Vay tiền nhanh ở Quận 4 trong ngày không giấy tờ

Vay tiền nhanh ở Quận 4 T.P Hồ Chí Minh trong ngày là dịch vụ được nhiều người quan tâm . Dịch vụ giúp người dùng vay tiền nhanh gọn tiện lợi trong những giây phút khó khăn của cuộc đời . Bạn chưa biết được địa chỉ vay uy tín ? Đang cần tiền gấp trong ngày nhưng chưa biết cách vay tiền nhanh chóng ? Đừng lo lắng gì cả những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ , chi tiết cách thức vay tiến .

Vay tiền nhanh Quận 4

Gói hỗ trợ vay tiền nhanh tại Quận 4 là dịch vụ cho khách hàng có hộ khẩu thường trú tại các quận , huyện Thành Phố Hồ Chí Minh . Công ty taichinhtienvay có các chi nhánh ở nơi gần nhất với vị trí của bạn sẽ hỗ trợ bạn sử dụng gói vay tiền nhanh . Bất cứ lúc nào bạn muốn vay tiền ngay trong ngày mà không có tài sản thế chấp như : Nhà cửa , xe cộ thì có thể gọi ngay tới công ty để được hỗ trợ . Quy trình vay tiền tiền nhanh gọn với vài bước đơn giản  , các bạn có thể tham khảo dưới đây :

Hồ sơ cần chuẩn bị

Đối với việc không thế chấp tài sản thì bạn vẫn cần phải có một số giấy tờ thông dụng như sau :

  • Giay chứng minh nhân dân / căn cước / hộ chiếu và sổ hộ khẩu gia đình . Đây là những giấy tờ cơ bản mà ai cũng có . Do vậy ai cũng có khả năng vay tiền . Ngoài ra , tùy vào số tiền mà bạn cần vay hồ sơ có thể cần thêm các giấy tờ như :
  • Hóa đơn tiền điện , tiền nước ở Quận 4 .
  • Hợp đồng lao động .
  • Hợp đồng bảo hiểm .
  • Giay phép đăng ký kinh doanh của công ty , doanh nghiệp khi người vay là chủ sở hữu .
  • Cà vẹt của xe máy hoặc ô tô .

Tất cả các giấy tờ cần làm hồ sơ , chỉ cần là bản phô tô công chứng hợp lệ và có bản gốc đối chiếu . Nếu các thông tin đều trùng khớp thì các bạn có thể vay tiền . Đặc biệt công ty có công tác bảo mật an toàn , đảm bảo các thông tin cá nhân của người vay đều được giữ bí mật . Do đó khách hàng không cần lo lắng về việc thông tin bị tiết lộ cho bên thứ 3 .

Sau khi hoàn thành hồ sơ , công ty không cần thẩm định tài sản , nhà đất , xe cộ …hay việc gọi điện thoại cho người thân , người làm chứng để xác nhận việc bạn vay tiền . Vì vậy , khách hàng thuận tiện vay tiền mà không gặp phải vướng mắc , khó khăn gì .

Hạn mức cho vay tiền nhanh Quận 4

Thông thường việc vay tiền nhanh trong ngày và không có tài sản thế chấp hay người làm chứng thì sẽ có hạn mức thấp . Tuy nhiên tại taichinhtienvay bạn có thể vay nhanh từ 1 triệu đến gần 100 triệu đồng bởi chúng tôi không hạn chế mức vay cá nhân . Tùy vào nhu cầu cá nhân , người vay có thể lựa chọn số tiền phù hợp nhất cho mình .

Nếu khách hàng muốn vay với số tiền lớn đến hoặc hơn 100 triệu thì bạn cần phải có tài sản để thế chấp . Bởi đây là  một số tiền lớn nên không thể không có tài sản đảm bảo . Trong thời gian thế chấp thì khách hàng vẫn là chủ sở hữu của  tài sản đó cho đến khi chấm dứt hợp đồng vay nợ  . Khách hàng trả đủ tiền thì sẽ được trả lại tài sản thế chấp . Ngược lại khách hàng để quá nợ , nợ xấu mà không trả thì tài sản đó có thể bị tịch thu .

Số tiền vay càng lớn thì mức lãi suất càng thấp và thời hạn trả tiền lại càng dài dài ngày hơn . Như vậy mới phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của người vay .

Hiện tại công ty taichinhtienvay đang cho vay tiền nhanh ở Quận 4 và khắp tất cả các phường . Mọi quy trình vay vốn đều sẽ được thực hiện theo đúng quy định pháp luật . Để vay nhanh trong ngày các bạn hãy liên hệ ngay với công ty cho vay tiền nhanh của chúng tôi . Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục hành chính , hồ sơ một cách nhanh nhất để nhận được tiền luôn chỉ sau vài tiếng đồng hồ .

Rate this post