Vay Tiền Mặt

Ngân hàng cho vay tiền lấy ngay trong ngày , không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản đảm bảo cả, thủ tục làm hồ sơ vay vốn đơn giản và nhanh chóng. Quý khách đang ở Hà Nội hay Tp Hcm là cá nhân hay doanh nghiệp nếu đang cần vay tiền mặt của các công ty tài chính hay nhà băng thì mau chóng liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí. Chương trình vay tín chấp ngân hàng sẽ giúp các bạn có nguồn vốn để thực hiện được nhiều ước mơ và dự định trong tương lai.

Vay Tiền Mặt

Để vay vốn và lấy tiền mặt ở ngân hàng mau lẹ thì yêu cầu cả Nam và Nữ phải đủ tuổi lao động từ 20 trở lên. không có dư nợ xấu, mức lương thu nhập bình quân là 3 triệu mỗi tháng, có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc và công tác. Số tiền mặt  vay được gấp 10 lần thu nhập và không quá 500 triệu đồng, như vậy thì quá đơn giản để bạn có thể vay tiền nhanh vài chục triệu để tiêu dùng rồi. Ngoài ngân hàng ra có khá nhiều các công ty tài chính tư nhân cho vay tiền mặt lấy ngay sau 24h duyệt hồ sơ.

Thủ tục vay tiền mặt ngân hàng

. Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú tạm vắng.

. Đơn xin vay vốn ở ngân hàng (được cấp bản mẫu).

. Các giấy tờ chứng minh thu nhập : Bảng lương, hóa đơn điện nước, hợp đồng lao động.

. Mang bảo hiểm nếu bạn muốn vay theo bảo hiểm.

. CMND photo 2 mặt và một số giấy tờ liên quan khác.

Vay Tiền Mặt

Quý khách hàng có thể vay tiền mặt tín chấp để kinh doanh hay tiêu dùng mua sắm xe, nhà, đất… Quy trình đơn giản không tốn nhiều thời gian, thủ tục mau le, hỗ trợ trả góp theo hàng tháng. Hãy lựa chọn cho mình ngân hàng, bưu điện hoặc công ty tài chính uy tín để vay tiền mặt lấy ngay mà không cần thế chấp.

Vay tiền mặt lãi suất thấp

Tùy từng khoản vay mà lãi suất sẽ được giảm dần, vay càng nhiều  hưởng ưu đãi càng lớn. nhanh tay gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn cách làm hồ sơ vay tiền nhanh. Nhân viên  tổng đài sẽ tư vấn cho quý khách cách làm giấy tờ , chọn khoản vay phù hợp  nhất.

5/5 - (1 bình chọn)