VAY TIỀN TƯ NHÂN TÍN CHẤP

Sản phẩm vay tiền tư nhân nhiều hình thức Vay Tín Chấp, Vay Thế Chấp luôn được cập nhật những chương trình vay mới nhất. Đa dạng sản phẩm vay nhằm đáp ứng đủ yêu cầu khó nhất của khách hàng trong thời gian hoàn thành thủ tục vay của Tư Nhân.

VAY TIỀN NÓNG TƯ NHÂN

» Vay Tiền Nóng Trong Ngày

» Vay Tiền Không Thế Chấp

Dành cho những khách không muốn tham gia vay từ Ngân Hàng. Vì thế, sẽ có khách hàng muốn vay ngay mà lại không vay được, ngược lại có những trường hợp vay được mà lại nghĩ rằng không được, mơ hồ các thủ tục vay. Cũng gần giống như hình thức vay ngân hàng, vay tiền tư nhân hiện có hai loại dịch vụ: vay tín chấp và vay thế chấp với những cách vay dễ hơn vay ngân hàng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM VAY

KHÔNG cần thế chấp tài sản 

KHÔNG chứng thực tài chính 

KHÔNG phải bảo lãnh bất kỳ

KHÔNG đòi hỏi quá phức tạp 

Hãy yên tâm! Những chuyên gia tư vấn nhiệt tình sẽ định hướng đưa ra những giải pháp tài chính được các gói vay phù hợp, được kết hợp sẵn với tài chính Tư Nhân uy tín hàng đầu hỗ trợ cho vay mượn tiền nhanh nhất. Đã giải quyết thành công: hồ sơ khó – bị từ chối – nợ thẻ – nợ xấu. Chắc chắn sẽ giúp bạn vay được tiền đúng nguyện vọng và trong thời gian nhanh nhất.

Vay tiền nóng tư nhân

Vay tiền nóng tư nhân

Hỗ trợ tối đa để giúp bạn vay tiền nhanh không thế chấp một cách nhanh nhất. Thời gian sẽ nhận tiền mặt cấp tốc trong ngày chỉ từ 15 phút, 1g đến 24h hoặc 48 giờ ,tuỳ điều kiện đáp ứng yêu cầu của bên cho vay. “Hiện tại, nhu cầu của bạn vay là gì ? Đang cần vay vốn Tư Nhân với hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản, hoặc muốn vay thế chấp tài sản với mong muốn được định giá trị cao

Đăng ký ngay nếu đang cần tham khảo sản phẩm vay tiền tư nhân không thế chấp tài sản, vay thế chấp. Đừng ngại ngùng hãy chia sẻ hoàn cảnh, cách tốt nhất để MK FINANCE thấu hiểu hoàn cảnh và định hướng đúng trước khi đăng ký gói vay tư nhân theo khả năng khách.

TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG

Dựa vào hoàn cảnh thực tế
Hãy chuẩn bị hồ sơ hiện có
Đã từng vướn tín dụng đen

PHÂN TÍCH LỰA CHỌN

Giúp gỡ rối mọi trường hợp
Hỗ trợ cho những thiếu xót
Đưa ra gói vay tiền phù hợp

GIẢI NGÂN NHẬN TIỀN

Đáp ứng đủ số tiền cần vay
Duyệt rất nhanh trong ngày
Phương án vay trả linh hoạt

Bạn tìm đến dịch vụ vay tiền nóng tư nhân, bạn gặp rắc rối về tài chính? Mong muốn có một số tiền nóng để giải quyết công việc hoặc để trả nợ nhưng bạn không biết ở đâu cho vay nhanh nhất trong ngày mà không thế chấp tài sản. Hoặc tìm một địa chỉ cầm giấy tờ, cầm nhà đất,.. tài sản giá trị sẽ được định giá cao.

Đủ mọi loại hình thức vay tín chấp, đáp ứng đủ nhu cầu vay của từng khách hàng: từ vay nóng tín chấp xã hội cho mượn tiền nhanh chóng. Hồ sơ cũng không quá khó, chủ yếu xác thực một vài thông tin cá nhân yêu cầu phải chuẩn xác: nơi sống ở đâu, công việc hiện tại, thu nhập có ổn định không. Những ai sẽ được vay tiền tư nhân…?

