CHO VAY TIỀN TƯ NHÂN TẠI CÁC KHU VỰC TOÀN QUỐC

Kết nối với các Tư Nhân có nguồn vốn dồi dào, chương trình dành cho các khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội,… và các quận, tỉnh, thành khắp cả nước Việt Nam.

Với nhiều lựa chon tiện lợi như có thể vay tín chấp hoặc vay thế chấp tuỳ vào điều kiện hiện có mà sẽ tham gia khoản vay phù hợp nhất.

CHO VAY TIỀN TƯ NHÂN TẠI CÁC KHU VỰC TOÀN QUỐC

Người được các đối tác tư nhân của MK-FINANCE sẽ hỗ trợ vay tiền kinh doanh phải có độ tuổi từ 20 trở lên và đang kinh doanh buôn bán có lợi nhuận ở những ngành có khả năng phát triển trong tương lai. Nếu là vay tín chấp thì bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh và hóa đơn đóng thuế. Nếu vay thế chấp nhà hoặc thế chấp xe ô tô bạn phải là chủ sở hữu nhà hoặc xe đó, hoặc bố mẹ anh em ruột đứng tên. Giá trị khoản vay tối đa 80% giá trị tài sản thế chấp.

Đối với tất cả các khoản vay kinh doanh, bạn sẽ phải trả lãi hàng tháng và thanh toán gốc vào cuối kì vay, vì vậy khoản vay chỉ giới hạn tối đa trong 12 tháng. Riêng đối với vay vốn bổ sung tài sản cố định để kinh doanh bạn có thể vay như một khoản vay thông thường và trả góp hàng tháng cả gốc lẫn lãi.

Các hồ sơ cần chuẩn bị để có thể vay tiền

· Sổ hộ khẩu/KT3 còn hiệu lực bản photo, và chứng minh nhân dân, giấy tình trạng hôn nhân

· Giấy phép kinh doanh và sổ sách hóa đơn trong 1 tuần gần nhất

· Giấy chủ quyền nhà thế chấp ( áp dụng đối với vay thế chấp )

Vay tiền kinh doanh tư nhân với các gói lại suất thấp và thời gian vay linh hoạt, nhưng để vay vốn ngân hàng được bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu nhất định như: hồ sơ nhân thân đầy đủ, lịch sử tín dụng tốt, các giấy tờ về kinh doanh đầy đủ, sử dụng vốn sẽ mang lại lợi ích trong tương lai. Vay kinh doanh thủ tục chỉ trong 1 giờ đến 24h, áp dụng tại HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 


Chuyên gia Tài Chính MK-FINANCE

www.tuvanvaytienmienphi.com

 

Rate this post
, ,