Vay tiền tư nhân là gì ? Nên vay ở đâu

Vay tiền tư nhân là hình thức vay dành cho những người đang cần nguồn tài chính để phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống , nhưng không thể chấp nhận được nguồn vốn từ ngân hàng . Khi vay tiền tư nhân bạn không cần phải thế chấp tài sản gì vẫn có thể tiếp cận được nguồn vốn nhanh chóng .

Hiện tại , bạn đang gặp khó khăn về tài chính , muốn tìm địa chỉ cho vay tư nhân uy tín để vay tiền . Vậy thì , hãy đến với dịch vụ cho vay tiền tư nhân của chúng tôi , bạn sẽ có được nguồn vốn dễ dàng mà không cần lo lắng gì .

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính , cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ giúp khách hàng vượt qua những khó khăn về tài chính nhanh chóng nhất . Ngoài ra , chúng tôi còn liên kết với nhiều ngân hàng lớn , uy tín tại Việt Nam nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về nguồn vốn .

Điều kiện vay tiền tư nhân

Khách hàng là công dân Việt Nam , có độ tuổi từ 18 trở lên .

Khách hàng là người không vi phạm pháp luật .

Khách hàng có công việc và thu nhập ổn định .

Khách hàng là sinh viên đang theo học tại các trường đại học .

Khách hàng là công nhân đi làm có hưởng lương .

Khách hàng là chủ các công ty , doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh .

Hồ sơ để vay tiền tư nhân

Giấy  chứng minh nhân dân , hộ chiếu có thông tin chính xác và rõ nét .

Sổ hộ khẩu , KT3 có đầy đủ thông tin và trang quy định .

Đăng ký xe ô tô , xe máy .

Hợp đồng lao động , sao lê lương , hóa đơn tiền điện .

Những lưu ý khi vay tiền tư nhân

Độ tin cậy : Để không bị gây hoang mang từ các công ty mà bạn nên làm việc trước với công ty tài chính qua điện thoại , để xem họ có thật sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy không . Với một công ty tài chính chuyên nghiệp , uy tín uy tín họ sẽ vẫn tư vấn thật rõ ràng và cụ thể về hình thức vay để bạn nắm rõ ràng về cách thức vay vốn . Tiếp theo bạn sẽ đến trực tiếp để gặp nhân viên xem họ có đủ trình độ không và yêu cầu họ cho xem những giấy tờ hợp pháp đảm bảo uy tín của công ty .

Tìm hiểu trước về mức lãi suất : Bạn nên liên hệ trước với các công ty tài chính cho vay để được tư vấn về mức lãi suất vay vốn , như vậy sẽ giúp bạn so sánh và tính được mức lãi suất , không lo bị vay tiền với lãi suất quá cao .

Tìm hiểu kỹ giấy tờ hồ sơ vay tiền : Làm như vậy sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để có thể vay tiền nhanh chóng hơn . Nên tìm hiểu kỹ các giấy tờ về tài sản và cá nhân vì nó rất quan trọng . Nên tạo ràng buộc và trách nhiệm của công ty tài chính với bạn càng nhiều sẽ càng tốt .

Phí phạt trả nợ trước hạn : Có nhiều nơi khi trả nợ trước hạn sẽ đóng phí phạt , do đó nên tìm hiểu kỹ để không phải chịu khoản phí quá cao .

Tiền lãi trả nợ chậm : Nếu thanh toán nợ chậm trễ sẽ bị tăng tiền lãi và mức lãi suất cao hơn mức lãi suất bình thường . Nên tính đến trường hợp trả nợ chậm và mức lãi suất phải đóng để có thể tính toán phương án trả nợ hợp lý .

Tài sản thế chấp : Nếu bạn dùng tài sản để đảm bảo cho khoản vay , bạn cần được biết cách công ty tài chính sử dụng và bảo quản tài sản của mình ra sao . Do đó , bạn cần tìm hiểu kỹ tài sản của mình như thế nào trong thời gian vay , có an toàn không .

Gia hạn thời gian vay tiền : Nên tìm hiểu thời gian gia hạn vay tiền và điều kiện gia hạn ra sao để tính toán cho hợp lý .

Vay tư nhân ở đâu để có được sự uy tín ?

Bạn cần vay tiền tư nhân , bạn muốn vay tiền nhanh để có được sự hỗ trợ tốt , bạn chỉ cần kiên hệ với chúng tôi để có được số tiền mình cần . Không cần đi đâu xa chỉ cần liên hệ với công ty tài chính chúng tôi với hồ sơ thủ tục đơn giản , chấp nhận cả hồ sơ photo , chấp nhận cả hồ sơ photo , chấp nhận cho vay với khách hàng bị nợ xấu vẫn có được tiền khi đến với công ty chúng tôi .