 • DOANH NGHIỆP VAY VỐN PHÁT TRIỂN

  Tài trợ cấp vốn đầu tư dự án lớn, nhỏ
  Luôn cập nhật gói vay trung và ngắn hạn

 • TIỂU THƯƠNG VAY TIỀN KINH DOANH

  Hỗ trợ nâng cấp vốn cho tiểu thương
  Bổ sung đáp ứng phát triển hoạt động

 • CÔNG TÁC TẠI CƠ QUAN NHÀ NƯỚC

  Nhiều gói vay cán bộ, chức trách cấp cao
  Có rất nhiều chính sách ưu đãi dành riêng

 • LÀ NHÂN VIÊN CÔNG TY CÁC NGÀNH

  Được hưởng lương ngân hàng, tiền mặt
  Nhiều chương trình hỗ trợ lãi suất ưu đãi

 • CÔNG NHÂN VIÊN LAO ĐỘNG TỰ DO

  Vẫn hỗ trợ cho những cấp bậc phổ thông
  Nhiều chế độ ưu đãi gói vay tiền tín chấp

 • NHỮNG ĐỐI TƯỢNG KHÁC CẦN VAY

  Mới tốt nghiệp cần vốn đầu tư khởi nghiệp
  Nếu thất nghiệp, nội trợ vẫn đăng ký được

  · Đang đi làm: các nhân đang có công việc tại cơ quan, đã làm lâu năm nhận lương chuyển khoản từ ngân hàng, hoặc lãnh lương tiền mặt trực tiếp tại công ty. Có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, xã hội…. Có những khách đang đi làm lâu năm nhưng không có đủ điều kiện nói trên, hoặc mới đi làm chưa ký hợp đồng lao động,… 

  · Chủ doanh nghiệp, công ty: đa số những chủ doanh nghiệp lớn nhỏ, giám đốc các công ty đôi khi cũng cần mượn tiền cấp bách. Đôi khi đơn giản là cần gấp 1 số vốn linh động nhất thời trong việc kinh doanh, để trang trải những chi phí hoạt động bởi vốn lưu động, hoặc đang cần một số tiền để trả lương cho nhân viên. Yêu cầu chung đa số cần vay gấp, nên phải nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn để thiết kế và phân tích gói vay theo hoàn cảnh

  · Kinh doanh tự do, cá thể: những người đang theo đuổi công việc kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể vẫn muốn vay nhanh nóng  trong ngày, nếu cần tiền gấp vẫn được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Tập trung chủ yếu là những hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng, cửa hiệu cửa hàng/ kiot chợ… cần vay vốn cấp bách để xoay vòng đồng tiền.

  · Nghề tự do, chưa đi làm: Một số ít những đang có công việc tự do những vẫn có thu nhập khá cao, hoặc đã ngừng công tác ở chỗ làm cũ, đang chờ đời công việc tốt hơn, hoặc thay đổi môi trường mới cần số vốn để kinh doanh… cần vay gấp 1 khoản tiền nhỏ – lớn tùy theo hình thức vay nhanh nóng gấp, tuy nhiên còn tùy thuộc vào hồ sơ thế nào mới quyết định được có được vay hay không? Tất nhiên phải nhờ sự trợ giúp chuyên gia.

  VAY  TƯ NHÂN TOÀN QUỐC

  Hãy chia sẻ – MK FINANCE sẽ lắng nghe!

  Hồ sơ cho vay tiền tư nhân không thế chấp, rất đơn giản, nhiều ưu đã khi vay: lãi suất thấp, không phức tạp như vay tiền ngân hàng. Vẫn được những ưu đãi tối đa khi vay tiền tư nhân tuỳ vào sự lựa chọn của mỗi khách hàng đang có nhu cầu vay thế chấp tài sản hay là vay tiền tín chấp.

  Tư Nhân dễ vay hơn Ngân Hàng 

  Đang cần vay tiền, những không phải ai cũng dám vay tín dụng đen với mức lãi suất cao ngất. Lập tức, chỉ muốn vay tiền từ vốn của ngân hàng, nghĩ rằng hồ sơ các ngân hàng khá dễ đó là suy nghĩ chung của nhiều người chưa từng rơi vào những tình huống khi đi vay

  · Hồ sơ phức tạp, giải ngân chậm.

