VAY TIỀN NHANH KHÔNG THẾ CHẤP

VAY TIỀN NHANH KHÔNG THẾ CHẤP

Vay tiền nhanh không thế chấp là một trong những hình thức vay rất được nhiều khách hàng quan tâm khi đến công ty chúng tôi chọn lựa. Cũng như các gói vay tiền khác lý do mà gói vay tiền nhanh không thế chấp được nhiều khách lựa chọn là vì thủ tục hồ sơ nhanh gọn và quý khách không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào hay cầm cố bất kỳ thứ gì có giá trị.

Hiểu được những nỗi lo cũng như khó khăn nên công ty ra gói vay tiền nhanh không thế chấp giúp qúy khách có tiền để xoay sở công việc hay những khó khăn quý khách  gặp phải. Quý khách cứ yên tâm dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ đảm bảo đáp ứng được tất cả muôn của quý khách.

Đối tượng cho vay tiền nhanh không thế chấp

Với gói vay tiền nhanh không thế chấp công ty hỗ trợ tất cả các khách hàng toàn quốc trên 63 tỉnh thành, ai cũng có thể vay được. Chỉ cần là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam dù ở đâu cũng có thể vay tiền nhanh của công ty chúng tôi. Tất cả quý khách khi đến với công ty chúng tôi đều có thể vay tiền nhanh không thế chấp chỉ cần trên 22 tuổi đến 60 tuổi, thu nhập ổn đủ khả năng chi trả.

Dù quý khách là sinh viên mới ra trường thu nhập chưa ổn định hay người đã đi làm nhưng muốn có một số tiền để phát triển kinh doanh nhưng lại không đủ vốn. Từ công ty hay các doanh nghiệp lớn nhỏ, chủ các cơ sở sản xuất, chủ cửa hàng, nhân viên văn phòng, lao động kinh doanh tự do,… đều có thể vay được. Với quý khách nào hiện đang sống làm việc tại TPHCM thì sẽ được ưu tiên giải quyết hồ sơ nhanh chóng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thủ tục vay tiền nhanh không thế chấp

VAY TIỀN NHANH KHÔNG THẾ CHẤP

Vay tiền nhanh với thủ tục và điều kiện rất đơn giản. Quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như sau:

– Thẻ căn cước, giấy chứng minh nhân dân (CMND) hoặc hổ chiếu. Bản chính hoặc bản sao không cần công chứng đều được.

– Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú nơi quý khách đăng sinh sống.

– Hợp đồng lao động và sao kê bảng lương những tháng gần nhất của công ty nơi quý khách làm.

– Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (nếu có).

– Hóa đơn tiền điện, tiền nước phải nên 500.000 đồng.

Trên đây là một số giấy tờ cơ bản khi quý khách đến vay tiền nhanh không thế chấp. Tùy vào nhu cầu vay tiền nhanh không thế chấp của quý khách sẽ có thể thêm một số loại giấy tờ khác. Do đó trên đây chỉ là một số giấy tờ cơ bản quý khách cần chuẩn bị để cung cấp cho công ty khi quý khách đồng ý vay tiền nhanh không thế chấp.

Lưu ý đó là chúng tôi cho vay tiền không giữ giấy tờ của khách hàng, sau khi xem xét đối chứng các giấy tờ xong chúng tôi sẽ trả lại cho quý khách không giữ lại giấy tờ nào nên quý khách yên tâm và công ty cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách tuyệt đối. Đặc biệt nếu khách hàng ở TPHCM sẽ ưu tiên hoàn tất thủ tục hồ sơ và thời gian nhanh hơn.

Hình thức thanh toán khi vay trả góp

Có rất nhiều hình tức vay tiền nhanh không thế chấp đa dạng linh hoạt tùy vào quý khách lựa chọn hình thức nào. Công ty chúng tôi có các hình thức đối với vay tiền nhanh như là vay trả góp theo ngày, theo tuần (một tuần trả góp một lần) hay là trả định kỳ theo tháng và cũng có hình thức trả góp đứng trả phần lãi suất cho quý khách chọn. Dựa vào thu nhập cá nhân của quý khách bên nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách chọn hình thức vay tốt nhất phù hợp với khả năng của quý khách.

