VAY TIỀN TÍN CHẤP NGÂN HÀNG VPBANK

VPbank ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cho vay tín chấp đối với cá nhân và doanh nghiệp với lãi suất thấp nhất, không cần tài sản đảm bảo thế chấp. Quý khách hàng có thể vay tín chấp tại VPbank với số tiền gấp 10 lần thu nhập hàng tháng ( không quá 500 triệu đồng).

Hỗ trợ mọi trường vay hợp khó

Thủ tục làm hồ sơ đăng ký vay vốn tín chấp khá đơn giản, hỗ trợ cho tất cả khách hàng ở Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh thành phố trên cả nước. Thời gian vay tín chấp ngân hàng VPBank tối đa là 48 tháng, phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân tiền nhanh nhất 24 giờ tùy vào hoàn cảnh điều kiện hiện tại của khách hàng.

Giới thiệu đến khách hàng, về trang điện tử chuyên về Tài Chính MK-FINANCE là trang web uy tín cung ứng đầy đủ các dịch vụ và các sản phẩm cho những khách hàng nào đang cần VAY TIỀN. Hy vọng, bạn sẽ rất hài lòng khi được hỗ trợ cho vay vốn từ các Ngân Hàng và Tư Nhân.

Quyết định là ở bạn, lựa chọn của bạn hãy suy nghĩ thật kỹ sau khi đã tham khảo các sản phẩm & dịch vụ vay tiền hiện có, và cũng nắm bắt được một vài thông tin cho vay tiền theo đúng nguyện vọng vay của mình.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng VPbank

Không quá khó khăn để đăng ký vay tiền trả góp ở Việt Nam Thịnh Vượng. Bạn phải là công dân Việt Nam hiện đang cư trú và làm việc tại phạm vi kinh doanh của VPbank, có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 ở đây. Đối với nam và nữ phải đủ 22 tuổi trở lên, có thời gian làm việc và công tác tại công ty là 1 năm kinh nghiệm, thu nhập khi đã trừ thuế là 4,5 triệu mỗi tháng.

Hãy chuẩn bị hồ sơ vay tín chấp ngân hàng VPbank (tham khảo)

· Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3.

· Giấy tờ chứng minh có thâm niên công tác (hợp đồng lao động).

· Bảng lương hoặc các giấy tờ chứng minh được thu nhập hàng tháng của bạn.

· Đơn xin vay tín chấp tiêu dùng tại VPbank.

Chương trình ưu đãi giảm lãi suất cho vay tín chấp ở ngân hàng VPbank đối với khách hàng vay số lượng lớn. Cho phép trả góp hàng tháng đến khi hết nợ, thủ tục đơn giản không mất nhiều thời gian, lấy tiền giải ngân ngay sau khi hồ sơ được duyệt. Các điều kiện hấp dẫn như vậy thì chúng ta có nên vay tín chấp Vpbank hay không? Nếu đang thiếu thốn vốn tiêu dùng thì đây là sự lựa chọn sáng suốt nhất đấy.

Những ai sẽ được tham gia chương trình cho vay tín chấp tại ngân hàng VPBANK

· Đang đi làm: các nhân đang có công việc tại cơ quan, đã làm lâu năm nhận lương chuyển khoản từ ngân hàng, hoặc lãnh lương tiền mặt trực tiếp tại công ty. Có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, xã hội…. Có những khách đang đi làm lâu năm nhưng không có đủ điều kiện nói trên, hoặc mới đi làm chưa ký hợp đồng lao động,… Nếu mong muốn được vay tín chấp, vẫn được hỗ trợ lượt bỏ những rắc rối đòi hỏi các giấy tờ.

· Chủ doanh nghiệp, công ty: đa số các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ, giám đốc công ty đôi khi cũng cần vay tiền cấp bách. Đôi khi đơn giản là cần vốn linh động trong việc kinh doanh, để trang trải chi phí hoạt động bởi vốn lưu động, hoặc đang cần một số tiền để trả lương cho nhân viên. Yêu cầu chung đa số cần vay tiền gấp, nên phải nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn để thiết kế và phân tích gói vay phù hợp theo hoàn cảnh hiện tại.

· Kinh doanh tự do, cá thể: những người đang theo đuổi công việc kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể vẫn muốn vay nhanh nóng  trong ngày, nếu cần tiền gấp vẫn được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Tập trung chủ yếu là những hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng, cửa hiệu cửa hàng/ kiot chợ… cần vay vốn cấp bách để xoay vòng tiền.

· Nghề tự do, chưa đi làm: Một số ít những đang có công việc tự do những vẫn có thu nhập khá cao, hoặc đã ngừng công tác ở chỗ làm cũ, đang chờ đời công việc tốt hơn, hoặc thay đổi môi trường mới cần số vốn để kinh doanh… cần vay gấp 1 khoản tiền nhỏ – lớn tùy theo hình thức vay nhanh nóng gấp, tuy nhiên còn tùy thuộc vào hồ sơ thế nào mới quyết định được có được vay hay không? Tất nhiên phải nhờ sự trợ giúp chuyên gia.

Sản phẩm cho vay tín chấp Ngân Hàng VPBANK sẽ đem đến nguyện vọng vay được tiền. Hãy tin rằng các chuyên viên tư vấn của MK-FINANCE sẽ phân tích trường hợp, thiết kế gói vay phù hợp nhất cho mỗi khách, cố gắng lượt bỏ những yêu cầu về thủ tục hồ sơ vay tiền thật đơn giản.

Đừng quá lo lắng không vay được tiền khi chưa có cuộc “trò chuyện” với các chuyên viên. Yên tâm và tin rằng, MK-FINANCE “lắng nghe, phân tích, định hướng” thiết kế gói vay tiền phù hợp nhất tùy vào hoàn cảnh.

Hãy “liên hệ” các chuyên gia để tư vấn miễn phí! Hy vọng, khách hàng có tiền nhanh trong thời gian sớm nhất!

Các chuyên viên tài chính của MK-FINANCE sẽ nhiệt tình tư vấn, cố gắng hỗ trợ tối đa để giúp bạn vay tiền nhanh không thế chấp một cách nhanh nhất. Thời gian sẽ nhận được tiền mặt sớm trong ngày chỉ từ 15 phút đến 24 giờ, hoặc 48 giờ, tuỳ vào điều kiện hiện có thế nào để đáp ứng đúng yêu cầu của bên hỗ trợ cho vay.

Hãy chia sẻ, MK-FINANCE sẽ lắng nghe

 

· Cập nhật các sản phẩm mới

· Mang đến giá trị cao khi vay

· Làm toại nguyện khi có tiền


Gởi trọn “UY TÍN”

Đón nhận “NIỀM TIN”

 

5/5 - (1 bình chọn)
,