  · Tính lãi suất không minh bạch

  · Mọi thông tin không bảo mật.

  Chắc chắn bạn đã từng rất băn khoăn đến những điều được nêu trên và không ngừng lo lắng, suy nghĩ cho rằng mình sẽ không bao giờ vay được dù vay của ngân hàng hay là vay tiền tư nhân. Với mạng lưới mở rộng thị trường tài chính tư nhân nhằm đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng cả nước Việt Nam. Để kịp đáp ứng hết tất cả cho những khách nào có nguyện vọng muốn vay tiền tư nhân nhanh trong ngày

  TƯ VẤN ĐỊNH HƯỚNG

  Dựa vào hoàn cảnh thực tế
  Hãy chuẩn bị hồ sơ hiện có
  Đã từng vướn tín dụng đen

  PHÂN TÍCH LỰA CHỌN

  Giúp gỡ rối mọi trường hợp
  Hỗ trợ cho những thiếu xót
  Đưa ra gói vay tiền phù hợp

  GIẢI NGÂN NHẬN TIỀN

  Đáp ứng đủ số tiền cần vay
  Duyệt rất nhanh trong ngày
  Phương án vay trả linh hoạt

  Sản phẩm vay tiền tư nhân này dành riêng cho những ai cần vay tiền gấp, mệt mỏi phải chờ đợi những thủ tục vay phức tạp từ phía ngân hàng, và còn nhiều lý do khác không thể giải trình. Nắm rõ điều kiện chung của mỗi khách hàng muốn vay tư nhân, MK FINANCE đã kết hợp với nhiều đối tác cho vay tiền tư nhân lâu năm uy tín, với nguồn tài chính nhàn rỗi sẽ giải quyết hồ sơ vay tiền nhanh cấp tốc trong thời gian sớm nhất, có thể.

  “dễ vay hơn bạn nghĩ!

  Hiện nay, có hai dịch vụ đáp ứng đủ nguyện vọng của khách hàng đó là: vay tín chấp, vay thế chấp được các công ty tài chính tư nhân cấp vốn đầu tư. Theo tình hình chung của những năm trước, do nhu cầu cần vay tiền quá nhiều mà không đạt điều kiện vay ngân hàng, thấy rõ điều đó các ông chủ lớn tư nhân đang cố gắng mở rộng thêm các khu vực tỉnh thành trên cả nước.

  Sản phẩm vay tiền của đối tác đầu tư lớn của Tài chính Tư Nhân sẽ đem đến nhiều lợi ích giá trị khi có nguyện vọng vay được tiền. Hãy tin chắc rằng các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ phân tích trường hợp, thiết kế gói vay phù hợp nhất cho mỗi khách

  LƯỢT BỎ phức tạp giấy tờ bắt buộc phải chứng minh thu nhập, duyệt vay không dựa vào mức lương.

  ƯU TIÊN giải quyết nhanh khi cần gấp, vay tư nhân có hạn mức cao, trả góp theo ngày, tuần, tháng

   HỖ TRỢ mọi trường hợp chưa đạt: không đủ điều kiện, đang có nợ xấu, đã rớt hoặc chưa kết quả

  Hãy yên tâm! Những chuyên gia tư vấn nhiệt tình sẽ định hướng đưa ra những giải pháp tài chính được các gói vay phù hợp, được kết hợp sẵn với các Ngân hàng uy tín hàng đầu cùng với tài chính Tư nhân sẽ hỗ trợ cho vay mượn tiền nhanh nhất. Đã giải quyết thành công: hồ sơ khó – bị từ chối – nợ thẻ – nợ xấu. Chắc chắn sẽ giúp bạn vay tiền đúng nguyện vọng và trong thời gian nhanh nhất.

  Đừng lo lắng không vay được tiền khi chưa có cuộc “trò chuyện” với các chuyên viên. Hãy để chúng tôi “lắng nghe, phân tích, định hướng” thiết kế gói vay tiền phù hợp…!

