Vay tiền tại Điện Máy Xanh: vay tiền có tiền liền!

Vay tiền tại Điện Máy Xanh

Vay tiền tại Điện Máy Xanh, thế giới di động như thế nào? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Nhất là những khách hàng đang cần tiền gấp mong muốn tìm được nơi cho vay uy tín, dễ dàng tiếp cận vốn vay lãi suất thấp, thủ tục không quá phức tạp và quan trọng nhất khoản vay phù hợp với điều kiện cá nhân mình.

Chính vì lẽ đó, Tuvanvaytienmienphi.com xin hướng dẫn bạn đọc cách vay tiền tại Điện Máy Xanh – vay tiền có tiền liền được trợ vốn miễn phí 100%.

Hiện nay do nhu cầu vay tiêu dùng của người dân đang có xu hướng ngày càng tăng cao Thế Giới Di Động và Điện máy XANH đã chính thức triển khai nhiều dịch vụ vay tiền mặt với thủ tục đơn giản, nhanh gọn cùng lãi suất vay thấp.

Tuy không phải đơn vị trực tiếp hỗ trợ vay trả góp tín dụng nhưng với sự lớn mạnh, độ uy tín nên Điện Máy Xanh đã và đang liên kết rất nhiều công ty tài chính lớn nhất Việt Nam, điển hình như là: FE Credit, Home Credit, HD Saison, ACS, Mirae asset,…để đem đến cho khách hàng nhiều đa dạng các hình thức vay tiền mặt với điều kiện không quá khó.

Cách vay tiền ở Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động trên toàn quốc.

Như chúng ta đã biết: Điện Máy Xanh & Thế Giới Di động là một doanh nghiệp hoạt động chuyên về lĩnh vực bán lẻ uy tín chứ không phải một tổ chức tài chính cho vay tiêu dùng cá nhân.Tuy nhiên với việc hợp tác với những đơn vị tài chính lớn hiện nay, bạn vẫn có thể vay tiền ở Điện Máy Xanh bằng cách thông qua đội ngũ các nhân viên tư vấn tài chính tại cửa hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn trả góp sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về điều kiện cũng như thủ tục vay tiền mặt. Vậy, các bước thực hiện để có một khoản vay nhanh như sau:

Bước 1: Ghé Điện Máy Xanh gần nhất.

Các cửa hàng điện máy xanh & thế giới di động hiện đã có mặt hầu hết các khu vực tỉnh thành trên cả nước, không quá khó để bạn có thể đến trực tiếp trung tâm ĐMX phải không nào!

Khi đi, quý khách cần  mang theo các giấy tờ cá nhân (CMND/CCCD, sổ hộ khẩu) và các chứng từ thể hiện mức thu nhập hoặc khả năng chi trả, chẳng hạn như: sao kê lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy tờ xe, hợp đồng bảo hiểm/ tín dụng khoản vay.

Bước 2: Hoàn tất thủ tục vay

Với mỗi công ty tài chính khác nhau sẽ có những chính sách, quy định về việc vay tiền nhanh cũng sẽ khác nhau. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn cần đạt những tiêu chí tối thiểu như sau:

– Độ tuổi cho vay trên 22 và dưới 65 nam, 55 nữ

– Vẫn hỗ trợ nợ xấu trong trường hợp khách hàng đã thanh toán đủ kỳ chậm thanh toán đó, ngày đăng ký vay cách kỳ nợ xấu đó ít nhất 02 tháng, vì công ty tài chính chỉ check cic sơ bộ chứ không 5 năm gần nhất như ngân hàng.

– Chứng minh thu nhập là điều cần bắt buộc dù đi vay ở bất kỳ đâu, hãy mang càng nhiều chứng từ cá nhân lẫn thể hiện khả năng chi trả của bạn nhé.

Quy trình thẩm định vay tiền ở Điện Máy Xanh.

Sau khi nhân viên tín dụng tiếp nhận hồ sơ và cho nhập lên hệ thống. Bạn có thể quay về nhà và chờ phản hồi của hệ thống bên vay. Quy trình tường diễn ra các bước như sau:

– Bước 1: Tải hồ sơ sau khi xem xét thỏa điều kiện đầu vào. Kiểm tra lịch sử tín dụng và chuyển sang thẩm định cuộc gọi.

