VAY TIỀN NHANH TƯ NHÂN

Vay tiền nhanh tư nhân là một trong những hình thức được khá nhiều khách hàng lựa chọn khi đến công ty chúng tôi để vay tiền. Vay tiền nhanh tư nhân giúp quý khách với mong muốn có một số tiền ngay trong ngày để giải quyết việc cá nhân gấp với thủ tục hồ sơ đơn giản không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Quý khách đang cần vay tiền nhanh để xoay sở những khó khăn đang gặp phải có gói vay tiền nhanh tư nhân là một gói vay rất đáng được quan tâm.

Đối tượng cho vay tiền nhanh tư nhân

Đến với gói vay tiền nhanh tư nhân của công ty chúng tôi không phân biệt quý khách đang làm việc gì miễn làm việc kinh doanh hợp pháp, không phân biệt dân tộc tôn giáo, ai cũng có thể vay được. Từ các chủ doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, các chủ cửa hàng kinh doanh tự do cần một số vốn để đầu tư phát triển mở rộng nhà xưởng, quy mô sản xuất hay là phát triển các mặt hàng để buôn bán cho đến sinh viên mới ra trường, nhân viên đang đi làm, làm tự cần tiền để xoay sở những khó khăn trong cuộc sống đều có thể đến với công ty chúng tôi để vay tiền nhanh. Chỉ cần là công dân Việt Nam, đang làm việc sinh sống tại Việt Nam có độ tuổi từ 19 tuổi trở lên. Quý khách cứ liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về gói vay tiền nhanh tư nhân.

Thủ tục hồ sơ để vay tiền nhanh tư nhân

Quý khách cứ yên tâm khi làm thủ tục hồ sơ tại công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian của quý khách. Với gói vay tiền nhanh tư nhân thì cần một số giấy tờ cần thiết như sau:

Giấy CMND, thẻ căn cước, chứng minh thư hay bằng lái xe bản gốc hay bản photo đều được.

Sổ hộ khẩu gốc đầy đủ các thông tin, KT3, giấy đăng ký tạm trú tạm vắng có xác nhận của phường.

Hóa đơn tiền điện, tiền nước của những tháng gần nhất  đang sinh sống theo hộ khẩu hoặc tạm trú.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục hồ sơ cho quý khách mà không cần quá nhiều giấy tờ. Tùy vào khách hàng mà sẽ có những trường hợp cần thêm một số giấy tờ tùy thân khác có liên quan. Quý khách không muốn mất quá nhiều thời gian thì hãy đến công ty chúng tôi với gói vay tiền nhanh tư nhân hoặc liên hệ qua số điện thoại Hotline của công ty để được hỗ trợ các vấn đề về giấy tờ thủ tục hồ sơ nhanh nhất.

Hạn mức và lãi suất cho vay tiền nhanh tư nhân

Biết được khó khăn của khách hàng khi cần vay tiền luôn quan tâm đến việc liệu hạn mức vay cao nhất là bao nhiêu và lãi suất vay có cao không thì quý khách cứ yên tâm khi đến với công ty chúng tôi. Với gói vay tiền nhanh tư nhân thì hạn mức vay tùy vào đối tượng khách hàng mà công ty sẽ có những hạn mức vay khác nhau, chúng tôi sẽ dựa vào hoàn cảnh khó khăn mà quý khách đang gặp phải từ đó thiết kế một gói vay phù hợp cho khách hàng.

Vì mỗi khách hàng có hoàn cảnh khác nhau nên hạn mức vay khác nhau dẫn đến việc lãi suất cũng sẽ khác nhau nhưng quý khách cứ yên tâm chắc chắn lãi suất rất cạnh tranh so với các công ty khác, lãi suất thấp có thể bằng với lãi suất ngân hàng tùy vào hạn mữa vay của quý khách bao nhiêu.

Thời gian giải ngân và hình thức trả góp vay tiền nhanh tư nhân

Bên cạnh đó thời gian giải ngân nhanh chóng linh hoạt của gói vay tiền nhanh tư nhân giúp quý khách có ngay trong ngày. Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ nhân viên sẽ đi thẩm định ngay và có kết quả ngay trong ngày cho quý khách mà không phải chờ đợi quá lâu cũng như không cần quá nhiều thủ tục rườm rà là đã có tiền ngay.