   – Tư Vấn TOÀN QUỐC –

  Tùy hoàn cảnh mỗi khách hàng mà MK FINANCE sẽ định hướng các khoản vay khác nhau, các mối liên kết sâu rộng với các đối tác Việt Nam giúp chúng tôi sẽ đáp ứng đủ tất cả nguyện vọng của khách khi đi cần vay tiền mượn tiền còn phụ thuộc trường hợp cá nhân riêng của mỗi khách hàng.

  Vay Tiền Nhanh:cách vay này dành cho ai đang cần tiền nhanh cấp bách và mong muốn có tiền liền vay trong khoảng thời gian một cách nhanh chóng. Mong muốn của khách hàng là được giải ngân tiền nhanh nhất trong ngày không thế chấp tài sản.

   Vay Tiền Nóng: sự cấp thiết được nâng lên mức cao nhất, người đi vay cần ngay địa chỉ cho mượn tiền nóng một khoản tiền nhỏ hoặc lớn tuỳ điều kiện và nhu cầu cho vay. Để giải quyết vấn đề cấp bách: chủ yếu là để trả một khoản nợ đến hạn đóng lãi, đôi khi là đến ngày nộp tiền 1 khoản đầu tư nào đó, hay nhiều lý do khác cần tiền…

  Vay Tiền Gấp: đây là 1 từ đồng nghĩa với vay tiền nóng tư nhân không thế chấp tùy thuộc vào văn hóa từng vùng miền nên cách gọi có đôi chút khác nhau, nhưng nhìn chung đều mô tả 1 nhu cầu cấp thiết nói chung về cần tiền cấp tốc hoặc cấp bách.

  Những sản phẩm vay tiền nóng gấp của Tư Nhân rất đa dạng, luôn được MK FINANCE cập nhật chương trình cho vay nhanh, tùy theo đối tượng, công việc, và những điều kiện khác… Vì thế, sẽ có khách hàng muốn vay ngay mà lại không vay được, ngược lại có những trường hợp vay được mà lại nghĩ rằng không được, mơ hồ các thủ tục vay.

   VAY TIỀN TƯ NHÂN TÍN CHẤP

  · Không cần thế chấp tài sản: đâu phải ai cũng có tài sản giá trị cao để thế chấp, cầm cố, hoặc không thể cầm.

  · Không chứng minh thu nhập: nghề nào cũng được, thu nhập ổn định nhằm đảm bảo có khả năng thanh toán.

  · Không giữ giấy tờ, hồ sơ đơn giản: hầu hết ai cũng có, xem bản gốc để đối chiếu, sẽ hoàn lại  khi thẩm định.

  · Không ảnh hưởng đến công việc và gia đình: duy nhất người đi vay chịu trách nhiệm ký, bảo mật hoàn toàn.

  · Không chờ đợi quá lâu để có tiền: được giải ngân rất nhanh, có trường hợp 15 phút đã nhận được tiền liền.

  CHO VAY TIỀN TƯ NHÂN

  · Hồ sơ đơn giản, đòi hỏi thủ tục không quá khó khăn, chấp nhận hồ sơ giấy tờ photo không cần công chứng

  · Bảo mật thông tin khoản vay: muốn vay mà ngại, không thể cho người thân biết vì những lý do tế nhị.

  · Hạn mức duyệt vay số tiền cao, vì đối tác rất lớn có nguồn lực kinh tế mạnh, nếu đủ điều kiện vẫn duyệt vay

  · Thanh Toán trả góp linh hoạt theo ngày, tuần, tháng,.. dựa theo thu nhập khả năng kinh tế của mỗi người

  · Vay nhanh trong ngày là mong muốn của nhiều khách hàng, nhận tiền mặt trong thời gian sớm nhất

  ĐỐI TƯỢNG VAY TƯ NHÂN

  · Không cần chứng minh thu nhập (mới đi làm chưa có bảo hiểm / làm lâu năm không có HĐLĐ, công ty lớn nhỏ mới thành lập…)

  · Công việc hiện tại không ổn định (nghề tự do bán hàng online / buôn bán nhỏ lẻ / hàng rong lề đường / buôn bán tại nhà, môi giới..)

  · Kinh doanh không có giấy phép kinh doanh, biên lai thuế (hộ kinh doanh cá thể / tiểu thương / doanh nghiệp mới thành lập).

