Vay tiền nóng trong ngày là gì?

Nóng: hiểu theo nghĩ đen là chỉ nhiệt độ nóng. Ví dụ: 1 tô phở nóng thì dễ ăn và ăn ngon miệng hơn 1 tô phở nguội. Nên từ “nóng” được dùng ở đay là theo nghĩa nóng là: dễ dang hơn, nhanh hơn, đơn giản hơn.

Vậy vay tiền nóng có nghĩa là cho vay mượn tiền với hồ sơ và thủ tục đơn giản hơn, nhanh chóng hơn – thông thường trong khoản thời gian 24h, nhưng đối với sản phẩm vay tiền nóng (cho vay nóng) của chúng tôi quý khách chỉ mất thời gian rất ngắn là 1 giờ.

Vay tiền nóng trong ngày là gì?

Chúng tôi cam kết vay tiền nóng của chúng tôi không phải là tín dụng đen và hoàn toàn hợp pháp.

Vay tiền nóng là hình thức vay tiền ngân hàng dựa trên uy tín của cá nhân để được vay tiền.

Nghĩa là bạn không cần phải thế chấp bất cứ tài sản để vay tiền như trước đây nữa.

Thay vào đó ngân hàng dựa vào những điều kiện về nguồn thu nhập của bạn mà cho bạn vay 1 khoản tiền mà bạn mong muốn.

Tùy vào thu nhập của bạn nhiều hay ít mà ngân hàng sẽ cho bạn vay được nhiều hay ít.

Nhưng vì ngân hàng cho vay mà không cần thế chấp tài sản nên sẽ rất rủi ro.

Vì thế ngân hàng chỉ cho vay từ 10 triệu đến 300 triệu và lãi suất cao hơn chút so với vay có thế chấp tài sản.

Nếu vay tiền như đầu câu chuyện trên đề cập thì đó là vay thế chấp, tức là bạn mang sổ đỏ tới ngân hàng để nói với họ rằng: “cho tôi vay tiền đi, nếu không trả được nợ thì mấy anh cứ lấy cái sổ này mà xài!”. Hiển nhiên Ngân Hàng rất vui lòng cho bạn vay theo cách này, vì nếu không thu được nợ thì quyển sổ đất của bạn cũng ra đi, họ có quyền tịch thu tài sản của bạn. Cách này giúp bạn vay được từ 100 triệu đến khoảng 2 tỷ.

Vay tiền nóng trong ngày là gì?

Nhưng nếu bạn chỉ cần vay vài chục triệu xoay vốn tức thời hoặc bạn cần một ít tiền để phục vụ nhu cầu mua sắm nào đó ví dụ: mua chiếc xe máy để đi làm chẳng hạn, mà nhà không có sở, hoặc nếu có thì bạn cũng không muốn thế chấp vì rủi ro mất sổ, bạn nên làm gì bây giờ?

Khi ấy, dịch vụ cho vay tiền nóng trong ngày ra đời!

Vay tiền nóng trong ngày là hình thức vay cá nhân dựa trên khả năng và thiện chí trả nợ của khách hàng. Ngân hàng sẽ đưa ra một số điều kiện về công ty, mức lương, nơi ở, rồi xét duyệt (gọi trong ngành là thẩm định) 2 tiêu chí nêu trên bằng hồ sơ, tức các giấy tờ photo khách hàng cung cấp.

Bởi vì rủi ro, nên bạn chỉ có thể vay được 1 khoản tiền nhỏ hơn hình thức vay thế chấp (khoảng 10 đến 200 triệu) nhưng trong một thời gian dài (từ 1 năm tới 4 năm), bấy nhiêu đó cũng đủ để bạn xoay sở những lúc khó khăn.

Rate this post