Vay tín chấp tại TPHCM

Anh / chị đang gặp khó khăn về tài chính, đang muốn vay vốn kinh doanh, vay vốn đầu tư hay đơn giãn là cần vay tiền để tiêu dùng cho mục đích cá nhân nhưng không có tài sản để thế chấp vay tiền. Tại bài viết này, Tuvanvaytienmienphi.com sẽ giới thiệu một số giải pháp vay tín chấp tại TPHCM không cần thế chấp tài sản. Tìm hiểu ngay nhé !!!

Vay tín chấp tại TPHCM

Vay tín chấp tại TPHCM là như thế nào?

Vay tín chấp TPHCM là hình thức cho vay tiền nhanh mà người đi vay hoàn toàn không cần đến tài sản, giá trị hiện vật đảm bảo. Hình thức này chủ yếu chỉ dựa vào uy tín, mục đích sử dụng và khả năng hoàn trả của người đi vay.

Tuvanvaytienmienphi.com h tr vi gii pháp vay tín chấp tiêu dùng không cn tài sn đm bo! Nhanh chóng, thun tin, không cn tài sn đm bo, Chúng tôi đáp ng đa dng các nhu cu chi tiêu cá nhân ca các Khách hàng khi có nhu cầu vay vốn.

Một số hình thức vay tín chấp phổ biến tại TPHCM

Tất cả các hình thức vay tiền mà bạn không sử dụng tài sản để thế chấp thì đều thuộc hình thức vay tín chấp. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các hình thức vay tín chấp phổ biến nhất hiện nay.

Vay tín chấp theo lương.

Vay tín chấp theo lương là một trong những hình thức vay tiền phổ biến nhất là tại ngân hàng hay các công ty tài chính. Anh / chị được hỗ trợ vay tiền mà không cần thế chấp hay cần đến người bảo lãnh. Đơn vị cho vay sẽ dựa vào bảng lương và thu nhập hàng tháng của người vay qua hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê lương để quyết định việc có hỗ trợ cho vay hay không

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh.

Vay nóng tín chấp bằng GPKD là hình thức vay vốn kinh doanh của các cá nhân kinh doanh hoặc doanh nghiệp vay vốn. Giấy phép kinh doanh không có giá trị để vay vốn, nhưng nó là một phần không thể thiếu để chứng minh mục đích vay vốn của người vay. Hạn mức vay vốn sẽ phụ thuộc vào tình hình kinh doanh hiện tại.

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là hình thức vay vốn dựa trên hợp đồng tín dụng cũ của khách hàng, người vay không cần phải chứng minh thu nhập cũng như người bảo lãnh để vay.

Hình thức này hỗ trợ khách hàng có thể vay nhiều ngân hàng hoặc đơn vị tài chính cùng 1 lúc bằng hợp đồng tín chấp cũ/hợp đồng trả góp cũ.

Vay tín chấp tư nhân

Vay tiền tư nhân là giải pháp hiệu quả cho những ai có nhu cầu vay tín chấp nhưng bị nợ xấu hay thiếu giấy tờ không đủ điều kiện vay tiền tại ngân hàng hay các công ty tài chính. Người vay chỉ cần điền các thông tin về nhu cầu vay vốn trên mẫu đăng ký online. Sau đó người vay sẽ được gọi điện tư vấn  hỗ trợ bạn trong quá trình xét duyệt đăng ký và làm thủ tục vay nếu đủ điều kiện.

Điều kiện vay tiền tín chấp TPHCM 

Để có thể vay tiền tín chấp TPHCM tại Tuvanvaytienmienphi.com, bạn không gặp quá nhiều khó khăn. Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện vay bên dưới đây:

 • Anh chị có độ tuổi từ 21 – 60 tuổi
 • Có công việc ổn định, hợp đồng lao động ít nhất 1 năm
 • Thu nhập tối thiểu trên 4 triệu/ tháng trở lên.
 • Không phân biệt nghề nghiệp, địa vị xã hội, ai cũng vay được.