  · Sinh viên các ngành: đang học tại trường / đang thực tập tại doanh nghiệp công ty / mới nhận bằng tốt nghiệp chưa có việc làm 

  · Chưa có việc làm: đang bị thất nghiệp, muốn lập nghiệp cần vay vốn kinh doanh, bà nội trợ, những mẹ bỉm sửa cần vay tạm một ít

  · Công dân Việt Nam, nam – nữ, trên 19 tuổi, sẽ được đăng ký vay tiền tư nhân trong ngày.

  HÌNH THỨC VAY TƯ NHÂN

  · Duyệt Vay: số tiền thấp nhất 3 triệu đồng, cao nhất có thể giải ngân tiền mặt tới vài tỷ đồng trong giờ đồng hồ.

  · Vay Tín Chấp: khách hàng sẽ được lựa chọn vay Ngân Hàng, Tư Nhân, và các tổ chức Tài Chính tín dụng khác.

  · Vay Thế Chấp: tài sản có giá trị, định giá tới 90%, dù nhà đất, sổ hồng đang cầm Ngân Hàng vẫn duyệt vay tiếp.

  · Lựa Chọn dựa vào hoàn cảnh mỗi người, điều kiện thủ tục vay và phía thẩm định yêu cầu hồ sơ sẽ khác nhau.

  ƯU ĐIỂM CỦA VAY TIỀN

  · Nếu hồ sơ bị từ chối ngân hàng khác, sẽ được giải quyết để vay được..

  · Đã từng vay tiền ngân hàng, nợ thẻ, nợ xấu,.. vẫn còn cơ hội vay tiền.

  · Vay tiền trong ngày: số tiền vay từ 3.000.000, 30 triệu -> 1 tỷ VND

  · Vay thế chấp: định giá tài sản lên tới 90%, giải ngân vay tiền nhanh

  · Tùy vào hoàn cảnh mỗi người, thủ tục và hồ sơ vay sẽ khác nhau

  · Tư vấn hướng dẫn thủ tục miễn phí 24/7 (không nghỉ lễ).

  ƯU ĐIỂM VAY TIỀN TƯ NHÂN

  · Mục đích: mua sắm tiêu dùng cá nhân, thanh toán các chi phí hoá đơn, thực hiện những kế hoạch trong tương lai hoặc các khoản mượn tiền, vay nợ trong quá khứ cần giải quyết ngay, giúp đỡ những người thân khó khăn và nhiều lý do khác chưa liệt kê…

  · Hình thức: vay tín chấp hồ sơ linh hoạt tuỳ trường hợp, rất đơn giản dựa vào điều kiện để đáp ứng mỗi hạn mức được cấp vay.

  · Giải ngân: tuỳ mong muốn của khách cần gấp, sẽ cố gắng kết hợp hỗ trợ thời gian thẩm định nhanh, duyệt vay báo kết quả sớm.

  · Hạn mức: tuỳ nhu cầu mỗi khách cần sẽ được giải ngân từng hợp đồng vay tín chấp tới vài tỷ đồng, thế chấp thì tuỳ vào giá trị taid sản

  · Lãi suất: trả góp tiền gốc và lãi theo dư nợ giảm dần, lãi suất dao động 1,5%/tháng, thời hạn cho vay 06 đến 60 tháng (tuỳ mỗi trường hợp)

  · Thanh toán: linh hoạt, có thể chọn cách vay tiền trả góp theo ngày, theo tuần, hoặc tháng. Tuỳ theo khả năng trả góp của khách hàng.

  CHÍNH SÁCH KHOẢN VAY

  · Lãi Suất: mỗi sản phẩm sẽ có cách tính lãi suất khác nhau, thanh toán gốc lẫn lãi.

  – Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm (tức là 0,8%/tháng, lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Lãi suất APR không quá 18%/năm

  – Lãi suất năm tối đa 18%/năm (tức là 1,5%/tháng, lãi suất này bao gồm tất cả chi phí)

  · Thời Hạn: linh hoạt, kể từ lúc ký hợp đồng tín dụng chu kỳ kéo dài cho trả góp dài hạn ngày, tuần, tháng. Vì khoản thanh toán này phù thuộc theo khả năng của mỗi khách.

  – Tối thiểu 6 tháng. Tối đa 48 tháng

  · Không Thu Phí bất kì loại phí nào. 

