Vay tín chấp doanh nghiệp tới 3 tỷ không cần thế chấp

Vay tín chấp doanh nghiệp không cần tài sản đảm bảo. Hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập vay vốn, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh. Gói vay theo DN chỉ cần chứng minh được dòng tiền thu về, bảo vệ được dự án là được giải ngân.

Công ty hay doanh nghiệp của quý khách hiện đang gặp một số vấn đề về tiền và không có tài sản để thế chấp thì yên tâm, đơn vị cho vay chúng tôi hỗ trợ gói vay tiền nhanh dành cho DN chỉ cần chứng minh được dòng tiền thu về, bảo vệ được dự án là được giải ngân.

Tuy vậy các ngân hàng đã tung ra nhiều sản phẩm với điều kiện đơn giản hơn, phê duyệt nhanh hơn để tháo gỡ khó khăn về vốn cho doanh nghiệp. Một số ngân hàng còn xây dựng những gói vay nhận tài sản đảm bảo là hàng hóa, quyền đòi nợ.

Vay tín chấp doanh nghiệp tới 3 tỷ không cần thế chấp

Khó khăn tiếp cận vốn của doanh nghiệp

Hiện nay việc tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng đối với doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay khá khó khăn. Vậy nên thiếu vốn thì phải đi vay, không một doanh nghiệp nào muốn bỏ lỡ cơ hội kinh doanh. Để có thể có chỗ đứng, tồn tại trên thị trường kinh tế, giữ chân khách hàng, doanh nghiệp thậm chí phải tìm cách xoay xở vốn ở thị trường tín dụng đen. Một số nguyên nhân khiến doanh nghiệp khó có thể tiếp cận nguồn vốn:

– Vay ngân hàng thì cần tài sản thế chấp, nhiều giấy tờ thủ tục.

– Trong khi không phải Doanh nghiệp nào cũng có tài sản thế chấp.

– Còn vay tín dụng đen thì lãi suất cao có khi lại không còn lợi nhuận.

Đôi khi các doanh nghiệp thường xuyên bị chậm thanh toán hoặc đối mặt với nguy cơ xù nợ từ đối tác những việc này làm ảnh hưởng đến lịch trình trả nợ ngân hàng.

⇒ Việc phê duyệt khoản vay sẽ không chỉ dựa trên giấy tờ mà sẽ đánh giá dựa vào uy tín, tình hình kinh doanh thực tế, đối tác đầu ra của hóa đơn.

Vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp

Điều kiện để doanh nghiệp vay vốn ngân hàng

Doanh nghiệp cần kinh nghiệm hoạt động tối thiểu của chủ doanh nghiệp là  trên 2 năm, Điều này được xác định thông qua BẢO HIỂM XÃ HỘI của những công ty làm việc trước đó và áp dụng cho công ty mới thành lập dưới 1 năm

Đối với những công ty đã có thời gian hoạt động trên 2 năm thì không cần bổ sung Báo cáo tài chính Quý, Hàng Năm, Tờ khai thuế giá trị gia tăng, Những hợp đồng kinh tế có hóa đơn xuất VAT.

Đối tượng khách hàng

Doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu vay vốn doanh nghiệp và được Ngân Hàng chấp thuận cho vay không có tài sản bảo đảm để mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Lãi suất vay tín chấp doanh nghiệp

Lãi suất từ 1,2%/Tháng cho đến 2%/Tháng. Dành cho những khoản vay nhanh dưới 1 tỷ.

Thời gian giải ngân

Chúng tôi xem xét, tiếp nhận hồ sơ và bắt đầu thẩm định hồ sơ nếu đầy đủ giấy tờ thì sẽ tiến hành giải ngân ngay chỉ trong vòng 30 phút. Và cũng tùy số lượng hồ sơ đăng ký mà thời gian hồ sơ của bạn được giải ngân nhanh hay chậm do phải giải quyết từng hồ sơ một. Quý khách có nhu cầu nhận tiền mặt hay chuyển khoản đều được.

