VAY TIỀN TIÊU TẾT

Trong những ngày giáp tết Nguyên Đán nhu cầu mua sắm của người dân càng cao, với mức lương hiện tại để cho tổng những chi phí vào cuối năm là khá hạn hẹp. Do vậy đa phần người dân cần vay tiền tiêu tết nhưng không biết vay chỗ nào nhanh gọn, thủ tục lại đơn giản?

TẾT. ai cũng cần tiêu xài

Nắm bắt được tình hình như vậy thì nhiều ngân hàng đã mở ra chương trình cho vay tiền tiêu xài tết qua hình thức vay tín chấp tiêu dùng, không bắt buộc quý khách phải thế chấp tài sản, hỗ trợ vay tiền trả góp hàng tháng với lãi suất ưu đãi khá thấp.

Mỗi dịp tết đến bạn sẽ làm gì? mua sắm tiêu dùng cá nhân, thanh toán các chi phí hoá đơn, thực hiện những kế hoạch trong tương lai hoặc các khoản nợ trong quá khứ cần giải quyết gấp trong ngày, giúp đỡ những người thân khó khăn và rất nhiều lý do khác chưa liệt kê… cho bản thân đi du lịch hay ra nước ngoài …

Nếu đang thiếu tiền tiêu tết hãy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của MK-FIANCE để được tư vấn và hỗ trợ cho vay tiền tín chấp nhanh nhất, với thủ tục đơn giản, để bạn có tiền xài trong dịp tết này.

VAY TIỀN TIÊU TẾT

Vào những ngày này ai cũng muốn vay tiền tiêu tết 

· Đang đi làm: các nhân đang có công việc tại cơ quan, đã làm lâu năm nhận lương chuyển khoản từ ngân hàng, hoặc lãnh lương tiền mặt trực tiếp tại công ty. Có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, xã hội…. Có những khách đang đi làm lâu năm nhưng không có đủ điều kiện nói trên, hoặc mới đi làm chưa ký hợp đồng lao động,… Nếu mong muốn được vay tín chấp, vẫn được hỗ trợ lượt bỏ những rắc rối đòi hỏi các giấy tờ.

· Chủ doanh nghiệp, công ty: đa số các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ, giám đốc công ty đôi khi cũng cần vay tiền cấp bách. Đôi khi đơn giản là cần vốn linh động trong việc kinh doanh, để trang trải chi phí hoạt động bởi vốn lưu động, hoặc đang cần một số tiền để trả lương cho nhân viên. Yêu cầu chung đa số cần vay tiền gấp, nên phải nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn để thiết kế và phân tích gói vay tiền tiêu tết phù hợp theo hoàn cảnh hiện tại.

· Kinh doanh tự do, cá thể: những người đang theo đuổi công việc kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể vẫn muốn vay nhanh nóng  trong ngày, nếu cần tiền gấp vẫn được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Tập trung chủ yếu là những hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng, cửa hiệu cửa hàng/ kiot chợ… cần vay tiền nhanh cấp bách để mua sắm tiêu dùng xài tết.

· Nghề tự do, chưa đi làm: Một số ít những đang có công việc tự do những vẫn có thu nhập khá cao, hoặc đã ngừng công tác ở chỗ làm cũ, đang chờ đời công việc tốt hơn, hoặc thay đổi môi trường mới cần số vốn để kinh doanh… cần vay gấp 1 khoản tiền nhỏ – lớn tùy theo hình thức vay nhanh nóng gấp, tuy nhiên còn tùy thuộc vào hồ sơ thế nào mới quyết định được có được vay hay không? Tất nhiên phải nhờ sự trợ giúp chuyên gia tư vấn.

VAY TIỀN TIÊU TẾT

CHUẨN BỊ NHỮNG HỒ SƠ để vay tiền tiêu tết” 

· GIẤY TỜ có bao nhiêu thì được hỗ trợ cho vay mượn tiền bấy nhiêu.

· HỒ SƠ cơ bản cần phải có: (duyệt hồ sơ 10 phút là có tiền trong ngày)

· CMND bản gốc (số CMND phải trùng khớp với số CMND trong hộ khẩu ,không mất nét ,tẩy xóa)

· SỔ HỘ KHẨU bản gốc đủ 16 trang (nếu không có sổ hộ khẩu có thể dùng bằng lái xe để thay thế).

Lưu ý: Đối với CMND và Hộ khẩu chỉ nhận bản gốc, xem xong sẽ trả lại ngay, không nhận bản sao có công chứng. Trường hợp khách hàng đã từng vay nóng hoặc mua hàng trả góp rồi mà đóng tiền mỗi tháng đầy đủ không bị trễ hẹn thì có thể chấp nhận bản sao của CMND và Hộ khẩu.

