Vay tiền trả góp tại TPHCM lãi suất ưu đãi

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản là hình thức cho vay tiền đang rất phổ biến . Hình thức trả góp tiền gốc là lãi định kỳ theo một thời hạn nào đó ,có thể là ngày , tuần hoặc tháng . Hiện tại , bạn muốn vay tiền trả góp nhưng đến ngân hàng thì thủ tục phức tạp rườm rà mà bạn không đủ điều kiện và đang cần tiền gấp . Bạn muốn tìm nơi cho vay tiền trả góp với thủ tục đơn giản tại TPHCM .

Hãy đến  với dịch vụ cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản , chúng tôi là nơi cho vay uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay . Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài chính nên sẽ giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn nhanh chóng chỉ với thủ tục đơn giản . Ngoài ra , chúng tôi còn có đôi ngũ nhân viên giỏi , được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực cho vay tiền nên có thể giải quyết tất cả những khó khăn về tài chính cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất . Đến với dịch vụ cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng .

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản dành cho các đối tượng 

Người mới đi làm hay đã đi làm lâu năm chưa có hợp đồng lao động , không cần phải chứng minh thu nhập khi vay tiền .

Người buôn bán nhỏ lẻ hay làm nghề tự do , có công việc hiện tại chưa ổn định vẫn được hỗ trợ vay vốn .

Các công ty , doanh nghiệp , tiểu thương , hộ kinh doanh cá thể có giấy phép kinh doanh hay chưa đều có thể vay .

Người muốn va tiền nhưng không có tài sản thế chấp .

Là người có hồ sơ bị từ chối tại các công ty tài chính khác vẫn được chúng tôi giải quyết cho vay .

Người có nợ xấu tại các công ty tài chính hay ngân hàng đều được hỗ trợ va .

Là sinh viên đang theo học tại các trường đại học hay đã ra trường nhưng chưa có việc làm .

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản bằng các hình thức

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản theo lương : dành cho các cấp quản lý , cán bộ công nhân viên đi làm hưởng lương , tiền lương hàng tháng từ 3 triệu trở lên . Thời gian vay trong vòng 1 năm và thời gian trả góp từ 06 tháng đến 3 năm .

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản theo bảo hiểm nhân thọ : dành cho người đứng tên hợp đồng bảo hiểm , khi vay tiền  không cần chứng minh thu nhập . Bảo hiểm đóng phí mỗi năm trên 2 triệu đồng và hiệu lực hợp đồng phải trên 1 năm .

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản theo hóa đơn tiền điện : dành cho những  khách hàng đứng tên chi trả các hóa đơn tiền điện trong gia đình , giá trị hóa đơn từ 300 ngàn đồng mỗi tháng .

Hồ sơ vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Giấy  chứng g minh nhân dân còn rõ nét và không bị tẩy xóa .

Sổ hộ khẩu , KT3 , giấy đăng ký tạm trú có đầy đủ thông tin và số trang  quy định , mọi thông tin trên giấy tờ phải trùng khớp với nhau .

Đơn đề nghị được vay tiền trả góp thủ tục đơn giản .

Các giấy tờ khác như : hóa đơn tiền điện nước , bảng lương , hợp đồng lao động , hợp đồng bảo hiểm …

Ảnh thẻ theo yêu cầu .

Bạn có nhu cầu vay tiền trả góp tại TPHCM thì nhanh chóng liên hệ với dịch vụ vay tiền nhanh xủa chúng tôi để được hỗ trợ va cho phù hợp với điều kiện cũng như có tiền nhanh chóng

 

Rate this post