Thời hạn vay

Thời hạn quý khách có thể vay được là 12 tháng, tối đa 36 tháng. Sau khi hết thời hạn thì khoản vay này không được tiếp tục. Quý khách có nhu cầu tiếp tục vay thì sẽ đề nghị một khoản vay mới và ký kết một hợp đồng tín dụng mới.

Phương thức trả vay

Hình thức trả lãi của gói Vay tín chấp doanh nghiệp tới 3 tỷ không cần thế chấp là trả hằng tháng. Trả gốc theo thời gian của từng lần nhận nợ. Hình thức vay vốn cho doanh nghiệp được cấp theo món hoặc theo hạn mức.

Nguồn trả nợ

Quý khách sẽ trả nợ từ hoạt động kinh doanh và lợi nhuận từ kinh doanh của mình. Số tiền lãi này phải đủ dư để còn trả lãi hàng tháng của khoản vay.

Hồ sơ đăng ký

Khi quý khách có nhu cầu đăng ký gói vay tín chấp doanh nghiệp tới 3 tỷ không cần thế chấp thì cần đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

– Cung cấp giấy đề nghị cấp tín dụng (theo mẫu Ngân Hàng).

– Hồ sơ pháp lý: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký mẫu dấu, CMND/Hộ chiếu người đại diện theo pháp luật, Quyết định bổ nhiệm người đại diện theo pháp luật và các hồ sơ khác (nếu cần thiết).

– Hồ sơ tài chính: Báo cáo tài chính, tờ khai thuế tổng hợp hàng tháng, hợp đồng kinh tế và các hồ sơ khác (nếu cần thiết).

– Các hồ sơ khác theo quy định của Ngân Hàng từng thời kỳ.

Cam kết của doanh nghiệp

Đơn vị cho vay chúng tôi yêu cầu quý khách cần phải cam kết nhằm mục đích đảm bảo tính trung thực và chính trực trong việc bổ sung hồ sơ của Doanh nghiệp.

– Yêu cầu doanh nghiệp khai báo trung thực, chính xác, không giả mạo, lừa dối.

– Doanh nghiệp cam kết những giấy tờ bổ sung cho Ngân Hàng, công ty ngang hàng đều là hợp đồng thật.

⇒ Lưu ý: Nếu như doanh nghiệp bị phát hiện không trung thực, hồ sơ sẽ bị từ chối. Không cần thông báo cho doanh nghiệp.

Số tiền được vay tín chấp doanh nghiệp

Đơn vị cho vay sẽ dựa vào nhiều hình thức để đánh giá đưa ra hạn mức phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp, đó sẽ là số tiền mà doanh nghiệp được vay tín chấp:

– Dựa vào quy mô hoạt động công ty và báo cáo tài chính công ty.

– Số tiền được vay sẽ được phê duyệt từ 50 triệu đồng cho đến khoản vay 1 tỷ , 2 tỷ, 3 tỷ,… Hoặc hơn, nếu doanh nghiệp lớn. Kinh doanh tốt. Có uy tín trên thị trường.

Vay tín chấp doanh nghiệp siêu nhỏ

Hạn mức vay  kinh doanh của doanh nghiệp siêu nhỏ có thể vay lên đến 1 tỷ – 3 tỷ đồng.

Chúng tôi đem đến nhiều gói vay không có tài sản bảo đảm dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ vay với số tiền lên đến 03 tỷ

– Mức cấp tín dụng: hạn mức gói vay của doanh nghiệp dựa cài vào nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng, tối đa 03 tỷ đồng.

– Thời hạn cấp tín dụng: tối đa 36 tháng.

– Mức cho vay cao – đến 100% nhu cầu vốn của Khách hàng.

– Loại tiền cấp tín dụng: VNĐ, ngoại tệ.

Chúng tôi mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho quý khách, giúp cung cấp cho quý khách gói vay tín chấp doanh nghiệp bằng giấy phép kinh doanh hay vay tín chấp cho chủ doanh nghiệp với nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu vay nhé!

4.5/5 - (2 bình chọn)