· HÓA ĐƠN (nếu không có hóa đơn lãi suất từ 4% – 7.5%). Điện hoặc Nước hoặc điện thoại bàn hoặc internet hoặc truyền hình cáp 1 trong 3 tháng gần nhất hoặc điện thoại di động của tháng gần nhất. Địa chỉ trong Hóa đơn phải trùng khớp với địa chỉ của Hộ Khẩu .

· SINH VIÊN cần mang theo thẻ sinh viên, biên lai đóng tiền học phí, không cần chứng từ khác: hóa đơn…

Sản phẩm cho vay tiền nhanh tín chấp của đối tác đầu tư lớn như Ngân Hàng và Tư Nhân… đem đến nguyện vọng vay được tiền. Hãy tin rằng các chuyên viên tư vấn của M FINANCE sẽ phân tích trường hợp, thiết kế gói vay phù hợp nhất cho mỗi khách.

Vay. không khó như bạn nghĩ!

Các chuyên viên của MK-FINANCE sẽ nhiệt tình tư vấn, cố gắng hỗ trợ tối đa để giúp bạn vay tiền nhanh không thế chấp một cách nhanh nhất. Thời gian sẽ nhận được tiền mặt sớm trong ngày chỉ từ 15 phút đến 24 giờ, hoặc 48 giờ ,tuỳ điều kiện có đáp ứng yếu cầu của bên cho vay.

CỐ GẮNG GIÚP BẠN VAY ĐƯỢC

Bạn muốn có tiền nhanh trong ngày:

· Cách vay tiền nhanh chóng 

· Vay tiền nhanh trong 24 giờ

Dịch vụ vay nóng đăng ký nhiều nhất:

· Vay tiền nóng không thế chấp

· Vay tiền nóng tư nhân lãi thấp

Tùy hoàn cảnh mỗi khách hàng mà MK FINANCE sẽ định hướng các khoản vay khác nhau, các mối liên kết sâu rộng với các đối tác tài chính trên khắp Việt Nam giúp chúng tôi làm được. Một số trường hợp phổ biến (tham khảo)

· Có CMND và Sổ hộ khẩu: vay được tối đa 30 triệu

· Có CMND + Bằng lái xe: vay được tối đa 20 triệu

· và còn phụ thuộc trường hợp cá nhân riêng đi vay tiền tiêu xài tết từ 5 triệu, 10 triệu cho đến 200 triệu tuỳ vào những khách hàng có giấy tờ gì.

Sản phẩm VAY TIỀN TÍN CHẤP khác “hãy tham gia nếu bạn cần vay tien tieu tet” 

· Vay tiền không thế chấp hỗ trợ toàn quốc tại các thành phố, tỉnh, thành, quận, huyện, phường… các khu vực tại nước Việt Nam.

· Vay tiền nóng tư nhân liên kết được một số tài chính cho vay tín chấp nhận tiền mặt trực tiếp, bổ sung thêm hình thức cavet xe (giấy đăng ký xe) đang được quan tâm nhiều

· Vay tiền mặt trả góp tùy vào khả năng sẽ được lựa chọn vay góp ngày, góp tuần, góp tháng sẽ được linh động hơn.

· Vay tiền nhanh dành cho những khách cần tiền cấp bách muốn có tiền tiền trong 1 giờ, 24 giờ hoặc vay trong ngày.

· Cho vay tiền là dịch vụ vay đa dạng, phù hợp và đáp ứng nhu cầu vay tien nhanh, vay tien nong, vay tien gap cho mọi đối tượng khách hàng cần hỏi vay vốn.

· Mượn tiền nghĩa giống cũng gần giống với “vay vốn”, “vay mượn”, “vay tiền” do mỗi người có một cách suy nghĩ và ngôn từ của riêng mình để sử dụng.

Chỉ cần khách hàng của MK FINANCE có nhu cầu vay tiền tiêu dùng, vay tiền tiêu tết, hay mua sắm… cho dù với mục đích gì chăng nữa, thì ở mọi hoàn cảnh hay trường hợp nào vẫn sẽ nhiệt tình chia sẻ, hướng dẫn cách vay tiền sao cho phù hợp nhất.

 

Hãy yên tâm! Những chuyên gia tư vấn nhiệt tình sẽ định hướng đưa ra những giải pháp tài chính được các gói vay phù hợp, được kết hợp sẵn với các Ngân hàng uy tín hàng đầu cùng với tài chính Tư nhân sẽ hỗ trợ cho vay mượn tiền nhanh nhất. Đã giải quyết thành công: hồ sơ khó – bị từ chối – nợ thẻ – nợ xấu. Chắc chắn sẽ giúp bạn vay tiền đúng nguyện vọng và trong thời gian nhanh nhất.

Đừng lo lắng không vay được tiền khi chưa có cuộc “trò chuyện” với các chuyên viên. Hãy để chúng tôi “lắng nghe, phân tích, định hướng” thiết kế gói vay tiền phù hợp…!


Gởi trọn “UY TÍN”

Đón nhận “NIỀM TIN”

5/5 - (11 bình chọn)
, ,