VAY TIỀN THEO HOÁ ĐƠN ĐIỆN

Vay tiền theo hoá đơn điện là sản phẩm vay tiền đặc biệt, đó là vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện áp dụng đối với hộ gia đình. Người đi vay phải là người đứng tên trên chủ hợp đồng điện lực & và chỉ cần cung cấp đầy đủ hóa đơn điện 3 tháng là đủ điều kiện vay tiền dễ dàng nhanh chóng.

Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của người thân hoặc công ty, lãi suất ưu đãi cạnh tranh, nhận tiền nhanh trong ngày (nếu có nhu cầu)

Chương trình vay tiền theo hoá đơn điện này được hổ trợ từ ngân hàng VP BANK, không tốn phí, không qua trung gian, thời gian duyệt  vay nhanh. Thời gian thanh toán gốc lẫn lãi kéo dài 36 tháng.

VAY TIỀN THEO HOÁ ĐƠN ĐIỆN

I. LÃI SUẤT VAY TIỀN THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN :

» Lãi suất từ 1.66% – 2,17% – 2.95%. Hầu hết hóa đơn tiền điện mỗi khách hàng khác nhau vì được căn cứ theo mức tiêu thụ của từng hộ gia đình

» Nếu mức tiêu thụ điện từ 300.000 đến 550.000 thì sẽ được hổ trợ vay từ 10.000.000 đến 22.000.000 với mức lãi suất cho vay là 2.95%

» Còn Mức tiêu thụ điện từ 550.000 đến 1.000.000 thì mức vay được hổ trợ tối đa 30.000.000 với mức lãi suất là 2.17%

» Với trường hợp tiền điện 3 tháng gần nhất trên 1.000.000 thì khoản vay được hổ trợ tối đa 50.000.000 với mức lãi suất 1,66%

II. TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC HỔ TRỢ VAY & KHÔNG ĐƯỢC HỔ TRỢ VAY

» Những khách hàng đang đứng tên trên hóa đơn điện sẽ là người được vay.

» Nếu khách hàng không đứng tên trên hóa đơn muốn vay thì chỉ có giải pháp đi thay tên hợp đồng đại diện tại các công ty điện lực gần nhất và chờ giáp tháng cung cấp hóa đơn mới sẽ được hổ trợ vay.

» Bên cạnh đó, người đi vay phải dưới 55 tuổi, phải có thu nhập mỗi tháng, và không có nợ xấu, dư nợ cao tại thời điểm vay vốn.

VAY TIỀN THEO HOÁ ĐƠN ĐIỆN

III. ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN

Hồ sơ vay bao gồm

» CMND phô tô (hoặc scan bản gốc)

» 01 ảnh 3×4 hoặc 4×6

» Sổ hộ khẩu phô tô (hoặc scan bản gốc) nguyên cuốn. Nếu người vay không ở địa chỉ như trong hộ khẩu thường trú thì xin Sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú.

» Hóa đơn tiền điện đứng tên khách hàng trong 3 tháng gần nhất

» Đơn vay vốn theo mẫu của ngân hàng

» CMND phô tô (hoặc scan bản gốc)

VAY TIỀN THEO HOÁ ĐƠN ĐIỆN

 Lưu ý:

» Nếu sống khác địa chỉ hộ khẩu phải có giấy xác nhận tạm trú/ sổ tạm trú.

» Vay tiền theo hoá đơn điện thì địa chỉ trên hoá đơn điện phải trùng với địa chỉ nhà và thể hiện rõ xã, phường, quận, huyện. Nếu hoá đơn tiền điện đứng tên người vay nhưng không trùng địa chỉ thì khách hàng bổ sung kèm theo một hoá đơn khác như: ( nước, điện thoại bàn, hoặc internet, truyền hình cáp,…) khớp với địa chỉ nhà khách hàng, mà không cần khách hàng phải đứng tên trên hoá đơn bổ sung này.

Dịch vụ vay tiền khác:

° Vay Tiền Nhanh Trong Ngày

° Vay Tiền Không Thế Chấp

° Vay Tiền Tư Nhân Tín Chấp

° Vay Tiền Mặt Trả Góp

° Vay Tiền Nóng Tư Nhân

Tham khảo thêm về:

° Sản Phẩm Vay Tiền

° Lãi Suất Vay Tiền

Chúng tôi hỗ trợ các hồ sơ thủ tục vay vốn ngân hàng, vay tư nhân nhanh nhất.

Vay tiền trả góp nhẹ, không cần thế chấp, hồ sơ vay đơn giản, thẩm định dễ.

Vay nhanh nhất, mượn tiền mặt trong ngày, lãi suất thấp dựa vào hoàn cảnh.

5/5 - (1 bình chọn)
, , , , , ,