Hồ sơ để vay tín chấp tại TPHCM

Hồ sơ cơ bản.

 • Giấy CMND/Thẻ CCCD và sổ hộ khẩu/KT3 ( bản photo có bán gốc đối chứng, không bị rách và đầy đủ trang)
 • Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống cư trú: SHK, hóa đơn điện/ nước/ internet

Hồ sơ vay tín chấp:

 • Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm
 • Nhận lương tiền mặt: Giấy tờ xác nhận tiền lương/ Bản chính bảng lương từ 3 đến 6 tháng gần nhất (có xác nhận con dấu của công ty)
 • Nhận lương chuyển khoản:  Sao kê tài khoản lương 3-6 tháng gần nhất có đóng dấu của ngân hàng.

Lưu ý khi vay tín chấp tại TPHCM?

Từ những điểm mà Tuvanvaytienmienphi.com đã nêu rõ trên đây chắc hẳn bạn sẽ cân nhắc kỹ lượng khi quyết định nên vay tín chấp tại ngân hàng hay không. Tuy nhiên, nếu số tiền vay đơn giản chỉ là: Tiêu dùng thì người dùng

Hiểu rõ khả năng tài chính của bản thân.

Nếu như số tiền phải trả định kỳ hàng tháng quá lớn, vượt quá khả năng chi trả thì người đi vay sẽ lâm vào cảnh nợ nần, chịu phí phạt theo quy định đã nêu rõ trong hợp đồng.

Khi bạn thanh toán trễ hạn sẽ phải chịu phí phạt:

Do nếu chúng ta trả nợ sớm, phía bên cho vay sẽ chịu thiệt. Thông thường phí phạt thanh toán trước hạn là 15% số dư nợ còn lại.

Lãi suất vay tín chấp có hai loại: lãi cố định và lãi giảm dần.

Lãi cố định được tính trên dư nợ gốc. Còn lãi giảm dần là lãi tính trên dư nợ còn lại định kỳ. Nếu bạn lựa chọn vay lãi giảm dần thì số tiền lãi phải trả sẽ giảm theo tháng, quý, năm. Còn vay lãi cố định thì số tiền phải trả định kỳ là không đổi.

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay tín chấp trước khi vay

Trước khi bạn nhận bất cứ 1 khoản vay bạn cần phải biết chính xác về khả năng thanh toán hàng tháng của mình, bạn cần biết số tiền phải bạn chi trả sẽ chiếm bao nhiêu trong thu nhập (lương) hàng tháng và bạn có thể trả nó mà vẫn sống bình thường được. Số tiền chi trả hàng tháng không nên vượt quá 30% tổng thu nhập hàng tháng của bạn

Hiểu rõ cách tính lãi suất của ngân hàng.

Khách hàng vay tín chấp cũng cần hiểu đúng về lãi suất vay ngân hàng. Các ngân hàng thường đưa ra 2 biện pháp cách tính lãi suất đó là lãi suất giảm dần và lãi suất cố định:

 • Trong phương pháp tính lãi suất giảm dần, số tiền vay phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc của bạn hàng tháng được giảm, về nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý ,hàng năm.
 • Trong phương thức tính lãi suất cố định, số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn không đổi trong thời gian vay, đơn giản bởi vì số tiền vay này được tính dựa vào số dư nợ gốc ban đầu.

Những thông tin nêu trên đã giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay tiền tín chấp tại TPHCM tục nhanh chóng, tiện lợi, giải ngân nhanh nên được khách hàng đánh giá cao, nếu bạn đang gặp rắc rối cần một số tiền nhỏ để giải quyết, hãy tham khảo để lựa chon phương án tốt nhất.

Hi vọng, với cách vay tín chấp tại TPHCM được tuvanvaytienmienphi.com giới thiệu, bạn sẽ nhận khoản vay nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)