  (*) Ví dụ về tổng chi phí khoản vay:

  – Anh Thiên vay 100 triệu trong vòng 1 năm với lãi suất là 1,6%/tháng. Chi tiết khoản vay của anh Thiên được tính như sau

  – Tiền gốc hàng tháng: 100.000.000 / 12 = 8.330.000 đ

  – Tiền lãi hàng tháng : 100.000.000 x 1,6 / 100 = 1.600.000 đ

  – Số tiền Anh Thiên cần thanh toán hàng tháng : 8.330.000 + 1.600.000 = 9.933.000 đ

  – Tổng số tiền Anh Thiên trả đủ trong 12 tháng : 9.933.000 x 12 = 119.196.000 đ (đã bao gồm tiền gốc, lãi, và các chi phí khác)

  Khi vay tiền tư nhân, sẽ được giải ngân tiền mặt theo đúng nguyện vọng của mỗi khách hàng, dựa vào khả năng thu nhập thực tế mà không cần các loại giấy tờ chứng minh thu nhập, không bắt buộc có sự bảo lãnh từ phía người thân hay đơn vị đang công tác. Phương án tối ưu kinh tế cuộc sống của dịch vụ vay tiền tư nhân sẽ được trả góp mỗi tháng, mỗi ngày,… thanh toán lãi nhẹ hơn lãi suất cao của vay tiền nóng để khách hàng có điều kiện hoàn trả số tiền gốc nhanh.

  GIẢI  NGÂN VAY TƯ NHÂN

  – Hình thức vay trả góp ngày, tuần, tháng.

  – Duyệt vay số tiền 100 triệu, 200 triệu, 300 triệu, 400 triệu, 500 triệu, 700 triệu, 800 triệu, 900 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ…

  – Không giữ giấy tờ, không thẩm định người thân, bảo mật tuyệt đối.

  Nếu bạn đang là khách hàng của MK FINANCE, hãy tin chắc rằng các chuyên viên tư vấn của chúng tôi phân tích trường hợp, điều kiện có thể để thiết kế những gói vay tiền tư nhân phù hợp nhất dựa vào hoàn cảnh của mỗi khách hàng đang có nguyện vọng vay

  ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM VAY

  KHÔNG cần thế chấp tài sản 

  KHÔNG chứng thực tài chính 

  KHÔNG phải bảo lãnh bất kỳ

  KHÔNG đòi hỏi quá phức tạp 

  Hiện nay, MK FINANCE luôn dẫn đầu về uy tín bởi có những sản phẩm giúp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh, vay tiền không thế chấp thật dễ dàng ngoài mong đợi, hầu hết khách hàng đều được duyệt vay nhanh đúng với số tiền đang cần.

  Mang lại niềm vui về cuộc sống và nâng cao sự hài lòng của khách hàng có nhu cầu vay tiền tư nhân tín chấp. MK FINANCE đang nổ lực không ngừng trong việc thực hiện Mạng Lưới Dịch Vụ Tài Chính Tổng Hợp Tối Ưu Nhất thông qua các sản phẩm vay tiền của đối tác đầu tư như Ngân Hàng, Tư Nhân,… đem đến rất nhiều lợi ích khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh và vay tiền tư nhân.

  vay-tien-tu-nhan

  Tất cả khách hàng đều tin tưởng, rất hài lòng bởi các dịch vụ đa dạng của MK-FINANCE hiện có

  Hãy chia sẻ – MK FINANCE sẽ lắng nghe!

  VAY TIỀN TƯ NHÂN TOÀN QUỐC

  Không giống các dịch vụ cho vay của các tổ chức tài chính tín dụng tư nhân khác, khi tham gia “vay tiền tư nhân” khách hàng được sự hỗ trợ đặc biệt từ các nhân viên trực thuộc sẽ trực tiếp tư vấn, phân tích cho mỗi khách hàng có vay được tiền không? Nếu hồ sơ thiếu nên bổ sung những gì? Các bước tiếp theo nên làm thế nào… Trở ngại, khi hỏi vay tư nhân ?

  · Cần số tiền lớn nhanh gấp trong ngày.

