Hướng dẫn vay tín chấp 100 triệu 200 triệu 300 triệu an toàn

Nhu cầu cần vay tín chấp 100 triệu 200 triệu 300 triệu với lãi suất thấp hiện đang được rất nhiều người quan tâm nhằm phục vụ cho nhiều nhu cầu và mục đích tiêu dùng hoặc trong những lúc cần tiền gấp. Ở bài viết này, Tư Vấn Vay Tiền Miễn Phí sẽ tìm hiểu kinh nghiệm vay tín chấp 100 triệu 200 triệu 300 triệu an toàn và dễ dàng nhé.

Điều kiện cho vay tín chấp 100 triệu 200 triệu 300 triệu

Để có thể đăng ký vay tiền người đi vay cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

  • Khách hàng đăng ký vay 100 triệu 200 triệu 300 triệu ,…thuộc nhóm đối tượng đi làm hưởng lương có độ tuổi từ 21 – 55 đối với nữ và từ 21 – 65 tuổi đối với nam.
  • Cần có mức thu nhập ổn định mỗi tháng tối thiểu 6.000.000 đồng trở lên.
  • Người đang làm việc các tổ chức công ty, doanh nghiệp có thời hạn hợp đồng lao động trên 3 tháng trở lên.
  • Lịch sử tín dụng tốt, không có lịch sử nợ xấu. Đối với các trường hợp nợ xấu hay đã vay tiền hệ trực tiếp với Tư Vấn Vay Tiền Miễn Phí để được hỗ trợ.
  • Người đi vay vay vốn phải có hộ khẩu thường trú/KT3 tại một số tỉnh/thành phố, bao gồm: TP. HCM,  Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu,Bến Tre,  Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Kiên Giang, Tây Ninh,…

Cần vay 100 triệu 200 triệu 300 triệu cần đáp ứng thủ tục gì?

Vay tín chấp 100 triệu 200 triệu 300 triệu

  • Có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng. 
  • Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú dài hạn KT3 hoặc sổ tạm trú dài hạn .
  • Bản sao hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận làm việc/quyết định biên chế có mộc đỏ của tổ chức/công ty.(nếu có)
  • Ngoài ra còn có các loại giấy tờ khác theo quy định tùy theo từng loại hình vay không thế chấp: (Vay qua bảng lương, vay qua giấy phép kinh doanh, vay qua hợp đồng bảo hiểm,…).

Lưu ý khi vay 100 triệu 200 triệu 300 triệu không thế chấp

Hiện nay nhu cầu cần vay ngày càng tăng cao nên các hình thức cho vay tiền không thế chấp đang ngày càng phát triển đi kèm với việc quy trình cho vay cũng như các thủ tục và giấy tờ cũng được thực hiện đơn giản hơn nhiều so với trước đây. Tuy nhiên người đi vay cũng cần đọc thật kỹ hợp đồng để nắm được các điều khoản cụ thể để nắm rõ được mọi thông tin của khoản vay, đặc biệt là khi bạn vay gấp gói vay tín chấp 100 triệu 200 triệu 300 triệu

Trước khi đăng ký vay tại bất kì đâu nên chủ động tìm hiểu về những thuật ngữ tài chính thông qua nhiều kênh thông tin khác nhau hoặc có thể hỏi ý kiến của người có chuyên môn để hiểu tường tận về bản hợp đồng cho vay tín chấp mà mình sẽ ký. Ngoài ra cần đặc biệt lưu ý đó là thời hạn thay đổi lãi suất vay tín chấp 100 triệu và những quy định về thanh toán khoản vay đảm bảo viêc đã nghiên cứu kỹ hợp đồng cho vay tín chấp 100 triệu trước khi ký.

Cách tính lãi suất khi vay tín chấp 100 triệu 

lãi suất khi vay tín chấp 100 triệu

Mức lãi suất khi vay tín chấp 100 triệu sẽ được tổ chức cho vay tư vấn và trình bày trong cách thức trả nợ đính kèm hợp đồng khi vay. Cách tính lãi suất khi vay 100 triệu 200 triệu 300 triệu sẽ khác nhau tùy vào mỗi tổ chức tài chính. Nhưng nhìn chung đối với cho vay tín chấp 100 triệu, các đơn vị cho vay thường áp dụng một trong 2 cách tính. Đó là tính lãi theo dư nợ ban đầu và theo dư nợ giảm dần.

Tính lãi suất theo dư nợ ban đầu

Với cách tính này, mỗi tháng khách hàng đi vay sẽ phải trả một phần tiền gốc cộng tiền lãi theo lãi suất cố định do tổ chức tài chính quy định. Ví dụ bạn vay tín chấp 100 triệu với lãi suất 1,5%/tháng trong vòng 40 tháng. Mỗi tháng khách hàng đó sẽ phải trả một khoản cố định là 2,5 triệu đồng tiền gốc và 1,5 triệu tiền lãi. Cách tính lãi này thường được áp dụng cho hình thức vay tín chấp.

Lãi suất theo dư nợ giảm dần

Hàng tháng, khách hàng sẽ trả tiền gốc cộng lãi suất được tính trên số tiền thực tế mà mình đang còn nợ. Tương tự như cách tính trên, bạn vay 100 triệu đồng, trả trong 40 tháng, lãi suất 1,5%/tháng. Tháng thứ nhất, Khách hàng sẽ phải trả số tiền 2,5 triệu đồng cộng 1,5 triệu đồng tiền lãi. Qua tháng thứ 2, số tiền lãi được tính bằng 1% của khoản nợ còn lại là 97,5 triệu đồng, tức khách hàng sẽ phải trả tiền gốc 5 triệu đồng và tiền lãi là 1.462.500 đồng. Cứ như vậy, tiền lãi sẽ tiếp tục giảm dần qua các tháng tiếp theo.

Ngoài ra, khi vay tín chấp 100 triệu người đi vay cũng nên chú ý 2 hình thức áp lãi suất: lãi suất cố định và lãi suất thả nổi. Lãi suất cố định là loại lãi suất không đổi trong suốt thời hạn vay. Còn lãi suất thả nổi thì phụ thuộc vào thị trường hay theo từng thời kỳ khác nhau mà có giá trị khác nhau.

Vay nóng 100 triệu 200 triệu 300 triệu tư nhân

Vay tiền nóng 100 triệu 200 triệu 300 triệu là dịch vụ cho vay tiền nhanh tư nhân hỗ trợ cho các đối tượng cần vay gấp số tiền lớn trong ngày với thủ tục xét duyệt đơn giản và có thể giải ngân khoản vay nhanh chóng sau khi đăng ký.

Thông thường khi vay tín chấp 100 triệu 200 triệu 300 triệu tại tư nhân người đi vay cũng không cần có tài sản thế chấp chỉ cần có cmnd + shk là đã có thể đăng ký vay nhanh trong ngày. Tuy nhiên hình thức vay nóng nhanh này sẽ có mức lãi suất cao hơn nhiều so với ngân hàng và thời gian trả nợ cho khoản vay cũng là ngắn hơn. Người đi vay cần cân nhắc thật kỷ về nhu cầu vay vốn của mình cũng như khả năng thanh toán trước khi đăng ký khoản vay

Hy vọng rằng với những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn biết thêm một vài kinh nghiệm cũng như thủ tục cần biết khi cần vay tín chấp 100 triệu. Chúc bạn thành công!

 

Rate this post