Quý khách cứ yên tâm nếu đến ngày trả góp mà quý khách bận không thể đến công ty chúng tôi để giao dịch thì quý khách có thể liên hệ công ty chúng tôi sẽ có nhân viên trực tuyến đến thu hộ. Ngoài ra quý khách cũng có thể chuyển khoản internet banking qua công ty chúng tôi giúp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức đi lại của cả hai bên. Quý khách đừng ngại hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ tư vấn về hình thức vay tiền nhanh không thế chấp nhé.

Hạn mức và lại suất cho vay tiền nhanh không thế chấp

Tùy vào nhu cầu cũng như khả năng của quý khách nhân viên tư vấn sẽ giúp quý khách phân tích định hướng nên chọn hạn mức vay tiền nhanh không thể chấp như nào là tốt nhất cho quý khách. Công ty có rất nhiều hạn mức vay từ 3 triệu cho đến 1 tỷ. Ngoài ra cũng hỗ trợ các hạn mức vay cao rất tốt cho các doanh nghiệp đang cần một số vốn lớn để đầu tư làm ăn, kinh doanh đầu tư các kế hoạch dự án của công ty.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để giúp quý khách tin tưởng và chọn công ty chúng tôi để vay tiền nhanh chóng sau khi  hoàn tất thủ tục hồ sơ chỉ trong ngày là quý khách có thể nhận được tiền. Quý khách có thể chọn nhận tiền mặt hoặc chuyển tiền qua tài khoản tùy theo mong muốn của quý khách.

Địa chỉ cho vay tiền không thế chấp uy tín

Nếu quý khách đang gặp các vấn đề tài chính kinh tế, các khó khăn trong cuộc sống về tiền bạc và lo lắng không biết nên chọn công ty nào uy tín để vay tiền thì hãy tìm www.tuvanvaytienmienphi.com. Quý khách cứ an tâm rằng các thông tin của quý khách khi vay tại công ty chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra công ty cũng hỗ trợ vay tiền online không quá tốn quá nhiều thời gian của quý khách. Quý khách chỉ cần bấm vào đăng ký ngay bên dưới, sau đó điền đầy đủ thông tin khách hàng vào biểu mẫu đăng ký là xong. Trong vòng 5 phút sẽ có nhân viên tư vấn của công ty bên công ty gọi lại xác nhận thông tin của khách hàng. Sau đó quý khách có gì thắc mắc cứ nói ra những điều quý khách mong muốn sẽ được nhân viên giải đáp tất cả mọi thắc mắc và mong muốn rồi cứ để nhân viên công ty giúp quý khách hoàn tất hồ sơ thủ tục vay tiền ạ.

Đến với các sản phẩm cho vay của công ty chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng tất cả các dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn lắng nghe, am hiểu và có nhiều kinh nghiệm về các sản phẩm vay tiền nhanh của công ty sẽ giúp quý khách chọn được gói vay tiền nhanh không thể thế chấp với mức lãi suất thấp nhất phù hợp cho quý khách.

Chúng tôi luôn có mặt bất cứ khi nào quý khách cần. Với nhân viên hỗ trợ trực tuyến 24/7 sẽ luôn online để khi nào quý khách cần chúng tôi luôn có mặt. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, cả ngày lễ công ty cũng có nhân viên hỗ trợ quý khách bất cứ thời gian nào trong ngày. Quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi là sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ ngay và đảm bảo sẽ giúp quý khách được chọn gói vay mong muốn nhất của quý khách.

Đây là tất cả thông tin về gói vay tiền nhanh không thế chấp của công ty. Thông tin trên phần nào giúp quý khách hiểu thêm về gói vay cũng như hiểu thêm công ty.

Mong rằng quý khach sẽ là khách hàng tiếp theo của công ty chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)