN MẶT NHANH

Gói vay tiền mặt nhanh hỗ trợ vay tiền mặt vơi thủ tục cực kỳ đơn giản, lãi suất và hạn mức vay cao cùng với thới gian giải ngân chỉ trong 30 phút là quý khách có tiền ngay. Vay tiền mặt nhanh cũng là một dạng hình thức vay tín chấp nên không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản giá trị nào. Cách vay này dành cho khách hàng nào muốn có tiền vay trong ngày sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình giúp quý khách giải ngân ngay trong ngày. Nếu bạn lo ngại về việc giấy tờ thủ tục khó khăn hay không có sao kê bảng lương thì đừng ngại mà đến công ty chúng tôi để chọn gói vay tiền mặt nhanh.

Điều kiện vay tiền mặt nhanh

Biết được khó khăn quý khách gặp phải và cần phải có một số tiền để có thể xoay xở trong việc kinh doanh hay việc cá nhân nên với gói vay tiền mặt nhanh không phân biệt ai vay được hay không vay được mà ai cũng có thể vay được.

Một số điều kiện cơ bản để có thể vay tiền mặt nhanh như là:

  • Quý khách là công dân Việt nam, đang sinh sống làm việc tại Việt Nam.
  • Quý khách có độ tuổi trên 22 tuổi.
  • Có đầy đủ các giấy tờ tùy thân.

Ngoài ra công ty chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp mà quý khách đang làm miễn là làm việc kinh doanh hợp pháp đều có thể đến công ty chúng tôi vay tiền. Bất cứ quý khách ở nơi đâu công ty chúng tôi đều hỗ trợ khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Quý khách đang làm nhân viên văn phòng, sinh viên mới ra trường, công nhân lao động thu nhập chưa ổn định, chủ cửa hàng, chủ các nhà xưởng sản xuất, doanh nghiệp nhỏ lớn cần một số vốn để đầu tư kinh doanh mở rộng phát tiển hay cần tiền để giải quyst các việc cá nhân và còn rất nhiều lý dokhác của khách hàng. Nên quý khách cứ yên tâm khi đến với chúng tôi sẽ được hỗ trợ ai cũng có thể vay được.

Thủ tục hồ sơ vay tiền mặt nhanh

Thủ tục hồ sơ vay tiền mặt nhanh cực kỳ đơn giản không cần quá nhiều nhiếu tờ rườm rà, quý khách chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân(CMND) hoặc thẻ căn cước.
  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm vắng tạm trú của quý khách.
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ(nếu có).
  • Hóa đơn tiền điện và tiền nước trên 500.000 đồng.

Trên đây là một số giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục hồ sơ giúp quý khách có thể vay tiền mặt nhanh. Ngoài ra nếu quý khách có những yêu cầu nào thì bên công ty chúng tôi có thể sẽ cần thêm giấy tờ khác thì bên công ty có thể sẽ cần thêm giấy tờ khác tùy vào nhu cầu và mong muốn của quý khách. Quý khách cứ liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giúp quý khách làm thủ tục nhanh nhất.

Hạn mức và lãi suất vay tiền mặt nhanh

Có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn mà quý khách đang gặp phỉa nên tùy vào khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ các hạn mức vay khách nhay nên lãi suất vay cũng khác nhay. Nhưng quý khách cứ yên tâm chắc chắn quý khách sẽ nhận được hạn mức vay cao cùng lãi suất vay thấp. Công ty hỗ trợ vay từ 3 triệu, 5 triệu và có thể lên đến 2 tỷ, 3 tỷ tùy vào nhu cầu cũng như khả năng của quý khách. Lãi suất công ty chúng tôi rất cạnh tranh so với các công ty khác và có thể bằng lãi suất ngân hàng để quý khách không phải quá áp lực nhiều về việc trả góp vay.

Dĩ nhiên biết được khó khăn quý khách gặp phải nên chúng tôi cũng có nhiều hình thức trả góp vay khác nhau tùy  vào mong muốn của quý khách. Bên công ty có các hình thức trả góp vay cơ bản như:

  • Trả góp theo ngày.
  • Trả góp theo tháng, định kỳ mỗi tháng quý khách sẽ trả góp.
  • Trả góp theo tuần.

Tùy khả năng và nhu cầu mà quý khách sẽ chọn hình thức phù hợp với mình nhất. Thời gian trả góp linh hoạt giúp quý khách không quá áp lực về các khoản vay. Quý khách cứ liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hưởng các hạn mức vay cùng với lãi suất vay tốt nhất.

Nếu quý khách đang gặp khó khăn, băng khoăn lo lắng chưa biết nên chọn công ty nào uy tín và tin tưởng để vay thì quý khách hãy đến với công ty chúng tôi. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính chắc chắn sẽ giúp quý khách có được cái nhìn tốt nhất về các gói vay từ đó có thể giúp quý khách chọn được gói vay mong muốn nhất. Công ty chúng tôi liên kết với nhiều ngân hàng uy tín tốt nhất cùng với tài chính tư nhân sẽ giúp quý khách giải quyết mọi khó khăn gặp phải.

Hiểu được tất cả những khó khăn gặp phải nên công ty luôn cho ra những gói vay đáp ứng đủ số tiền mà quý khách cần vay và thời gian giải ngân nhanh chóng giúp quý khách có được số tiền cần ngay trong ngày. Công ty sẽ bảo đảm thông tin cá nhân của quý khách được an toàn, luôn mang đến cho quý khách các dịch vụ tiện ích và dễ dàng nhất cho quý khách.

Tất cả thông tin trên đã giúp quý khách hiểu được về công ty chúng tôi vì thế nếu quý khách có nhu cầu và mong muốn được hỗ trợ vay tiền mặt nhanh thì dù quý khách ở bất cứ đâu trên nước Việt Nam đều có thể liên hệ trực tiếp Hotline của chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ quý khách dể được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Mong rằng quý khách sẽ chọn được gói vay ưng ý mình nhất.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post