TÌM HIỂU THÊM CÁC DỊCH VỤ VAY HIỆN CÓ

Hiện nay, ngành tài chính có nhiều chương trình, sản phẩm, dịch vụ cho vay tiền của các tổ chức cho vay như Ngân Hàng và Tư Nhân. Bởi những chuyên đề giới thiệu thu hút hấp dẫn “vay tiền nhanh, vay tiền nóng, vay tiền gấp”… dẫn đến nhiều hướng nghĩ khác nhau về 3 chữ: “nhanh, nóng và gấp”

Về cơ bản, ý nghĩa của những chữ: vay tiền nhanh, vay tiền nóng, vay tiền gấp cũng không hẳn là giống nhau:

· Vay tiền nhanh: Khách hàng có nhu cầu vay mượn và mong muốn được cho vay trong khoảng thời gian càng sớm càng tốt. Mong muốn của khách hàng là được giải ngân nhanh trong vòng 3 ngày, 2 ngày, 1 ngày hoặc ngay trong ngày hôm đó, tùy trường hợp.

· Vay tiền nóng: Sự cấp thiết được nâng lên mức cao nhất, người đi vay cần nóng 1 khoản tiền để giải quyết vấn đề cấp bách: chủ yếu là để trả 1 khoản nợ đến hạn, đôi khi là đến ngày nộp tiền 1 khoản đầu tư nào đó.

· Vay tiền gấp: Đây là 1 từ đồng nghĩa với vay tiền nóng, tùy thuộc vào văn hóa từng vùng miền nên cách gọi có đôi chút khác nhau, nhưng nhìn chung đều mô tả 1 nhu cầu cấp thiết.

Trong khuôn khổ bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gọi chung 3 hình thức vay này là vay tiền nhanh nóng gấp, nội dung bài viết cũng tập trung vào việc giải quyết vấn đề mà chúng ta đều đang cần thiết : muốn vay tiền…và mong muốn có càng nhanh càng tốt,…

Ngoài ra, những nguyện vọng chung của những ai cần tiền đều được chú ý quan tâm: không thế chấp tài sản, lãi suất thấp, trả góp nhẹ,…. và giải ngân nhanh nhất trong ngày. Tóm lại, hồ sơ vay tiền càng đơn giản, càng tốt…..

[wp-svg-icons icon=”profile” wrap=”i”] Những ai đủ điều kiện vay tiền nhanh nóng gấp ?

Bất cứ ai có như cầu vay tiền đều có thể có đủ điều kiện được nộp hồ sơ vay nhanh nóng gấp, tuy nhiên không phải 100% hồ sơ đều được duyệt, vẫn có 1 tỉ lệ bị rơi rụng, từ chối.

Người đi vay nhanh nóng gấp được chia thành 4 nhóm chính như sau

· Những người đang đi làm: Là những cá nhân đang đi làm tại các cơ quan, doanh nghiệp cần vay 1 khoản tiền tiêu dùng, đủ để trang trảu 1 khoản chi phí nào đó. Tuy nhiên nhóm này lại có nhu cầu vay không quá cấp bách bằng nhóm 2 còn lại, do vậy họ hoàn toàn có thể tham khảo thêm các hình thức vay tín chấp của Ngân Hàng với sản phẩm vay theo bảng lương để có mức lãi suất tốt hơn.

· Chủ doanh nghiệp, chủ công ty: Ai cũng có nhu cầu vay tiền, và các chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty cũng vậy. Ngoài vay tiêu dùng (mua sắm), những người thuộc nhóm 2 còn có nhu cầu vay nhanh nóng (trả nợ), để trang trải chi phí công ty (trả lương nhân viên)… Nhóm này có khả năng được duyệt hồ sơ vay nhanh nóng tương đối cao.

· Kinh doanh tự do, cá thể: Cũng như 70% bề mặt trái đất là nước, những người đang kinh doanh tự do, nhỏ lẻ, cá thể có nhu cầu vay nhanh nóng gấp cao nhất. Tập trung chủ yếu là các nhu cầu vay để giải quyết khoản nợ cá nhân hoặc cần gấp 1 khoản vốn nhỏ để kinh doanh. Những hộ kinh doanh gia đình (còn gọi là kinh doanh cá thể, tại gia) đang sở hữu cửa hàng, cửa hiệu thì ít chọn hình thức vay nhanh nóng bởi hình thức vay vốn kinh doanh không thế chấp dành cho cửa hàng/ ki-ot chợ có những chế độ hấp dẫn hơn.

