Vay tín chấp cho các doanh nghiệp kinh doanh

Hình thức vay tín chấp cho các chủ doanh nghiệp đang có nhu cầu cần vay tiền để được mở rộng các hoạt động kinh doanh , hỗ trợ vốn , giải quyết các vấn đề : Trả lương , mua nguyên vật liệu kinh doanh , mở rộng xướng …Taichinhtienvay chúng tôi nhìn thấy điều nay và đang triển khai gói vay dành cho doanh nghiệp vay vốn bằng hình thức vay vốn này . Điều kiện vay với khách hàng là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ , chủ công ty có giấy phép kinh doanh , các loại giấy tờ doanh nghiệp , thuế thu nhập …

Đặc điểm của vay tín chấp dành  cho doanh nghiệp 

  1. Khoản vay tín chấp dành cho doanh nghiệp lên đến 5 tỷ đồng .
  2. Thời gian cho vay linh hoạt từ 1 đến 5 năm .
  3. Hồ sơ xử lý trong vòng 3 ngày là có kết quả và giải ngân ngày trong ngày .
  4. Thủ tục vay tín chấp cho doanh nghiệp vô cùng đơn giản .
  5. Không cần phải thế chấp các loại tài sả hay cần người bảo lãnh của công ty .
  6. Thông tin về khoản được bảo mật theo yêu cầu

Hiện tại , chúng tôi với những ưu đãi về lãi suất vay , hồ sơ thủ tục đơn giản , dễ dàng nên khách hàng cần nhanh chóng chọn hình thức vay tín chấp này để hỗ trợ về tài chính để cho bạn được hỗ trợ vốn tại chúng tôi là một quyết định đúng đắn .

Tổng quan về cho vay tín chấp dành cho chủ doanh nghiệp 

Chương trình vay hướng đến các khách hàng là chủ doanh nghiệp , với ưu điểm gói vay với thủ tục đơn giản , thời gian xử lý nhanh chóng nên các chủ doanh nghiệp không lo việc chờ đợi lâu . Đây là kết quả của nhiều nổ lực , sự hỗ trợ tối đa của chúng tôi , thể hiện trách nhiệm đối với xã hội . Chúng tôi mong muốn đóng góp một phần vào sự thành công của bức tranh khởi nghiệp cho nước nhà .

Điều kiện vay tín chấp cho doanh nghiệp kinh doanh

Sau đây là các hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị khi vay tín chấp cho doanh nghiệp tại Taichinhtienvay .

CMND , Thẻ căn cước công dân , sổ hộ khẩu của các thành viên nồng cốt doanh nghiệp .

Giấy tờ chứng minh khả năng trả nợ của công ty , doanh nghiệp như báo cáo doanh thu của doanh nghiệp .

Giấy phép để hoạt động kinh doanh .

Điều lệ của doanh nghiệp .

Với mong muốn giúp các chủ doanh nghiệp có nguồn hỗ trợ tài chính nhanh , Taichinhtienvay đã và đang có các gói vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp chọn lựa sao cho phù hợp với tình hình của công ty giải quyết các nhu cầu đang cấp thiết về vốn . Nếu khách hàng có thắc mắc hay cần thông tin vay vốn cho chủ doanh nghiệp cần tư vấn vui lòng gọi ngay số hotline của chúng tôi để được giải đáp 24/24 .