  · Có nợ xấu chú ý, ngân hàng đã từ chối

  · Ngại lãi suất cao nếu chọn vay nóng

  · Không có tài sản để thế chấp để đi vay

  · Giấy tờ thiếu khi làm hồ sơ, vay bí mật

  · Và rất là,… nhiều lý do không nói được

  Đừng quá lo lắng, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho khách mong muốn vay tiền tư nhân có đủ hồ sơ thoả điều kiện và chờ bộ phận thẩm đinh xét duyệt, thời gian giải ngân tiền nhanh theo yêu cầu. Giải quyết trường hợp ưu tiên nếu cần tiền gấp trong ngày sẽ cố gắng hoàn tất mọi thủ tục cần thiết khi vay tiền tư nhân, để khách nhận tiền mặt sớm nhất có thể là 15 phút, trễ nhất không quá 24 giờ kể từ lúc ký hợp đồng.

  VAY TIỀN TƯ NHÂN TRẢ GÓP NGÀY, TUẦN, THÁNG

  VAY TIỀN TƯ NHÂN TÍN CHẤP

  Trường hợp nào cũng vay được, dễ vay tiền nhanh hơn bạn nghĩ, ai cũng có thể tham gia, riêng với dịch vụ vay tiền tư nhân tín chấp nhanh 24 giờ, không thế chấp tài sản, khách hàng nên gọi trực tiếp chuyên viên để được tư vấn kĩ hơn, bởi vì khi trao đổi trực tiếp sẽ nắm bắt rõ thông tin của mỗi khách.

  Mọi thủ tục vay đơn giản, nếu có nhu cầu vay tiền tư nhân tín chấp, lãi thấp hỗ trợ tối đa những nguyện vọng của bạn khi vay tiền trong thời gian sớm nhất, giải ngân tiền mặt nhanh theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu: vay tiền tư nhân trả góp theo ngày, tuần, tháng hãy tham khảo thêm những tính năng ưu điểm của vay tiền tín chấp tư nhân:

  · Đang vay ngân hàng, nợ thẻ, nợ xấu, … vẫn được hỗ trợ xét duyệt giải ngân tiền.

  · Hồ sơ từng bị từ chối ở ngân hàng khác,.. trường hợp hồ sơ thiếu vẫn chấp nhận bình thường.

  · Trợ giúp khách hàng gặp rắc rối hồ sơ vay tiền bảo mật tất cả thông tin về khoản vay tư nhân

  · Duyệt vay số tiền đúng với yêu cầu. Thanh toán gốc lẫn lãi, theo khả năng tài chính thu nhập 

  VAY TƯ  NHÂN THEO CAVET ĐĂNG KÝ XE

  Yêu cầu khách hàng phải có giấy phép đăng ký xe máy còn gọi là cavet xe, phải đứng tên chính chủ nếu đã mua bán sang nhượng, được cho hoặc tặng phải có giấy uỷ quyền đúng pháp lý của cơ quan chức năng nhà nước.

  Quá trình thẩm định xét duyệt đến khi giải ngân tiền nhanh trong ngày. Tuỳ trường hợp của mỗi khách hàng, thời gian nhận tiền mặt sớm nhất là 15 phút, 1 giờ và trễ nhất không quá 24 giờ.

  Tuy hồ sơ vay tiền tư nhân đòi hỏi phải có xe máy chính chủ đứng tên, uỷ quyền mua bán xe công chứng đúng pháp luật Việt Nam. Với trường hợp không có giấy phép đăng ký xe hay còn gọi là cavet xe vẫn chấp nhận hồ sơ để chờ bên bộ phận thẩm định xét duyệt, rồi chờ kết quả xem có được giải ngân hay không.

  · Hướng dẫn tất cả thủ tục hồ sơ, để vay tiền tư nhân cấp tốc.

  · Giải ngân tiền nhanh chỉ sau 15 phút sẽ mượn được tiền ngay.

  · Duyệt vay tiền từ 3 triệu, 300 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ tuỳ theo nhu cầu.

  · Lãi suất ưu đãi từ 1.3% trả góp ngày, tuần, tháng (tham khảo)

  Để tham gia gói vay tín chấp này, trước khi thẩm định để xét duyệt, bên phía tài chính yêu cầu khách đi vay tiền tư nhân phải chuẩn bị những giấy tờ, chấp nhận bản photo. Hồ sơ xem xong trả lại, không giữ lại.

