Vay tín chấp giải ngân nhanh nhất chỉ 15 phút ?

Vay tín chấp là hình thức cho vay được nhiều người ưa chuộng lựa chọn , bởi vì vậ không cần thế chấp tài sản , chỉ cần dựa vào uy  tín cá nhân để có thể vay tiền . Hiện nay , có nhiều người muốn vay tín chấp nhưng không biết vay tín chấp ở đâu giải ngân  nhanh nhất . Đừng lo lắng đã có dịch vụ cho va tín chấp giải ngân nhanh nhất của chúng tôi , cam kết là nơi uy tín và đáng tin cậy .Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm  trong lĩnh vực tài chính cho vay  , cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn nhanh chóng .

Đến với dịch vụ cho vay tín chấp giải ngân nhanh nhất của chúng tôi , bạn sẽ được vay tiền với thủ tục đơn giản  , lãi suất hợp lý , thời gian giải ngân nhanh nhất mà không có nơi nào có được . Đến với dịch vụ cho vay không thế chấp giải ngân nhanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng .

Điều kiện để vay tín chấp giải ngân nhanh nhất

Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên , có khả năng chi trả .

Người  có lịch sử tín dụng tốt , không có nợ xấu ở công ty tài chính nào .

Người có công việc ổn định , thời gian làm việc ít nhất 3 tháng . Có hợp đồng lao động chính thức là 1 năm trở lên .

Thủ tục vay tín chấp giải ngân nhanh nhất

Giấy chứng minh nhân dân , thẻ căn cước , hộ chiếu có đủ thông tin và rõ nét .

Sổ hộ khẩu  , giấy đăng ký tạm trú có đầy đủ thông tin và số trang quy định .

Bảng lương , hợp đồng lao động .

Đơn đề nghị được vay tín chấp giải ngân nhanh nhất .

Một số giấy tờ khác như : hóa đơn tiền điện nước , hóa đơn internet , sao kê lương , bảo hiểm nhân thọ …

Các hình thức vay tín chấp giải ngân nhanh nhất 

Hình thức vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện  : Hình thức vay này khá đơn giản , dành cho những khách hàng đứng tên chi trả các hóa đơn tiền điện trong gia đình , hóa đơn trị giá từ 300 ngàn đồng mỗi tháng .

Hình thức vay tín chấp theo bảng lương : Dành cho những đối tượng khách hàng đi làm tại các cơ quan nhà nước hay tại công ty , xí nghiệp .Người vay tiền có đi làm hưởng lương và lương hàng tháng phải từ 3 triệu trở lên .

Hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ : Dành cho khách hàng có đóng bảo hiểm nhân thọ , là người đúng tên trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ .Người chọn hình thức vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ , phải có mức phí một năm trên 2 triệu đồng .

Lợi ích của vay tín chấp giải ngân nhanh nhất

Khi vay không cần thế chấp bất cứ tài sản nào .

Hồ sơ thủ tục vay đơn giản , nhanh gọn .

Thời gian giải ngân nhanh nhất mà khó có nơi nào có được .

Khi vay không bị điều tra về mục đích vay , bạn có thể tùy ý sử dụng khoản vay của mình , miễn bạn thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn của công ty tài chính .

Số tiền cho vay cao , có thể lên đến hàng trăm triệu đồng , có thể cao hơn tùy vào điều kiện khách hàng và hỗ trợ của bên cho vay .

Bạn cần vay tín chấp và muốn hỗ trợ vay tiền nhanh thì chỉ cần liên lạc với công ty để có ngay số tiền như yêu cầu trong thời gian nhanh với hạn mức cao .

 

Rate this post