Hiểu được khó khăn quý khách gặp phải nên công ty có những hình thức góp vay tiền nhanh tư nhân cơ bản như trả góp ngày, trả góp tuần, trả góp định kỳ theo tháng tùy vào khả năng mà quý khách sẽ chọn hình thức trả góp phù hợp với mình nhất. Đến ngày trả góp mà quý khách bận không thể đến với công ty chúng tôi để trả thì công ty sẽ cử nhân viên đến thu tận nơi giúp quý khách còn nếu được thì quý khách có thể chuyển khoản vào ngân hàng cho công ty sẽ tiết kiệm được thời gian của cả đôi bên. Mong muốn của quý khách công ty của chúng tôi sẽ hoàn toàn đáp ứng tất cả.

Nguyện vọng khi vay tiền  nhanh tư nhân của khách hàng

Chúng tôi luôn quan tâm đến những khó khăn mà quý khách gặp phải vì vậy gói vay tiền nhanh tư nhân sẽ đáp ứng được những nguyện vọng mà quý khách mong muốn như là:

Không cần phải thế chấp bất cứ tài sản có giá trị nào, vì hiểu được khó khăn quý khách gặp phải mà kinh tế tài chính không cao, không có nhiều tài sản giá trị để thế chấp hay đem đi cầm đồ.

Không cần chứng minh thu nhập cá nhân: quý khách làm bất cứ ngành nghề nào cũng được miễn hợp pháp thì chúng tôi đều hỗ trợ miễn có việc làm.

Không lưu giữ lại bất kỳ giấy tờ bản gốc nào của quý khách, chúng tôi chỉ mượn để xem đối chiếu sau đó sẽ hoàn trả lại ngay chỉ giữ bản photo.

Không làm ảnh hưởng đến công việc hay người thân trong gia đình của quý khách, đảm nảo giữ bí mật thông tin vay của quý khách chỉ mình quý khách biết và chịu trách nhiệm,

Không phải chờ đợi duyệt hồ sơ quá lâu để nhận tiền, trong vòng 30 phút nhân viên sẽ thẩm định đối chứng. Hoàn tất xong sẽ có tiền ngay cho quý khách.

Vay tiền nhanh tư nhân ở đâu uy tín

Trong lúc này quý khách đang có khó khăn trong việc quyết định nên chọn công ty nào để có thể vay tiền nhanh nhất, dễ dàng và uy tín thì hãy nhờ sự giúp đỡ từ công ty chúng tôi sẽ cho quý khách những lời khuyên chân thành nhất từ đó quý khách sẽ có được những khoản vay phù hợp với nguyện vọng và mong muốn chỉ cần nghe sự hướng dẫn tận tình của chuyên viên chúng tôi bạn sẽ có tiền ngay trong ngày.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, nhiệt tình, luôn lắng nghe mọi tâm tư nguyện vọng của quý khách. Sản phẩm vay tiền nhanh tư nhân của công ty chúng tôi có các đối tác đầu tư lớn tài chính tư nhân sẽ giúp mang lại cho quý khách nhiều giá trị lớn với các hạn mức vay cao mà lãi suất thấp. Đến với công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách không phải lo ngại về thủ tục hồ sơ phức tạp cũng không bắt buộc quá nhiều giấy tờ chứng minh, kê khai thu nhập cá nhân. Chúng tôi sẽ ưu tiên tìm cách giải ngân nhanh chóng cho quý khách để không phải chờ quá lâu, hỗ trợ tất cả các trường hợp quý khách đang nợ xấu, không đủ điều kiện để vay ở các ngân hàng hay công ty khách, hồ sơ bị rớt thì đến với công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất giúp quý khách có thể vay được gói vay mình mong muốn.

Đừng lo lắng khi không vay được tiền ở công ty chúng tôi khi chưa có cuộc nói chuyện với các chuyên viên tư vấn của công ty. Quý khách đừng ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ giúp đỡ nhất và hướng nhiều ưu đãi từ gói vay tiền nhanh tư nhân của công ty chúng tôi.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách. Mong rằng quý khách sẽ là khách hàng tiếp theo của công ty chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post