· Sinh viên, mới ra trường chưa đi làm: Một số ít những bạn sinh viên đang đi học, mới ra trường chưa đi làm cũng cần vay 1 khoản tiền nhỏ theo hình thức vay nhanh nóng gấp, tuy nhiên còn tùy thuộc vào hồ sơ của mỗi người mới quyết định được có được vay hay không?

Cả 4 nhóm đều là những khách hàng tiềm năng mà những người cho vay nhanh, vay nóng, vay gấp hướng tới; Nhưng nhìn chung, nếu bạn chứng minh được nhu cầu vay và khả năng trả nợ của mình càng rõ ràng thì càng dễ được vay. Nếu không thể chứng minh, khó vay hơn nhưng vẫn có thể vay được. Tốt nhất hãy liên hệ các chuyên gia tư vấn để được phân tích cụ thể cho mỗi trường hợp của mỗi người.

[wp-svg-icons icon=”user” wrap=”i”] Ai là người cho vay tiền nhanh nóng gấp?

· Ngân hàng, tổ chức Tài Chính

Các ngân hàng và tổ chức tài chính (TCTC) hỗ trợ cho vay nhanh, vay nóng số tiền khá lớn (lên tới 200tr), tuy nhiên thời gian nhanh nhất kể từ lúc nộp HS tới lúc có tiền là 3 ngày, sẽ không đáp ứng được sự cấp bách của khách hàng. Bù lại, nếu KH vay qua ngân hàng và TCTC sẽ được hưởng mức lãi suất tốt hơn, cùng thời gian vay nợ dài hạn.

· Công ty tư nhân (tự do)

Đủ mọi loại hình vay. đáp ứng được mọi nhu cầu vay của khách hàng: từ vay nóng tới vay nhanh gấp. Hồ sơ cũng không yêu cầu quá khó, chủ yếu xác thực qua thông tin cá nhân: nơi sống, công việc, mục đích vay…

Khách hàng chủ yếu lựa chọn vay qua công ty tư nhân bởi có tiền ngay trong ngày, và thời gian vay linh hoạt, có thể tất toán khoản nợ bất cứ lúc nào. Công ty càng lơn thì càng yêu cầu hồ sơ vay dễ hơn và số tiền duyệt vay lớn hơn.

Nhìn chung, cả ngân hàng, tổ chức tài chính, công ty tư nhân đều rất muốn có khách vay tiền nhanh nóng gấp, vì điều họ mong mỏi cuối cùng là lợi nhuận. Nhưng không vì thế mà họ cho vay ồ ạt, càng cuối năm, càng khó vay hơn.

[wp-svg-icons icon=”coin” wrap=”i”] Vay tiền nhanh nóng gấp có cần thế chấp tài sản hay không?

Thực ra có nhiều cách để vay được, nếu không có gì thế chấp thì bạn nên lựa chọn các hình thức vay nhanh nóng tín chấp, chỉ cần hồ sơ giấy tờ, không cần tài sản cầm cố. Nhưng bạn sẽ phải chấp nhận lãi suất cao hơn 1 chút (1 chút thôi không nhiều), nhưng bù lại: có tiền để giải quyết việc của mình.

Có những lúc, bạn có hồ sơ đẹp, tài sản giá trị nhưng chưa chắc đã được vay, chủ yếu nằm ở khâu thẩm định. Có nhiều nguyên nhân, nhiều lý do. nhưng cứ gọi cho chúng tôi để được chúng tôi trợ giúp, bạn sẽ vay được!

Chúng tôi hiểu mong muốn và những khó khăn bạn gặp phải, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó cho chúng tôi nhiệm vụ tìm cho bạn gói vay nhanh nóng gấp phù hợp mà không cần tài sản đảm bảo. Chỉ cần bạn chia sẻ – chúng tối sẽ lăng nghe!

[wp-svg-icons icon=”file-3″ wrap=”i”] Thủ tục cho vay nhanh nóng gấp là gì? Bao lâu thì được duyệt vay?

Trong ngày có tiền ngay! Đó là điều bạn cần, và chúng tôi có thể giúp bạn đạt được điều đó. Đôi khi chỉ cần 30 phút để bạn có tiền, nhưng cũng có lúc cần tới 1 vài tiếng đồng hồ và muộn nhất là 2 giờ… để thẩm định… tùy từng tình huống.

Chúng tôi sẽ là người định hướng giúp bạn lựa chọn cách vay mượn phù hợp: bạn đủ tiêu chuẩn để vay + điều khoản vay bạn chấp nhận được. Hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ khi đi vay bao gồm:

· Giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước bản gốc, bằng lái xe (bắt buộc).