  · YEU CẦU: Chứng minh nhân dân /Chứng minh thư /Thẻ căn cước / Passport.

  · BẮT BUỘC: Hộ khẩu /Sổ KT3 /Sổ đăng ký tạm trú /Đơn xác xin nhận lưu trú.

  · PHẢI CÓ: Đăng ký xe máy, ô-tô, xe hơi /Chứng nhận uỷ quyền mua bán sang nhượng.

  · Hoá đơn thanh toán: tiền điện /tiền nước /truyền hình cáp.

  · Những giấy tờ liên quan chứng minh các nguồn thu nhập đang ổn định (nếu có)

  Mỗi trường hợp của khách hàng khi đăng ký tham gia dịch vụ vay tiền tư nhân có nhiều hoàn cảnh sống khác nhau, nên không ít khách hàng gặp khó khăn ở giai đoạn chuẩn bị hồ sơ để vay mượn. Nếu rơi vào tình huống như trên, hãy liên hệ trực tiếp đ châpể được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

  CHO VAY THẾ CHẤP TƯ NHÂN

  Tiến hành thẩm định trực tiếp tài sản thế chấp của khách hàng một cách nhanh chóng, để đưa ra mức giá đề xuất tốt nhất. Nếu tài sản muốn thế chấp hay (còn gọi cầm cố) là căn nhà nhỏ, nhà trong hẻm, nhà quy hoạch… những tài sản đó đều có giá trị riêng biệt và tài chính tư nhân sẽ đảm bảo hạn mức có thể lên đến 80% đến 90% giá trị đó.

  · Giải ngân nhanh, nhận tiền trong ngày

  · Hạn mức tới 90% giá trị tài sản, linh hoạt

  · Cam kết tài sản bảo quản kỹ, niêm phong

  · Trường hợp đặc biệt hãy liên hệ trực tiếp

  Chương trình cho “vay tiền tư nhân” khẳng định một lần nữa sẽ mang lại kinh tế mới cho những ai đang cần vay tiền nhanh để giải quyết mọi khó khăn trước mặt. Rất nhiều khách hàng hài lòng bởi tác phong chuyên nghiệp, thái độ phục vụ hỗ trợ tư vấn tận tình cũng như mức độ uy tín của mỗi công ty tài chính tư nhân.

  Đừng lo lắng không vay được tiền khi chưa có cuộc trò chuyện với các chuyên viên. Hãy để chúng tôi “lắng nghe, phân tích, định hướng” thiết kế gói vay tiền tư nhân phù hợp…!

  Hãy chia sẻ – MK FINANCE sẽ lắng nghe!

  VAY TIỀN TƯ NHÂN TOÀN QUỐC

  Nói đơn giản hơn sản phẩm vay tư nhân dành cho  mọi đối tượng cá nhân và vay vốn kinh doanh, cùng với những giải pháp tối ưu, giúp bạn nhận được số tiền nhanh nhất trong lúc bạn đang cần. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được tiền mặt một cách nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản, thời hạn thanh toán linh hoạt, cho vay tiền góp ngày, trả góp theo tuần, tháng, lãi suất linh hoạt ưu đãi dựa theo khả năng thu nhập của người vay.

  Sản phẩm vay tiền tư nhân với nhìu hình thức vay tiền góp, vay tiền đứng, mượn tiền trả góp .. 

  » Vay tiền tư nhân trả góp

  » Vay tiền nóng tư nhân

  » Vay nóng ko thế chấp

  Ngoài sản phẩm cho vay tiền tư nhân, hãy tham khảo thêm một vài dịch vụ cho vay tiền hiện có:

  » Vay tiền không thế chấp

  » Vay tiền nhanh trong ngày

  Hỗ trợ VAY TIỀN TƯ NHÂN Việt Nam. 

  · Vay Tiền Tư Nhân Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ

  · Vay Tiền Tư Nhân Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng

  · Vay Tiền Tư Nhân Miền BắcLào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc

   MK FINANCE luôn tự hào tiên phong giới thiệu các chương trình cho vay mượn mới nhất hiện nay.

  · Mang đến giá trị cao khi vay

  · Làm hài lòng khách vay tiền


  Gởi trọn “UY TÍN”

  Đón nhận “NIỀM TIN”