– Bước 2: Xác minh phone thành công sẽ có nhân viên thẩm định ghé nơi đang sinh sống, làm việc để kiểm tra lại một lần nữa trước khi chuyển sang trạng thái phê duyệt khoản vay.

– Bước 3: Đây cũng là bước cuối cùng vay tiền ở Điện Máy Xanh rồi đó, thông thường từ lúc nhập đến khi có kết quả hồ sơ có hỗ trợ không sẽ mất 3-5 ngày làm việc. Ngay khi hồ sơ được vay, khách hàng sẽ được thẩm định viên gọi lại xác nhận về lãi suất, lịch thanh toán, sau đó quay lại Điện Máy Xanh, gặp lại đối tác và ký vào hợp đồng tín dụng.

Thanh toán tiền vay ở Điện Máy Xanh như thế nào?

Một trong những cách thanh toán vay tiền trả góp hiệu quả nhất chính là ghé lại siêu thị ĐMX, quầy thu ngân sẽ tiếp nhận khoản trả góp hàng tháng của bạn. Ngoài ra, các cách đóng tiền ngay tại nhà mà bạn cần phải biết.

Chuyển khoản internet banking

Ngân hàng điện tử chính là lợi thế giúp khách hàng vừa tiết kiệm thời gian lẫn công sức, người vay chỉ cần truy cập vào website, app ngân hàng, vào mục chuyển tiền khác hệ thống.

Khi giao dịch, hãy nhớ phần ghi chú là mục phải điền mã số hợp đồng vay để hệ thống cho vay ghi nhận đó chính là khoản thanh toán của bạn nhé.

Thanh toán bằng ví điện tử

Ba ví phổ biến, chiếm nhiều lượt tải là ví MoMo, Zalo Pay, Alipay,… Sau khi tải về điện thoại, liên kết tài khoản ngân hàng, vào danh mục trả góp, chọn logo bên vay, nhập CMND/ CCCD và tiến hành thanh toán, thế là xong!

Có nên vay tiền ở Điện Máy Xanh không?

Vay tiền tại Điện Máy Xanh

Vay tiền tại điện máy xanh chắc chắn là sự chọn không thể nào tốt hơn khi bạn không thỏa các yêu cầu vay vốn ngân hàng, như vay tín chấp bắt buộc phải có sao kê lương, chỉ hỗ trợ người đi làm công ty. Hay đối với các khoản vay thế chấp đòi hỏi phải có tài sản đảm bảo chính chủ và nằm trong địa bàn cho vay của ngân hàng. Nhưng với sản phẩm đa tiện ích, vay tiền tại điện máy xanh hay thế giới di động, nơi có rất nhiều đơn vị uy tín, họ có thể có danh mục, chương trình vay nào đó phù hợp với điều kiện cá nhân.

Xét về lãi suất tuy không thấp bằng việc vay tại ngân hàng nhưng thấp hơn hẳn so với vay tiền cấp tốc online còn gọi vay tiền trực tuyến, rất khó tìm một app/ web vay uy tín.

Giải đáp thắc mắc khi vay tiền tại Điện Máy xanh

1. Vay tiền ĐMX, TGDD có được tất toán trước hạn không?

Khi vay tiền tại Điện Máy Xanh hay Thế Giới Di Động bạn vẫn sẽ được hỗ trợ tất toán trước hạn, để có thể kết thúc khoản vay trước hợp đồng thỏa thuận, yêu cầu người vay phải trả góp trên 6 kỳ.

2. Vay tiền tại điện máy xanh có phải qua trung gian?

Điện máy xanh hay Thế giới di động tuy không hỗ trợ cho vay trực tiếp nhưng thông qua họ, khách hàng dễ dàng được hỗ trợ nhanh, chuyên nghiệp

3. Chậm thanh toán trả góp ở Điện Máy Xanh có bị nợ xấu không?

Chả trễ trên 10 ngày theo quy định của CIC, khách hàng vẫn bị vào danh sách nợ cần chú ý. Tổng số ngày trả chậm càng nhiều gây ảnh hưởng đến uy tín sau này, khó có thể vay tiền ngân hàng.

Nếu có nhu cầu vay tiền tại Điện Máy Xanh / Thế Giới Di Động khách hàng có thể ghé trực tiếp cửa hàng tại các tỉnh/thành phố đang áp dụng hoặc gọi điện đến tổng đài 18001060 – 18001061 để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)