VAY TIỀN NÓNG TƯ NHÂN

Vay tiền nóng tư nhân hay ngân hàng là một trong những hình thức vay tiền nhanh trong ngày mà không cần phải thế chấp tài sản. Vay tiền nóng tư nhân hỗ trợ tất cả 63 tỉnh thành đặc biệt TPHCM sẽ có nhiều ưu đãi hơn. Nếu quý khách đang gặp khó khăn về kinh tế hay tài chính thì gói vay tiền nóng tư nhân là một trong những gói vay không đòi hỏi quá nhiều về tài sản với thủ tục đơn giản giúp quý khách sẽ có tiền ngay trong ngày. Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn vay tiền nóng tư nhân với những gói vay mong muốn của quý khách.

Đối tượng cho vay tiền nóng tư nhân

Với gói vay tiền nóng tư nhân của công ty chúng tôi thì ai cũng có thể vay được. Dù quý khách là công nhân, cán bộ, viên chức đang làm việc hay đã về hưu, kinh doanh đều có thể vay được và hỗ trợ tất cả khách hàng trên toàn quốc bất cứ đâu.

Quý khách chỉ cần trên 22 tuổi và dưới 60 tuổi có quốc tịch Việt Nam.

Không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, tôn giáo đều có thể vay được.

Khách hàng đang có hộ khẩu thường trú hay tạm trú đều được.

Quý khách bị nợ xấu hay bị các ngân hàng từ chối cho vay thì công ty đều hỗ trợ.

Nếu quý khách hiện đang sinh sống làm việc tại TPHCM khi vay tiền nóng tư nhân sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các khách hàng ở các tinh khác cũng có những mức ưu đãi khác nhau cứ liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ giúp quý khách hiểu hơn về các mữa ưu đãi. Hiểu được khó khăn của quý khách nên công ty chúng tôi hỗ trợ tất cả các đối tượng ai cũng có thể vay được nên quý khách cứ yên tâm khi đến với công ty chúng tôi.

Hạn mức và lãi suất vay tiền nóng tư nhân

Đến với gói vay tiền nóng tư nhân thì quý khách không những được vay nhanh mà còn được các hạn mức cao như 10 triệu, 100 triệu và có thể lên đến 500 triệu. Tùy vào nhu cầu khư khả năng cảu quý khách sẽ có các hạn mức khác nhau cùng với lãi suất vay thấp.

Hiểu được các khó khăn mà quý khách đang gặp phải dù là công ty tư nhân nhưng vẫn sẽ hỗ trợ quý khách với mức lãi suất thấp nhất hoặc có thể ngang bằng so với các ngân hàng có trên thị trường hiện nay và có thể vay tiền nóng nhanh chóng trong ngày. Công ty sẽ hỗ trợ quý khách hết mình phục vụ tận tình nhất nếu quý khách có nhu cầu gì cứ liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Thủ tục và thời gian giải ngân vay tiền nóng tư nhân

Thủ tục và thời gian vay tiền nóng tư nhân rất đơn giản và nhanh chóng. Với gói vay tiền nóng quý khách không cần phải chuẩn bị tài sản thế chấp bị tài sản thế chấp hay là chứng minh thu nhập cá nhân. Quý khách chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau để làm thủ tục hồ sơ vay tiền nóng như là:

CMND và số hộ khẩu hoặc giấy tờ tùy thân khác bản gốc hoặc bản sao không cần công chứng đều được.

Hóa đơn tiền điện, tiền nước những tháng gần nhất và trên 500.000 đồng.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nếu có.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ thủ tục hoàn tất thì sẽ có nhân viên của chúng tôi hỗ trợ quý khách hoàn tất hồ sơ nhanh chóng. Quý khách cần mang theo bản gốc để nhân viên có thể so sánh và đối chiếu xác thực các giấy tờ của quý khách. Sau khi hoàn tất chúng tôi sẽ trả lại gốc cho quý khách không giữ lại bất kỳ giấy tờ nào.

Thời gian giải ngân nhanh chóng sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký vay tiền nóng tư nhân tại công ty chúng tôi. Trong vòng 30 phút cho đến 1 tiếng từ việc thẩm định hồ sơ cho đến khi nhận hồ sơ. Sau khi hoàn tất công ty sẽ chuyển tiền cho quý khách vào tài khoản ngân hàng hoặc quý khách muốn nhận tiền mặt trực tiếp thì công ty đều hỗ trợ tùy vào mong muốn của quý khách.

Hình thức trả góp vay tiền nóng tư nhân

Có rất nhiều hình thức trả góp vay tiền nóng tư nhân linh động và đa dạng tùy thuộc vào gói vay mà quý khách đã chọn. Với gói vay tiền nóng tư nhân không thế chấp tài sản thì quý khách có thể trả góp ngày, trả góp tuần hoặc có thể trả góp tháng. Tùy vào khả năng thu nhập cũng như điều kiện thanh toán mà quý khách sẽ chọn hình thức trả góp phù hợp. Ngoài ra biết được những bận rộn khó khăn của quý khách nên đến ngày trả góp mà quý khách không có thời gian ra công ty để trả thì bên công ty có nhân viên đi thu tiền góp hộ. Giúp cho quý khách tiết kiệm được thời gian đi lại. Nếu có thắc mắc gì về hình thức trả góp thì quý khách cứ liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

Vì sao lựa chọn công ty chúng tôi để vay tiền nóng tư nhân

Quý khách đang lo lắng không biết nên chọn công ty tư nhân uy tín khi vay tiền nóng thì hãy đến với công ty chúng tôi. Chắn chắn quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty từ nhân viên cho đến các gói vay tiền hiện có của công ty sẽ hấp dẫn. Hiện công ty đang liên kết với nhiều ngân hàng uy tín hàng đầu đề hỗ trợ vay tiền cho quý khách giúp quý khách có thể vay tiền không thế chấp và có tiền nhanh trong ngày. Hỗ trợ quý khách với gói vay đa dạng linh hoạt tùy vào tùy điều kiện của quý khách.

Đặc biệt với gói vay tiền nóng tư nhân thì công ty sẽ giải ngân trong ngày và sẽ có tiền liền cho quý khách không như quý khách đi vay tiền ngân hàng thủ tục nhiều và thời gian giải ngân lâu. Dù quý khách đang có nợ xấu, nợ thẻ, đang vay ngân hàng hay bị các ngân hàng khác từ chối hỗ trợ tiếp tục vay tiền thì bên công ty tư nhân chúng tôi vẫn hỗ trợ xem xét giải ngân nhanh nhất trong ngày cho quý khách. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm, nhiều kinh nghiệm với môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách định hướng và  phân tích gói vay phù hợp nhất với quý khách cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn lãi suất thấp. Nếu quý khách ngại gọi điện trực tiếp thì có thể liên hệ với nhân viên tư vấn trực tuyến hỗ trợ 24/7 sẽ giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc cần thiết và thông tin của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Vì vậy quý khách cứ yên tâm khi đến vay tiền nóng tư nhân tại công ty chúng tôi khi gặp khó khăn về kinh tế tài chính.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hiểu thêm về gói vay tiền nóng tư nhân của công ty và mong rằng quý khách sẽ là khách hàng tiếp theo sử dụng các dịch vụ vay tiền của công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trân trọng!

Rate this post