· Giấy tờ chứng minh nơi đang sinh sống: Sổ hộ khẩu, hóa đơn điện/ nước/ internet.

· Chứng minh thu nhập thực tế, công việc: Hợp đồng lao động/ xác nhận công tác/ xác nhận lương/ sao kê lương.

Hãy nhớ rằng, tùy vào hoàn cảnh mỗi người mà các chuyên gia tài chính của MK FINANCE sẽ định hướng vay khác nhau, các mối liên kết sâu rộng với các đối tác tài chính trên khắp tỉnh thành Việt Nam giúp chúng tôi làm được điều đó để hỗ trợ khách vay được tiền.

Một số trường hợp hồ sơ vay phổ biến:

· Có CMND và sổ hộ khẩu: vay được tối đa 30tr

· Có CMND + bằng lái xe: vay được tối đa 25tr

· Có CMND + sổ hộ khẩu + Cavet xe (đăng ký xe): vay tối đa 50tr

Các loại giấy tờ có thể thay thế nhau:

· CMND và thẻ căn cước.

· Sổ hộ khẩu không có thì dùng bằng lái xe.

· Hóa đơn điện có thể thay bằng hóa đơn nước, mạng, điện thoại trả sau (nếu có 1 trong các loại giấy tờ này thì lãi suất sẽ tốt hơn)

Càng nhiều loại giấy tờ, càng dễ vay! Liên hệ vay theo đúng khu vực đang sống và làm việc. để được hỗ trợ vay nhanh!

Những điều cần lưu ý khi vay tiền nhanh công ty tài chính

[wp-svg-icons icon=”alarm” wrap=”i”] Hỗ trợ được giải ngân ngày trong ngày

· Khoản vay tiêu dùng nhỏ hơn 30tr, người đi vay có nguồn thu nhập mỗi tháng trung bình từ 3tr trở lên (đi làm hoặc kinh doanh tự do).

· Khoản vay kinh doanh <= 50 triệu, cần gấp để nhập hàng, gửi cho đối tác..chỉ cần vay ngắn hạn.

· Vay để trả nợ, số tiền vay <25tr. Cho phép vay từ 6 tháng tới 18 tháng. Tuy nhiên sẽ duyệt kỹ càng mới cho vay.

Lưu ý: Áp dụng dành cho những bạn thực sự cần mượn tiền trong ngày (thông qua cuộc trò chuyện) thì chúng tôi mới hỗ trợ. Nếu bạn chưa cần gấp, hãy xem qua các hình thức vay tín chấp khác – giải ngân trong 3-5 ngày.

[wp-svg-icons icon=”cancel-circle” wrap=”i”] Sẽ khó vay, khó được duyệt khi rơi vào trường hợp sau:

· Thiếu giấy tờ

Thực sự nếu bạn muốn vay nhưng không có CMND hoặc thẻ căn cước, có thể là do bị mất hoặc 1 lý do gì đó. Thì chúng tôi không giúp bạn được. Các trường hợp giấy tờ làm giả, lừa đảo chúng tôi cũng không hỗ trợ.

Ít nhất, bạn cần có CMND hoặc thẻ căn cước (bản gốc).

Không xác định rõ mục tiêu vay tiền của mình

Bạn vay tiêu dùng? hay trả nợ? hay để làm việc gì? Chúng tôi cần ở bạn điều này: bạn phải nói thật. Bạn còn giấu giếm, bên mình cũng không thể trợ giúp được.

Chỉ cần bạn nói được mục đích vay tiền của bạn 1 cách rõ ràng, chúng tối cũng cảm thấy tin tưởng hơn, và sẽ cố gắng hết mình để giúp đỡ.

· Nợ xấu chưa trả xong,…

Nợ xấu được chia thành 5 nhóm, được liệt kê trong bài viết này. Bất kỳ ai, nếu nợ xấu nhóm 3 trở lên thì cơ hội vay được sẽ rất thấp. Nợ xấu nhóm 5 (nhóm khó đòi) thì càng khó vay hơn. Tất nhiên chúng tôi có cách để giúp bạn vay tiền nhanh nóng gấp khi nợ xấu, nhưng bạn cần thẳng thắn chia sẻ với chúng tôi, Bằng cách đó, chúng ta cùng tìm giải pháp!

MK-FINANCE một trong những trang mạng điện tử luôn dẫn đầu tiên phong:

· Cập nhật các sản phẩm mới

· Mang đến giá trị cao khi vay

· Làm toại nguyện khi có tiền


Gởi trọn “UY TÍN”

Đón nhận “NIỀM TIN”

 

 

Rate this post