Vay tiền nhanh theo lương lãi suất thấp

Vay tín chấp bằng bảng lương là hình thức vay tiền nhanh theo lương mà quý khách không cần phải thế chấp tài sản, không cần phải có người bảo lãnh, quý khách chỉ cần sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất và chứng minh được công việc của mình đủ điều kiện để thanh toán khoản vay. Hạn mức của hình thức vay này từ 10 triệu và có thể lên đến 300 triệu tùy theo bảng lương và công việc của quý khách. Hồ sơ vay sẽ được xét duyệt liền trong ngày. 

Vay tiền nhanh theo lương lãi suất thấp

Ưu điểm khi vay tiền nhanh theo lương

Dưới đây là một số ưu điểm của hình thức vay vốn tín chấp theo lương quý khách có thể tham khảo: 

 • Quy trình vay, hồ sơ vay đơn giản chỉ cần các giấy tờ photo không cần công chứng. 
 • Cho vay tiền nhanh chóng, thời gian xét duyệt nhanh chóng, hạn mức vay từ 10-70 triệu.
 • Lãi suất dao động tùy vào hình thức vay, hạn mức vay của gói vay mà quý khách chọn.  
 • Thời gian thanh toán linh hoạt  từ  6 – 36 tháng tùy vào quý khách chọn

Điều kiện & đối tượng áp dụng khi vay tín chấp qua lương

Vay tiền nhanh theo lương chuyển khoản

Đối với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì quý khách cầm đảm bảo dáng ứng được các yêu cầu sau:  

 • Tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Thu nhập hàng tháng phải trên 3 triệu.
 • hợp đồng lao động hoặc giấy tờ chứng minh người vay vốn ngân hàng đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp đó. Tuy nhiên nếu quý khách không có hợp đồng lao động thì phải có được giấy xác nhận nơi công tác hiện tại.
 • Cần sao kê bảng lương chuyển khoản trong 3 tháng gần nhất.

Vay tiền nhanh theo lương tiền mặt

Hình thức vay tiền tín chấp theo lương tiền mặt có hạn mức vay dưới 70 triệu và khách hàng phải đảm bảo thời gian làm việc ít nhất 1 năm, giấy xác nhận bản lương trong 3 tháng gần nhất, có xác nhận của cty, đơn vị mình đang công tác. 

Lãi suất vay tín chấp theo lương

Tùy vào từng điều kiện, từng nhu cầu, hạn mức khoản vay khác nhau mà sẽ có cách thức tính lãi suất khác nhau nhưng đa số sẽ có những quy định chung như sau: 

 • Áp dụng vay qua lương tiền mặt/ chuyển khoản.
 • Khách hàng làm  việc tại công ty/cơ quan nhà nước hoặc tại các công ty quy mô lớn thành lập trên 2 năm hoặc những công ty đã ký liên kết với Lotte Finance: lãi suất 1,66%/tháng.
 • Khách hàng làm việc tại các công ty quy mô nhỏ: lãi suất 2,17%/tháng.

Thủ tục vay tiền ngân hàng qua lương

 

Khi đi vay tiền ngân hàng qua lương, quý khách cần mang theo một số giấy tờ sau đây để dễ dàng hoàn thành hồ sơ vay một cách nhanh chóng:  

 • CMND/CCCD
 • Sổ hộ khẩu (Không cần xác nhận tạm trú đối với khách hàng không sống tại địa chỉ hộ khẩu)
 • Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động hoặc phụ lục hợp đồng lao động hoặc quyết định nâng bậc lương hoặc quyết định vào biên chế hoặc xác nhận công tác,…
 • Giấy tờ bản lương hoặc xác nhận lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

Có nên vay tín chấp theo lương

Hình thức vay tín chấp theo lương đối với những khách hàng thật sự cần một số tiền gấp mà không biết vay mượn được người thân hay bạn bè và có nhu cầu vay gấp thì có thể tìm đến hình thức vay tín chấp theo lương.

Hình thức này với thủ tục, quy trình đơn giản, nhanh chóng, quý khách có thể đăng ký trực tiếp hay đăng ký online đều sẽ có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hướng dẫn vay ngay trong ngày, rất thuận tiện cho những khách hàng làm việc vào giờ hành chính.

Hình thức này luôn được cải thiện để có thể mang lại cho quý khách nhiều tính năng ưu việc hơn, giúp tháo gỡ các khó khăn ngay trong ngày cho quý khách, mang. Hiện nay đơn vị cho vay chúng tôi đã có mặt trên khắp cả nước, vậy nên hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu vay tiền gấp nhé!

Câu hỏi thường gặp khi vay nhanh theo lương

1. Vay tín chấp theo lương tối đa được bao nhiêu tiền? 

Ngân hàng cho vay tín chấp theo lương thường hỗ trợ hạn mức 10-15 lần lương, tối đa lên đến 500 triệu. Một số ngân hàng cho vay đến 20 lần lương như Vietcombank. Ví dụ, bạn nhận lương 7 triệu chuyển khoản thì có thể vay tối đa 70-100 triệu.

2. Nếu nhận lương chuyển khoản tại ngân hàng khác ngân hàng cho vay có được không?  

Khách hàng nhận lương chuyển khoản ở bất cứ ngân hàng nào cũng đều có thể vay tín chấp theo lương tại ngân hàng. Tuy nhiên nếu nhận lương cùng ngân hàng cho vay thì việc quy trình làm hồ sơ đăng ký vay sẽ đơn giản hơn.

Trên đây là thông tin liên quan đến hình thức vay tiền nhanh theo lương cũng như là những thông tin về điều kiện và thủ tục khi vay tiền. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn đưa ra hiểu hơn về hình thức cho vay tín chấp này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

5/5 - (1 bình chọn)