Vay tiền online bằng CMND tại TPHCM

Trong vài năm trở lại đây, các dịch vụ vay tiền online bằng CMND ngày càng phát triển. So với các phương thức vay tiền truyền thống, vay tiền online bằng CMND tại TpHCM mang lại nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Khách hàng không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ rườm rà, chỉ cần duy nhất CMND và sổ hộ khẩu tại TpHCM.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền online chỉ với CMND tại TpHCM nhưng chưa biết nên vay ở đâu uy tín thì hãy cùng tuvanvaytienmienphi.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Vay tiền online bằng CMND tại TPHCM

Vay tiền online bằng CMND tại TpHCM là gì?

Vay tiền online bằng CMND là hình thức vay tiền rút ngắn tối giản các loại giấy tờ, thủ tục không như vay tiền tại ngân hàng hay công ty tài chính khác. Tại tuvanvaytienmienphi.com khách hàng chỉ cần ngồi nhà và đăng ký khoản vay trực tuyến.

Mọi thao tác từ đăng ký vay đến giải ngân đều được thực hiện online 100%. Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TpHCM không cần phải thế chấp tài sản chỉ cần CMND. Không cần chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh. Hầu hết các đơn vị cho vay tiền online chỉ yêu cầu khách hàng có CMND, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để giải ngân.

Ưu điểm của dịch vụ Vay tiền online bằng CNMD tại TpHCM

– Thủ tục hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần CMND.

– Giải quyết nhu cầu chi tiêu cấp bách với hạn mức vay từ 5 đến 15 triệu đồng.

– Thời gian trả góp linh hoạt tùy theo khả năng chi trả, thường từ 10 ngày đến 30 ngày, trả theo tuần, theo tháng,…

– Các khoản vay bằng CMND tỷ lệ duyệt hồ sơ sẽ cao hơn. Nếu đạt yêu cầu khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân sau 30 – 45phút.

– Tất cả các thao tác đều được thực hiện 100% online, không cần gặp mặt.

– Các thông tin về khách hàng đều được bảo mật 100%.

– Các đơn vị cho vay thường có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới đăng ký vay lần đầu.

Điều kiện, thủ tục vay tiền online bằng CMND tại TpHCM

Điều kiện vay tiền online bằng CMND tại TpHCM

– Khách hàng là công dân Việt Nam. Độ tuổi từ 20 tuổi – 60 tuổi.

– Có chứng minh thư, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn giá trị sử dụng.

– Có sổ hộ khẩu thường trú, giấy đăng kí tạm trú tại TpHCM

– Thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu trở lên, đảm bảo khả năng chi trả khoản vay.

Thủ tục, hồ sơ vay 

– Khách hàng chuẩn bị CMND/CCCD/Hộ chiếu.

– Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tại TpHCM

– 01 số điện thoại đang sử dụng.

– 01 tài khoản ngân hàng/thẻ ATM để nhận tiền giải ngân.

– Email xác nhận ( nếu có).

Lãi suất vay tiền online bằng CMND tại TpHCM

Mức lãi suất khi vay tiền ở các đơn vị cho vay tư nhân sẽ cao hơn so một chút với vay tiền tại ngân hàng nhưng thủ tục và hình thức thẩm định rất dễ dàng nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được vay nhanh. Cũng bởi, đây là hình thức vay tiền online bằng CNMD tại TpHCM không thế chấp, chỉ dựa vào uy tín của cá nhân nên lãi suất cao hơn một chút so với vay có tài sản thế chấp ở ngân hàng.

Tuy nhiên, tất cả các công ty, đơn vị cho vay uy tín đều phải tuân theo mức lãi suất mà bộ luật đã đưa ra.Lãi suất theo thỏa thuận là không được vượt quá 20% / năm của khoản tiền vay, vì thế, khách hàng có thể yên tâm là lãi suất vay luôn ở mức ổn định nên cứ yên tâm khách nhé

Vay tiền online bằng CMND tại TpHCM ở đâu uy tín, lãi suất thấp?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ vay tiền online bằng CNMD tại TpHCM giải ngân nhanh trong ngày nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị cho vay tiền uy tín, lãi suất thấp, quý khách cần phải tìm hiểu thật kĩ các gói dịch vụ rồi hãy đăng kí làm hồ sơ nhé. tuvanvaytienmienphi.com chúc quý khách hàng giải ngân thành công.

5/5 - (1 bình chọn)