Vay tiền nóng cần một cái nhìn khách quan

Hoạt động cho vay tiền nóng (tín dụng đen) không hẳn là xấu hoàn toàn như nhiều người vẫn nghĩ, đôi khi lợi ích (tiện ích) đem lại từ dịch vụ vay nóng này còn lớn đến mức ngân hàng và các công ty tài chính không thể bì kịp bởi những nhu cầu của dịch vụ vay tiền nóng nhanh trong ngày, hồ sơ vay tiền không thế chấp tài sản, giải ngân tiền cực kỳ nhanh chóng.

Kiến thức khi vay vốn ngân hàng, hoặc vay tiền nóng tư nhân từ do quảng cáo rộng rãi trên các kênh mạng xã hội, phương tiện truyền thông, và phi truyền thông đại chúng.

Không khó để bắt gặp nhiều quảng cáo cho vay nhanh tại Tp.HVM, hoặc một vài nơi khác, cho vay nóng trên khắp đường phố, trên mạng internet…điều này chứng minh rằng hoạt động cho vay nóng đang ngày càng phát triển.

Liệu cho vay tín dụng đen có đúng là chỉ đem lại toàn hậu quả xấu hay không? Các công ty tư nhân có nguồn vốn dồi dào được thành lập hoặc núp bóng theo hình thức tài chính hỗ trợ cấp vốn cho vay tiền. Vậy, chúng ta cần một cái nhìn khách quan về vấn đề này, sau khi hiểu rõ thêm về quy cách, mô hình hoạt động của vay nóng.

Vay tiền nóng cần một cái nhìn khách quan

[wp-svg-icons icon=”coin” wrap=”i”] Những ưu điểm khi đi vay nóng

· Một số ưu điểm nổi bật khi đi vay nóng đó là bạn nhận được tiền ngay lập tức trong ngày, thâm chí chỉ trong vòng 30 phút.  Sau khi đã xác minh đúng địa chỉ cư trú và để lại giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, thẻ sinh viên…) là bạn có thể nhận tiền mặt ngay lập tức. Dịch vụ cho vay tín cháp chính thống nhanh nhất cũng phải mất 1 ngày (khoảng thời gian để cán bộ tín dụng thẩm tra hồ sơ khách hàng). Do đó, nếu khách hàng có công chuyện cần giải quyết ngay lập tức thì đi vay nóng là lựa chọn hợp lý nhất. Ví dụ sinh viên cần tiền gấp để đóng học mới được đăng kí môn học mới (đăng kí tín chỉ) hay tiểu thương kinh doanh cần gấp vốn để nhập hàng về giao cho khách thì không thể chờ đợi được. Thời gian 1 ngày là quá dài và cơ hội có thể trôi qua. Tuy nhiên, nếu đi vay nóng thì họ sẽ được nhận tiền mặt ngay và giải quyết ổn thỏa công việc trước mắt.

· Ngoài ra, để được vay tại các tổ chức tín dụng thì khách hàng phải chứng minh được thu nhập của mình. Đối với khách hàng làm tại doanh nghiệp có thu nhập bằng tiền mặt đã rất khó khăn, còn đối với những người có thu nhập tự do (bán hàng online, tiểu thương ngoài chợ, chủ quán ăn…) thì cơ hội được vay tín chấp gần như bằng 0. Đây là những đối tượng thực sự có nhu cầu vay vốn và nhiều người trong số họ có khả năng trả nợ. Tuy nhiên, để giảm rủi ro nên ngân hàng đã từ chối nhóm đối tượng này. Đây lại là thành phần chiếm số đông bởi đa số trong xã hội hiện nay là làm nông nghiệp hoặc kinh doanh tự do. Hoạt động cho vay nóng có thể cung cấp nguồn vốn cho nhóm đối tượng không đủ điều kiện nhưng thật sự có nhu cầu trên.

Đồng đô la USD giảm giá đẩy vàng lên đỉnh 2 tuần

[wp-svg-icons icon=”coin” wrap=”i”] Nếu có ưu, sẽ có nhược, vậy nhược điểm của vay nóng là gì?

· Khi đi vay nóng, cái thấy rõ nhất là lãi suất cực kì cao. Có khi phải trả đến 10.000 đồng/ngày/1 triệu đồng tiền vay.Tính ra lãi suất vay phải đến 30%/tháng, gấp 10 – 15 lần mức lãi suất vay tín chấp bình thường. Trong khi đó, lãi suất vay tiền nóng tín chấp tầm 2%/tháng đã được coi là khá cao hiện nay. Còn lãi suất vay thế chấp hiện nay chỉ tầm 10%/năm.

· Nếu khách hàng trả được nợ thì không sao, nhưng nếu không trả được nợ sẽ có “nhân viên” đến tận nơi đòi nợ. Những nhân viên này sẽ sử dụng các “nghiệp vụ chuyên môn” để thúc ép, đe dọa hay thậm chí cả vũ lực để ép khách hàng trả nợ. Con nợ không còn cách nào khác phải lo ngược xuôi để thanh toán toàn bộ số tiền.

[wp-svg-icons icon=”coin” wrap=”i”] Có nên đi vay nóng ở ngoài không, và lãi suất vay nóng được tính thế nào?

· Có thể bạn sẽ quan tâm dịch vụ

Vay Tiền Nóng Trong Ngày

 Vay Tiền Nóng Tư Nhân

– Vay Nóng Trong 1 Giờ 

Vay tiền nóng cần một cái nhìn khách quan

· Đặt trường hợp bạn đang rỗng túi và cần gấp một số tiền (ví dụ phong bì đám cưới), khi không vay ai được nữa, bạn có thể vay nóng để lo ổn thỏa công việc. Đợi mấy hôm sau có tiền thì trả nợ đủ. Phần tiền lãi tuy cao nhưng nó là chi phí giúp bạn giải quyết công việc khi không trông cậy vào ai được nữa. Có thể bạn mất một số tiền lớn để trả nợ nhưng giá trị mà nó đem lại lớn hơn bản thân số tiền đó rất nhiều.

· Vay nóng chỉ trở nên thật sự nguy hiểm khi ban không trả được nợ ngay lần đầu tiên, khiến lãi mẹ đẻ lãi con, nợ gánh thêm nợ dần dần số tiền lãi vượt quá khả năng chi trả.

· Do đó, chỉ khi không còn sự lựa chọn nào khác và công việc thực sự cần kịp thì mới nên tìm đến tín dụng đen. Khi đi vay, phải tính toán sao ngay lần đầu tiên là có thể trả hết nợ, không để nợ cũ sinh sợ mới tránh gây hậu quả về sau.

Nếu cần vay nóng, và có những thắc mắc gì cần giải đáp về dịch vụ vay tiền. Hãy liên hệ ngay các chuyên viên của MK-FINANCE sẽ nhiệt tình tư vấn, cố gắng hỗ trợ tối đa để giúp bạn vay tín chấp được, tuỳ điều kiện có đáp ứng yếu cầu của bên cho vay.

vay-von-tin-dung

[wp-svg-icons icon=”globe” wrap=”i”] – Hỗ trợ Toàn Quốc

[wp-svg-icons icon=”arrow-right” wrap=”i”] “Liên Hệ” đúng khu vực. Cám ơn!

Đừng lo lắng không vay được tiền khi chưa có cuộc trò chuyện với các chuyên viên. Hãy để chúng tôi “lắng nghe, phân tích, định hướng” thiết kế gói vay vốn phù hợp…!

Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí bởi

Chuyên gia tài chính MK-FINANCE  

www.tuvanvaytienmienphi.com


 

Rate this post