Vay tiền mặt trả góp cho sinh viên đóng học phí

Vay tiền trả góp cho sinh viên

Vay tiền mặt trả góp cho sinh viên là hình thức vay tiền dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học , đang cần tiền để trang trãi cho việc học của mình . Hình thức vay tiền mặt trả góp cho sinh viên là hình thức vay không thế chấp . Khi vay chỉ cần có các thủ tục là có thể vay được tiền nhanh chóng , mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào .

Thủ tục vay tiền mặt trả góp cho sinh viên 

Để vay tiền mặt trả góp cho sinh viên một cách đơn giản và nhanh chóng nhất thì bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau đây :

Bản sao chứng minh nhân dân có đầy đủ thông tin và rõ nét .

Bản sao thẻ sinh viên còn thời hạn khoảng 6 tháng từ khi đi vay .

Bảng điểm học kỳ gần nhất có xác nhận tại nơi đang học , biên lai đóng học phí có xác nhận của trường .

Ảnh thẻ theo yêu cầu .

Điều kiện vay tiền mặt trả góp cho sinh viên 

Sinh viên có độ tuổi từ 18 đến 25 , đang theo học tại các trường đại học , cao đăng , trung cấp , là công dân Việt Nam .

Là người có sổ hộ khẩu hay KT3 .

Là người chưa bị xử phạt hành chính , kỷ luật về mại dâm , ma túy hay trộm cắp , chưa từng bị nợ xấu nào trước đó .

Nếu là sinh viên có đi làm cho các công ty  , doanh nghiệp thì phải được hưởng lương hàng tháng từ 2 triệu đồng và có hợp đồng lao động ít nhất là 06 tháng .

Lưu ý khi vay tiền mặt trả góp cho sinh viên 

Cân nhắc về khả năng tài chính trước khi vay : Vay tiền trả góp cho sinh viên là hình thức vay vốn an toàn và uy tín nên có mức lãi suất cao hơn các hình thức cho vay khác . Với hình thức vay này  ,  có những quy định khắc khe hơn về mức phạt trễ hạn và thời gian trả hàng tháng . Nếu cần tiền để sử dụng  vào việc mua sắm những thứ không phải cho việc học tập thì nên chọn hình thức vay khác để giảm bớt gánh nặng cho gia đình . Nếu bạn chỉ đi học và chưa có nguồn thu nhập ổn định thì không nên chọn hình thức vay này  , vì mức lãi suất cao sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc trả góp hàng tháng .

Lựa chọn nơi cho vay uy tín , lãi suất thấp : Nên chọn các công ty tài chính uy tín và đáng tin cậy để vay tiền , vì hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty ma nếu không cẩn thận sẽ gặp những rủi ro không mong muốn . Khi vay tiền tại những nơi uy tín thì bạn sẽ được mức lãi suất ưu đãi và thời gian ký hợp đồng củng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn .

Làm rõ mức lãi suất , chi phí phát sinh : Khi chọn vay tiền mặt trả góp cho sinh viên thì bạn cần lựa chọn thời gian thanh toán hết nợ , mức lãi suất vay tương ứng thời gian cụ thể . Cần xem kỹ hợp đồng , nếu có khoản phí phát sinh thì nên hỏi rõ lại để tránh chuyện mất tiền vô lý . Nếu bạn muốn tất toán khoản vay trước kỳ hạn thì cần đóng khoản phí phạt như yêu cầu nhưng điều này cũng đơn giản và thủ tục thanh lý cũng nhanh chóng . Dù vay bất cứ ở đâu thì cũng cần lựa chọn cho mình gói vay tiền phù hợp .

Rate this post