VAY TIỀN NÓNG TẠI TPHCM

Bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống và muốn giải quyết khó khăn thì hãy đến với gói vay  tiền nóng tại TPHCM của công ty chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được những khoảng vay mong muốn trong ngày.

Công ty chúng tôi lưu quan tâm đến các khó khăn quý khách hay gặp. Các thủ tục hồ sơ để vay tiền nóng rất đơn giản, giúp khách giải ngân hàng chóng trông ngày không mất quá nhiều thời gian của quý khách. Với đội ngủ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tác phong chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hoàn tất hồ sơ nhanh chóng, tư vấn các gói vay tiền nóng phù hợp nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ chọn được gói vay với những ưu đãi cùng với các dịch vụ tốt nhất của công ty.

Thủ tục vay tiền nóng

Thủ tục vay tiền nóng cực kỳ đơn giản. Quý khách chỉ cần cung cấp một số giấy tờ:

Giấy CMND hoặc sổ hổ khẩu bản chính hay bản sao không cần công chứng.

Hóa đơn tiền điện, nướ, tiền internet hàng tháng.

Hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm

Cà vẹc xe máy, xe oto, …

Chỉ cần những giấy tờ trên là quý khách có thể vay tiền nóng nên công ty chúng tôi. Tùy vào hình thức vay tư nhân hay ngân hàng thì bên công ty sẽ cần giấy tờ khác nhau. Công ty sẽ không giữ bất kỳ giấy tờ nào của quý khách, không cần thế chấp hay chứng minh tài chính. Quý khách cứ liên hệ bên chúng tôi sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình về các thủ tục cần thiết để vay tiền.

Hạn mức cho vay tiền nóng

Vay nóng tư nhân tại TPHCM với nhiều hạn mức khác nhau tùy vào nhu cầu của khác hàng. Với các khách hàng là những công nhân đi làm hay sinh viên thì có các hạn mức vay nhỏ hơn từ 10 triệu đến 50 triệu. Đối với các khách hàng là công ty lớn hay các doanh nghiệp tư nhân cần vốn gấp để xoay sở thì với gói vay tiền nóng có hạn mức lên đến 500 triệu hay 1 tỷ. tùy vào nhu cầu bên công ty sẽ cố gắng giải quyết giúp đỡ khách hàng chọn được hạn mức với lãi suất thấp nhất.

Còn những trường hợp muốn vay nóng trong ngày với số tiền từ 1 triệu cho đến 10 triệu thì quý khách cứ liên hệ trực tiếp với công ty sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất để có tiền trong ngày. Sau khi quý khách đã đồng ý chọn các hạn mức cũng như đồng ý vay bên công ty thì bên công ty hoàn tất hồ sơ sẽ chuyển tiền vào ngân hàng hoặc có thể nhận tiền mặt tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đối tượng cho vay nóng

Gói vay tiền nóng tư nhân – ngân hàng dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc, ai cũng vay được. Quý khách là công dân , viên chức làm việc Nhà nước, sinh viên, bán hàng online hay kinh doanh tự do đều có thể vay tiền nóng miễn là trên 23 tuổi. Không phân biệt khách hàng đang làm nghề nghiệp gì, giới tính hay tôn giáo. Công ty luôn quan tâm đến hoàn cảnh khách hàng và sẽ giúp cho quý khách vay tiền với mức lãi suất tốt nhất. Hỗ trợ cho vay nóng tư nhân với tất cả các khách hàng trên cả nước. Đặc biệt khách hàng nào ở TPHCM thì sẽ được ưu tiên và có nhiều ưu đãi tốt nhất.

Lãi suất vay tiền nóng thấp

Bạn muốn vay tiền nóng ở TPHCM với mức lãi suất thấp nhất thì hãy đến với công ty chúng tôi. Công ty có rất nhiều gói vay tiền với các mức lãi suất hấp dẫn từ vay tiền nóng tư nhân. Dù là công ty chúng tôi là công ty tư nhân nhưng với mức lãi suất thấp hơn hoặc tương đương với ngân hàng. Với thời gian cho vay trả góp tư nhân ngắn hạn hay dài hạn tùy vào mức vay của quý khách. Đừng ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được vay mới mức lãi suất tốt nhất đặc biệt ở TPHCM sẽ có những ưu đãi đặc biệt.

Hình thức trả góp vay tiền

Tùy vào gói vay tiền nóng mà quý khách chọn thì sẽ có những hình thức trả góp khách nhau. Trả góp ngày, trả góp tuần, trả góp tháng tùy vào vào điều kiện của quý khách mà bên công ty sẽ đáp ứng. Ngoài ra công ty còn có dịch vụ góp đứng nghĩa là quý khách sẽ trả tiền lãi theo ngày hay tháng tùy vào quý khách và tiền gố sẽ còn nguyên. Tùy vào thu nhập mà quý khách sẽ được tư vấn để chọn hình thức phù hợp nhất.

Nếu quý khách bận không có thời gian hoặc ngại đến công ty thì bên công ty sẽ cho nhân viên đến gặp quý khách để thu tiền trả góp. Giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian đi lại. Nếu có nhu cầu vay tiền cứ liên hệ với công ty bằng đường dây nóng để có nhân viên tư vấn quý khách.

Tại sao lai đến với công ty của chúng tôi để vay tiền nóng

Là công ty tư vấn tài chính tư nhân uy tín, chất lượng kết hợp với các ngân hàng đầu cùng với tài chính tư nhân. Công ty sẽ giú quý khách vay tiền nhanh nhất để giải quyết các khó khăn cũng như giúp đỡ các quý khách có hồ sơ xấu, bị từ chối ở nhiều công ty khác, nợ xấu ngân hàng thì đến với công ty chúng tôi quý khách chắc chắn sẽ vay được. Quý khách cứ tìm hiểu thêm chương trình vay tiền nóng tư nhân – ngân hàng ơ công ty chúng tôi gói nào phù hợp nhất với quý khách. Đừng lo lắng khi bạn không biết phải nói chuyện ra sao. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, luôn lắng nghe, thấu hiểu các khó khăn của quý khách .

Tại sao lại đến với công ty của chúng tôi để vay tiền nóng

Là công ty tư vấn tài chính tư nhân uy tín, chất lương kết hợp với các ngân hàng đầu cùng với tài chính tư nhân. Công ty sẽ giúp quý khách vay tiền nhanh nhất để giải quyết các khó khăn cũng như giúp đỡ các quý khách hồ sơ xấu, bị từ chối ở nhiều công ty khác, nợ xấu ngân hàng thì đến  với công ty. Đừng lo lắng khi bạn bạn không biết phải nói chuyện ra sao. Với đội ngủ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, luôn lắng nghe, thấu hiểu các khó khăn của quý khách sẽ giúp quý khách định hướng được những giải pháp tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi!

Trân trọng!

Rate this post