VAY TIỀN TIÊU DÙNG CÁ NHÂN TỪ CÁC NGÂN HÀNG

Nhằm đáp ứng với nhu cầu vay tiền tiêu dùng lãi suất thấp không thế chấp, các phía Ngân Hàng đã bắt đầu triển khai chương trình cho vay tiền tín chấp tiêu dùng cá nhân, giúp lãi suất thấp không thế chấp. Hồ sơ vay tín chấp cũng khá đơn giản, tuỳ vào hoản cảnh và điều kiện đang có của khách hàng nền sẽ có nhiều cách vay tiêu dùng cá nhân khác nhau.

Vay. Không khó như bạn nghĩ!

Hãy yên tâm! Những chuyên gia tư vấn nhiệt tình sẽ định hướng đưa ra những giải pháp tài chính được các gói vay phù hợp, được kết hợp sẵn với các Ngân hàng uy tín hàng đầu cùng với tài chính Tư nhân sẽ hỗ trợ cho vay mượn tiền nhanh nhất. Đã giải quyết thành công: hồ sơ khó – bị từ chối – nợ thẻ – nợ xấu. Chắc chắn sẽ giúp bạn vay tiền đúng nguyện vọng và trong thời gian nhanh nhất.

VAY TIỀN TIÊU DÙNG CÁ NHÂN TỪ CÁC NGÂN HÀNG

DÀNH CHO TẤT CẢ ĐỐI TƯỢNG:

· Đang vay tiền mặt ngân hàng, nợ thẻ, nợ xấu, … vẫn hổ trợ vay.

· Hồ sơ bị từ chối, xấu, vẫn được chấp nhận duyệt vay.

· Bảo mật thông tin khoản vay cho khách hàng.

· Số tiền vay tuỳ theo nhu cầu. Thanh toán (gốc + lãi) theo khả năng tài chính của bạn.

Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc để xem có đủ điều kiện vay không? hồ sơ vay gồm những gì đối với hoàn cảnh hiện tại của mình. Đối với những trường hợp này nãy nhờ đến sự trợ giúp của chuyên viên tài chính MK-FINANCE nhằm giúp bạn sẽ vay được tiền.

ĐIỀU KIỆN THỦ TỤC VAY TÍN CHẤP

Vay Tiền Tiêu Dùng Lãi Suất Thấp Không Thế Chấp là dịch vụ vay của ngân hàng. Liên kết với rất nhiều ngân hàng và những tổ chức tín dụng cá nhân khác, tùy trường hợp mỗi khách đang có những giấy tờ gì?

Để khách hàng dễ dàng tiếp cận với khoản vay thì các Ngân Hàng hổ trợ bằng nhiều cách như giảm lãi suất, chương trình khuyến mãi, điều kiện vay được mở rộng.. Đây là một số lựa chọn tốt nhất cho khách hàng đang có nhu cầu vay tiền tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp không thế chấp.

Vietcombank cho vay tiền cán bộ công nhân viên tổng hạn mức vay vốn tương đương 12 tháng lương và tối đa lên tới 200 triệu đồng. Lãi suất thấp, khoảng 10% cán bộ ngoài, và 5% cán bộ công nhân viên. Hình thức trả nợ vốn vay phù hợp với mức thu nhập thực tế.

VIB cho vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp với những thay đổi đột phá ra đời nhằm hổ trợ tối đa nhu cầu phục vụ mục đích tiêu dùng của khách hàng. Số tiền vay lên tới 300 triệu đồng. Thời gian vay tối đa 36 tháng. Lãi suất thấp, ưu đãi, không thế chấp.

VAY TIỀN TIÊU DÙNG CÁ NHÂN TỪ CÁC NGÂN HÀNG

Sacombank cho vay tiêu dùng cán bộ công nhân viên với mức vay 100 triệu đồng 150 triệu đồng đối với Trưởng/Phó phòng của đơn vị trở lên. Trường hợp đặc biệt mức vay lên đến 200 triệu đồng. Thời gian vay tối đa 48 tháng. Trường hợp đặc biệt thời hạn vay lên đến 60 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 7.5%.

