Vay tiền Quận Ô Môn bằng CMND và sổ tạm trú

Bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh, hiện đang sinh sống và làm việc ở quận Ô Môn, có hộ khẩu hay giấy thường trú tại Cần Thơ thì có thể theo dõi bài viết dưới đây có thể sẽ giúp được cho bạn!

Vay tiền CMND quận Ô Môn

Dịch vụ vay tiền tại Cần Thơ Thủ tục vay đơn giản nhanh chóng với lãi suất thấp để giải quyết khó khăn cho khách hàng. Quý khách khi đi vay cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

– CMND/CCCD/hộ chiếu.

– Cà vẹt, hợp đồng mua xe.

– Sổ hộ khẩu gia đình, sổ tạm trú KT3.

Lưu ý: Chúng tôi không giữ giấy tờ gốc, sau khi đối chiếu trùng khớp sẽ trả lại cho người vay.

Hỗ trợ khách hàng vay tiền góp

Đơn vị Tuvanvaytienmienphi.com nơi kết nối nhiều ngân hàng, chi nhánh quận tư, công ty tài chính lớn. Đa số thủ tục vay vốn ngân hàng hơi rườm rà, phúc tạp, khách hàng cần có tài sản mang thế chấp cho ngân hàng thì hồ sơ mới được duyệt vay. 

Tuy nhiên quý khách có thể tra cứu hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đơn vị chuyên hỗ trợ cho vay này đã có mặt tại Cần Thơ, cụ thể hơn là quận Ô Môn. quý khách chỉ cần CMND gốc hay photo đều được.

– Thanh toán các khoản vay nhanh theo tháng, góp tuần, góp ngày. Tùy thuộc vào thu nhập và hình thức thanh toán mà quý khách chọn thời hạn trả góp sao cho phù hợp.

– Hỗ trợ khách hàng đang bị nợ xấu. 

– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Quý khách có thể chọn vay tín chấp (không thế chấp cầm cố tài sản) hay vay thế chấp tài sản có giá trị như thế chấp sổ đỏ, sổ tiết kiệm, xe cộ, nhà ở, xí nghiệp sản xuất, giấy tờ có giá trị. 

Vay tiền nóng quận Ô Môn không thẩm định nhà

Vay tiền nhanh không thẩm định nhà ở, không làm phiền người thân. Lãi suất cho vay nóng đang áp dụng trên thị trường tài chính tham khảo như sau:

– Lãi suất vay thấp nhất: 17,5%/năm.

– Lãi suất vay cao nhất là: 19,6%/năm.

– Thời gian cho vay thời hạn trả ngắn nhất: 60 ngày.

– Thời gian cho vay thời hạn trả dài nhất: 365 ngày.

Địa chỉ cho vay tiền quận Ô Môn

Hiện nay chúng tôi đã có mặt tại Cần Thơ, phục vụ cho tất cả khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ quận Ô Môn cụ thể tại các phường xã như: phường Châu Văn Liêm, Long Hưng, Phước Thới, Thới An, Thới Hoà, Thới Long và Trường Lạc.

Khách hàng đang sinh sống và có hộ khẩu hay giấy tạm trú ở quận Ô Môn đều được chúng tôi hỗ trợ cho vay, tạo điều kiện thuận lợi nhất để vay. chúng tôi không giữ bất kỳ giấy tờ vay nào, hãy đến trực tiếp chi nhánh gần nhất hay gọi điện, liên hệ cho tổng đài viên tư vấn.

Tuvanvaytienmienphi.com đơn vị chuyên hỗ trợ cho vay tiền nhanh hiện đã có chi nhánh tại Cần Thơ. Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể chọn hình thức cho vay tín chấp không thế chấp hay cầm cố tài sản. Khi vay chúng tôi chỉ mượn giấy tờ để đối chiếu chứ không giữ bất kỳ giấy tờ nào của khách hàng

Vay tiền quận Ô Môn hỗ trợ cho vay gấp chỉ cần giấy tờ photo. Thanh toán khoản vay theo ngày, góp hàng tuần, góp theo tháng. Khi đến vay quý khách sẽ được nhân viên tư vấn gói vay nhanh thích hợp tương ứng với thời hạn thanh toán phù hợp với khả năng của quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)