Vay tiền online nhanh không thẩm định

Vay tiền online nhanh không thẩm định là sản phẩm cho vay được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn, bởi nó rất tiện lợi và có tính bảo mật tốt. Khi vay bằng hình thức này, người vay sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khoản vay của mình, sẽ không ai biết đến bạn đang vay tiền tại công ty tài chính cho vay. Hình thức vay tiền online không thẩm định được đăng ký dễ dàng, thủ tục đơn giản không cần thẩm định, thời gian giải ngân nhanh chóng sau khi hoàn tất thủ tục.

Ưu điểm của vay tiền online nhanh không thẩm định :

– Hạn mức vay dao động từ 500 ngàn đồng trở lên, nhưng thường người mới vay lần đầu chỉ được hỗ trợ khoản vay 2,5 triệu đồng, sau khi góp tốt khoản vay đó sẽ được vay cao hơn.

– Thời hạn vay từ 10 ngày đến 1 tháng.

– Thời gian xét duyệt nhanh chóng, gọn lẹ, miễn phí dịch vụ.

Mượn tiền nhanh không thẩm định nhà ở cũng như nơi làm việc.

– Không gọi điện thoại thâm chiếu, không thẩm định người thân.

Những hạn chế của hình thức vay tiền online nhanh:

– Đây là hình thức cho vay tiền online nhanh và không thể chứng minh người đi vay có thể hoàn trả khoản tiền góp tuyệt đối. Do đó, mà lãi suất của hình thức vay này khá cao, lãi suất được tính mỗi ngày là 1 %.

– Nhưng để có thể tiết kiệm tiền lãi là bạn nên chọn thời hạn vay ngắn nhất để tình trạng phải đóng quá nhiều tiền lãi.

Điều kiện vay tiền online không thẩm định :

– Khách hàng là người đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam, có độ tuổi từ 22 trở lên, không phân biệt giới tính.

– Người đang kinh doanh, buôn bán hay người đi làm có hưởng lương tại các công ty đều được hỗ trợ vay tiền online nhanh không thẩm định.

– Nếu bạn là người có lịch sử tín dụng xấu, nợ quá hạn, nếu trong vòng 3 tháng tình trạng trả góp tại tổ chức tín dụng đó đúng hẹn và đều đặn thì có thể được giải quyết cho vay.

Quy trình vay tiền online nhanh không thẩm định :

– Đầu tiên, người vay khi có nhu cầu vay tiền online nhanh không thẩm định sẽ vào trang đăng ký của công ty tài chính cho vay. Sau đó, điền đầy đủ nội dung vay vốn và các thông tin cá nhân.

– Bước này mất nhiều thời gian vì việc điền đầy đủ và chi tiết các thông tin cá nhân của mình. Nếu muốn nhanh thì bạn cần chuẩn bị trước mọi thứ gồm có: Ảnh chụp mặt trước của chứng minh nhân dân, hình thẻ theo yêu cầu và số tài khoản ngân hàng.

– Sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn, khách hàng sẽ đợi công ty tài chính cho vay liên hệ để xác nhận thông tin mà không cần phải gặp mặt thẩm định.

– Thủ tục xác minh hoàn tất, sẽ giải ngân ngay và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân của khách hàng. Thời gian hoàn thiện nhanh chóng chưa tới 1 tiếng đồng hồ.

Đây là hình thức vay tiền online nhanh không thẩm định nên với những người không rành về máy tính hay điện thoại sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện các thao tác. Do đó, khi gặp phải vấn đề như vậy, bạn nên nhờ người thân, bạn bè am hiểu về công nghệ để giúp bạn thực hiện chính xác, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Rate this post