Vay Tiền Tín Chấp

Bạn muốn vay tiền nhanh, không thế chấp, không thủ tục rườm rà? Ngân hàng cho vay tín chấp nhanh, lãi suất cạnh trạnh, hỗ trợ khách hàng trả góp cả gốc lẫn lãi hàng tháng trong thời gian dài. Duyệt hồ sơ và giải ngân trong 24h, không cần chuẩn bị nhiều giấy tờ, chỉ cần mức thu nhập 3 triệu/tháng là bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp ngân hàng.

Vay Tiền Tín Chấp

Điều kiện vay vốn rất đơn giản, bạn là người Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60, có thu nhập đều hàng tháng với mức lương 3 triệu trở lên. Chỉ cần chứng minh được thu nhập bằng bảng lương, hoặc hóa đơn điện 2 tháng gần nhất. Vay tiền tín chấp nhanh chóng, lấy ngay sau 24h làm thủ tục. Số tiền vay vốn ngân hàng từ 10 triệu đến 300 triệu đồng, vay càng cao, lãi suất càng thấp.

Trước khi thực hiện vay tín chấp ngân hàng bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau. Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline bên trên chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp, hướng dẫn khách hàng làm thủ tục vay tiền nhanh gọn.

Vay Tiền Tín Chấp

. CMTND, hộ khẩu/KT3 giấy tạm trú tạm vắng.

. Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng ( Bảng lương hoặc hóa đơn điện nước…).

Ngân hàng với nhiều chương trình , chính sách hấp dẫn với mục đích đưa khách hàng, nhà đầu tư tiếp cận với nguồn vốn nhanh nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cầu vay tiền tín chấp, không thế chấp, không cần bảo lãnh.

Rate this post