Ngoài ra, Sacombank cho vay tiêu dùng tín chấp – Bảo Tín với mức vay đến 14 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng. Lãi suất cho vay khoảng 8.5%. Điều kiện là khách hàng là CBNV có thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng và đang công tác tại các đơn vị được Sacombank chấp nhận.

Maritime Bank cho vay CBNV đơn vị hành chính sự nghiệp với hạn mức cho vay lên đến 24 lần lương hoặc 200 triệu đồng. Thời hạn tối đa 60 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 11%. Điều kiện là thu nhập ổn định với mức tối thiểu 3 triệu đồng/tháng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 2 triệu đồng/tháng tại các khu vực khác.

BIDV cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm với mức cho vay hấp dẫn: tối đa bằng 15 tháng thu nhập và có thể lên tới 500 triệu đồng. Thời hạn cho vay linh hoạt lên đến 60 tháng. Lãi suất cho vay khoảng 10.5%.

LienVietPostBank cho vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm đối với Khách hàng cá nhân là Cán bộ, nhân viên chính thức của các Tổ chức, Doanh nghiệp và của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Thời hạn cho vay: Tối đa 36 tháng. Mức cho vay: Tối đa 300 triệu đồng. Lãi suất cho vay khoảng 13.75%.

VAY TIỀN TIÊU DÙNG CÁ NHÂN TỪ CÁC NGÂN HÀNG

BAOVIET Bank cho vay tín chấp với mức cho vay có thể lên tới 200 triệu đồng đối với nhân viên, chuyên viên và 500 triệu đồng đối với cấp quản lý; Thời hạn vay tiền tiêu dùng tối đa tới 48 tháng. Điều kiện thu nhập hàng tháng tối thiểu 3.000.000đ (chuyên viên, nhân viên) và 6.000.000đ (quản lý). Lãi suất cho vay khoảng 11.5%.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu vay vốn phục vụ kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng, các Ngân Hàng vừa triển khai chương trình cho vay tiền ưu đãi với lãi suất thấp nhất 5%/năm với tổng ngân sách lên đến hơn 2.000 tỷ đồng.

“Vay ưu đãi, lãi suất 5%” được triển khai từ nay đến hết tháng 9/2014 hoặc đến khi toàn bộ phần ngân sách dành cho chương trình được giải ngân hết.

Cụ thể, khách hàng được phê duyệt sẽ được hưởng mức lãi suất 5%/năm đối với các khoản vay nhà đất, vay kinh doanh, vay tiền tiêu dùng thế chấp bất động sản và 5,5%/năm với khoản vay mua ô tô thế chấp bằng chính chiếc ô tô đó trong 6 tháng đầu.

Ngoài ra, còn có các lựa chọn khác như khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 10%/năm trong 3 tháng đầu, các tháng tiếp theo áp dụng lãi suất quy định hiện hành hoặc 9 tháng tiếp theo hưởng lãi suất cố định 12%/năm và các tháng còn lại cộng thêm 0,5% vào biên độ lãi suất theo quy định hiện hành.

Không những dành ưu đãi về mặt lãi suất, Các Ngân hàng còn mang đến cho các khách hàng thời gian vay dài nhất thị trường, lên đến 30 năm, với hạn mức vay10 tỷ đồng và thời gian phê duyệt trong vòng 2 ngày làm việc.

THAM KHẢO DỊCH VỤ CHO VAY KHÁC 

· Dịch vụ vay tiền nhanh nhất trong ngày

· Dịch vụ cho vay tiền không cần thế chấp

· Dịch vụ vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

Các chuyên viên của MK-FINANCE sẽ nhiệt tình tư vấn, cố gắng hỗ trợ tối đa để giúp bạn vay tiền nhanh không thế chấp với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Thời gian sẽ nhận được tiền mặt rất nhanh, trong ngày chỉ từ 15 phút đến 24 giờ, hoặc 48 giờ ,tuỳ điều kiện có đáp ứng yếu cầu của bên cho vay.

Đừng lo lắng không vay được tiền khi chưa có cuộc trò chuyện với các chuyên viên tư vấn. Hãy để chúng tôi “lắng nghe, phân tích, định hướng” thiết kế gói vay nóng nhanh phù hợp…!


Chuyên gia Tài Chính MK-FINANCE

www.tuvanvaytienmienphi.com

5/5 - (1 bình chọn)
, ,