Vay tiền nhanh tại quận Ninh Kiều không thẩm định nhà

Bạn đang sinh sống và làm việc ở TP Cần Thơ và đang gặp khó khăn về tiền bạc, muốn vay tiền nhanh tại quận Ninh Kiều không thẩm định nhà. Đừng lo, hãy theo dõi bài viết dưới để biết thêm về các hình thức vay không thế chấp tài sản nhé!

Vay tiền tại quận Ninh Kiều cần những gì

Điều kiện cơ bản khi vay là bạn phải có CMND và hộ khẩu thường trú ở quận Ninh Kiều-TP Cần Thơ đang có nhu cầu vay tiền tại Cần Thơ. Tuy nhiên cũng tùy theo từng đơn vị khác nhau mà sẽ yêu cầu quý khách chuẩn bị thêm một số giấy tờ sau: 

– Vay tín chấp theo bảng lương có xác nhận của công ty nếu nhận lương tiền mặt. Hoặc sao kê của ngân hàng 3 tháng lương gần nhất nếu nhận lương qua chuyển khoản.

– Dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh quận Ninh Kiều không giữ giấy tờ, không thẩm định nhà ở.

– Vay theo cà vẹt xe, hợp đồng xe máy, xe ô tô.

– Vay theo hóa đơn điện nước, tiền truyền hình cáp > 500 ngàn đồng do người vay đứng tên.

– Vay cầm cố máy tính, điện thoại, xe máy, đá quý, trang sức có giá trị.

– Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank.

– Vay theo thẻ sinh viên (đối tượng này phải có người bảo lãnh).

– Vay tiền nóng quận 1 theo sim Viettel.

– Vay theo giấy phép đăng ký kinh doanh công ty. Doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ sở sản xuất hàng hóa, tranh thiết bị

Khu vực hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất quận Ninh Kiều

Dịch vụ cho vay tiền nhanh các khách hàng đang thường trú hoặc tạm trú tại các phường xã sau đây: phường  An Bình, An Cư, An Hoà, An Khánh, An Nghiệp, An Phú, Cái Khế, Hưng Lợi, Tân An, Thới Bình, Xuân Khánh.

Hạn mức cho vay số tiền bao nhiêu

Hạn mức vay có thể từ 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu hay lên đến 500 triệu đồng. Chúng tôi không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập, không gọi điện xác minh người thân hay đồng nghiệp củ khách hàng.

Vay tiền nóng quận Ninh Kiều giải ngân 30 phút

Khi đến với hình thức vay tiền nhanh tại quận Ninh Kiều, đơn vị chúng tôi luôn cố gắng giải quyết, xét duyệt hồ sơ nhanh nhất để kịp thời giải ngân theo đúng nhu cầu của khách hàng. Giải ngân chỉ trong vòng 30p, nếu hồ sơ trễ hơn thì chúng tôi sẽ báo để quý khách sắp xếp thời gian của mình giúp tiết kiệm thời gian đôi bên. Sau khi giải ngân bạn có thể nhận tiền mặt hay chuyển khoản qua ngân hàng đều được. 

Hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh quận Ninh Kiều – Cần Thơ

Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc, đã từng vay ngân hàng và bị đang bị liệt vào danh sách nợ xấu, hiện không thể vay được ở bất kỳ đâu. Thấu hiểu sự khó khăn này nên đơn vị chúng tôi đã cho ra thêm hình thức vay hỗ trợ các khách hàng bị nợ xấu.

Vay tiền nhanh quận Ninh Kiều trả góp linh hoạt

Có các hình thức thanh toán như sau: 

– Vay trả góp theo ngày.

– Mượn tiền góp hàng tuần.

– Vay tiền nhanh quận 1 trả góp hàng tháng.

– Góp đứng trả lãi hàng tháng.

Quý khách dự vào khả năng kinh tế của bản thân mà hãy lựa chọn thời gian thanh toán hợp lý. 

Hình thức vay tiền quận Ninh Kiều có thời hạn thanh toán trong 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày. Góp dài trong 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 150 ngày. Để biết rõ hơn quý khách hãy liên hệ để được nhân viên tư vấn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn về dịch vụ vay tiền nhanh quận Ninh Kiều chỉ cần giấy CMND và sổ hộ khẩu tại Cần Thơ hay một số tính khác. Thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh chóng chỉ 30p là có tiền. Quý khách muốn nhận tiền mặt hay chuyển khoản đều được. Hình thức thanh toán trả góp linh hoạt. Đơn vị chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến Chủ nhật không kể ngày lễ Tết, từ 7h sáng đến 20H tối. 

5/5 - (1 bình chọn)