VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG PRUDENTIAL

Chương trình cho vay tiền tín chấp tại ngân hàng Prudential với lãi suất ưu đãi, không cần thế chấp tài sản hay cần người bảo lãnh. Thủ tục là hồ sơ và các điều kiện vay tiền trả góp đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Đăng ký vay tiền tín chấp Prudential ngay để được hưởng nhiều ưu đãi lớn nhất trong năm gần đây.

Những điều bạn chưa biết về chứng minh nhân dân

Giới thiệu đến khách hàng, về trang điện tử chuyên về Tài Chính MK-FINANCE là trang web uy tín cung ứng đầy đủ các dịch vụ và các sản phẩm cho những khách hàng nào đang cần vay tiền tín chấp ngân hàng tại Prudential. Áp dụng với khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp ở Bình Dương, Tp. HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên Toàn Quốc Việt Nam.

HỖ TRỢ HỒ SƠ KHÓ DUYỆT

Quý khách tha hồ thực hiện các dự định của mình, bạn có thể vay tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 300 triệu đồng, thời hạn dài lâu từ 12 tới 48 tháng. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện vay tín chấp ở Prudential như sau: Đối tượng vay vốn phải có độ tuổi từ 21 tới 60 với nam, 55 với nữ. Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại phạm vi kinh doanh của ngân hàng, không có dư nợ xấu nào trước đó, thu nhập ổn định với mức lương tối thiểu là 3,5 triệu đồng mỗi tháng. Nếu thấy mình đủ khả năng vay vốn ngân hàng thì bạn nên chuẩn bị các giấy tờ sau nhé.

Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Prudential

· Photo CMTND 2 mặt, ảnh 3×4 4 cái, sổ hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú.

· Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

· Mẫu đơn xin vay tiêu dùng tín chấp tại Prudential

· Hóa đơn tiền điện, nước trong 3 tháng gần nhất.

· Hợp đồng bảng lương chứng minh thu nhập hàng tháng.

Tính đến thời điểm hiện tại thì lãi suất cho vay tín chấp ở Prudential tương đối thấp, giải ngân trong ngày sau khi hồ sơ được duyệt. Nếu bạn đang cần tiền số tiền lớn để mua nhà đất, kinh doanh hãy tham gia chương trình vay thế chấp của chúng tôi ngay nhé.

Những ai được vay tín chấp ngân hàng Prudential

· Đang đi làm: các nhân đang có công việc tại cơ quan, đã làm lâu năm nhận lương chuyển khoản từ ngân hàng, hoặc lãnh lương tiền mặt trực tiếp tại công ty. Có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, xã hội…. Có những khách đang đi làm lâu năm nhưng không có đủ điều kiện nói trên, hoặc mới đi làm chưa ký hợp đồng lao động,… Nếu mong muốn được vay tín chấp, vẫn được hỗ trợ lượt bỏ những rắc rối đòi hỏi các giấy tờ.

· Chủ doanh nghiệp, công ty: đa số các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ, giám đốc công ty đôi khi cũng cần vay tiền cấp bách. Đôi khi đơn giản là cần vốn linh động trong việc kinh doanh, để trang trải chi phí hoạt động bởi vốn lưu động, hoặc đang cần một số tiền để trả lương cho nhân viên. Yêu cầu chung đa số cần vay tiền gấp, nên phải nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn để thiết kế và phân tích gói vay phù hợp theo hoàn cảnh hiện tại.

· Kinh doanh tự do, cá thể: những người đang theo đuổi công việc kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể vẫn muốn vay nhanh nóng  trong ngày, nếu cần tiền gấp vẫn được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Tập trung chủ yếu là những hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng, cửa hiệu cửa hàng/ kiot chợ… cần vay vốn cấp bách để xoay vòng tiền.

· Nghề tự do, chưa đi làm: Một số ít những đang có công việc tự do những vẫn có thu nhập khá cao, hoặc đã ngừng công tác ở chỗ làm cũ, đang chờ đời công việc tốt hơn, hoặc thay đổi môi trường mới cần số vốn để kinh doanh… cần vay gấp 1 khoản tiền nhỏ – lớn tùy theo hình thức vay nhanh nóng gấp, tuy nhiên còn tùy thuộc vào hồ sơ thế nào mới quyết định được có được vay hay không? Tất nhiên phải nhờ sự trợ giúp chuyên gia.

Sản phẩm cho vay tiền tín chấp nhanh nhất tại Ngân Hàng Prudential sẽ đem đến nguyện vọng vay được tiền. Hãy tin rằng các chuyên viên tư vấn của MK-FINANCE sẽ phân tích trường hợp, thiết kế gói vay phù hợp nhất cho mỗi khách, cố gắng lượt bỏ những yêu cầu về thủ tục hồ sơ vay tiền thật đơn giản.

Đừng quá lo lắng không vay được tiền khi chưa có cuộc “trò chuyện” với các chuyên viên. Yên tâm và tin rằng, MK-FINANCE “lắng nghe, phân tích, định hướng” thiết kế gói vay tiền phù hợp nhất tùy vào hoàn cảnh.

Hãy liên hệ các chuyên gia để tư vấn miễn phí! Hy vọng, khách hàng có tiền nhanh trong thời gian sớm nhất!

Các chuyên viên tài chính của MK-FINANCE sẽ nhiệt tình tư vấn, cố gắng hỗ trợ tối đa để giúp bạn vay tiền nhanh không thế chấp một cách nhanh nhất. Thời gian sẽ nhận được tiền mặt sớm trong ngày chỉ từ 15 phút đến 24 giờ, hoặc 48 giờ, tuỳ vào điều kiện hiện có thế nào để đáp ứng đúng yêu cầu của bên hỗ trợ cho vay.

Hãy chia sẻ, MK-FINANCE sẽ lắng nghe

MK-FINANCE một trong những trang mạng điện tử luôn dẫn đầu tiên phong:

· Cập nhật các sản phẩm mới

· Mang đến giá trị cao khi vay

· Làm toại nguyện khi có tiền


Gởi trọn “UY TÍN”

Đón nhận “NIỀM TIN”

 

Rate this post