VAY TÍN CHẤP THEO HOÁ ĐƠN ĐIỆN LÃI SUẤT THẤP

Bạn đã biết về hình thức vay tín chấp theo hóa đơn điện chưa? Thậm chí bạn không nghĩ rằng chỉ với hóa đơn tiền điện cũng có thể để ngân hàng đồng ý cho bạn vay một khoản tiền không hề nhỏ? Có thể một số thông tin sau đây từ MK-FINANCE sẽ có ích với bạn!

Cải thiện lịch sử tín dụng (CIC) của bạn và các bí quyết để làm điều đó

Vay tín chấp theo hóa đơn điện là gì?

Đây là một hình thức vay tín chấp khá mới của ngân hàng, sản phẩm mà không cần hiện vật thế chấp, chỉ dựa vao hóa đơn tiền điện thanh toán trong 3 tháng gần nhất của hộ gia đình. Chỉ cần hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất từ 300.000đ trở lên trở lên thì khách hàng đã đủ điều kiện để ngân hàng xét duyệt khoản vay.

Đặc điểm của hình thức vay tín chấp theo hóa đơn điện?

Hình thức vay này là hình thức vay tín chấp, khách hàng sẽ được vay vốn từ ngân hàng với những thủ tục và điều kiện cực kỳ đơn giản. Không cần những giấy tờ và thủ tục phức tạp, cũng không cần tài sản thế chấp mà ngân hàng chỉ là căn cứ vào hóa đơn tiền điện của gia đình bạn trong thời gian gần nhất là 3 tháng. Thời hạn vay có thể kéo dài đến 36 tháng và lãi suất theo quy định của nhà nước và cũng ở trong mức cạnh tranh.

Vay tiền nóng trong ngày là gì?

Ngân hàng nào sẽ cho vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện?

Hiện nay, chỉ có ngân hàng VPBank và FE Credit – khối tín dụng tiêu dùng của ngân hàng VPBank là có hình thức cho vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện. Loại hình vay này chưa phổ biến được triển khai rộng rãi ở nhiều các ngân hàng, tuy nhiên tương lai thì hình thức này có khả năng sẽ trở nên phổ biến hơn khi càng ngày khách hàng càng muốn vay tiền với thủ tục đơn giản hơn.

Thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện là gì?

Nếu bạn muốn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện thì cần những thủ tục, giấy tờ gì? Chăc hản nhiều người đang rất thắc mắc vấn đề này phải không nào? Việc vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện tại ngân hàng VPBank hiện nay khá đơn giản như sau:

· Người đi vay phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện

· Người đi vay từ 20 tuổi đến 60 tuổi, đang cư trú ổn định ở một địa phương có chi nhánh ngân hàng cho vay

· Người vay cung cấp hóa đơn tiền điện trong vòng 3 tháng liên tiếp gần nhất với thời điểm vay, mỗi hóa đơn từ 300.000đ trở lên

· Mang theo các giấy tờ sau: Giấy CMND, Sổ hộ khẩu (photo), Ảnh 3×4

Vay tiêu dung tín chấp bằng lương tiền mặt dễ hay khó?

Sẽ được vay bao nhiêu tiền với hình thức vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện?

Theo quy định của Ngân hàng VPBank, Khối tiêu dùng FE Credit, quy định đối với sản phẩm vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện với mức vay tối đa gấp hơn 40 lần số tiền điện hàng tháng (tính trung bình với 3 tháng gần nhất).

Ví dụ:  số tiền điện trung bình một tháng của bạn là 500.000đ thì tối đa ngân hàng có thể cho bạn vay số tiền: 500.000 x 40 = 20.000.000đ.

Lãi suất sẽ được tính như thế nào?

Tùy thuộc vào mức trung bình hóa đơn tiền điện của bạn càng lớn thì số tiền vay sẽ càng nhiều hơn và mức lãi suất càng thấp hơn, cụ thể:

· Mức tiền điện 1 triệu đồng trở lên: số tiền vay tối đa lên tới 50 triệu đồng, mức lãi suất 1,66%/tháng

· Mức tiền điện từ 550.000 đến dưới 1 triệu đồng: số tiền vay tối đa 30 triệu, mức lãi suất 2,17%/tháng

· Mức tiền điện từ 300.000 đến dưới 550.000: số tiền vay từ 10 triệu đến 22 triệu, lãi suất 2,95%/tháng

Những thông tin về vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện mà chúng tôi vừa cung cấp cho bạn hi vọng đã giúp bạn có những kiến thức nhất định về hình thức vay này và có sự chuẩn bị đầy đủ về các thủ tục giấy tờ nếu như muốn vay tiền theo hình thức này.

Nếu cần vay vốn theo hóa đơn tiền điện mà còn những vấn đề thắc mắc, bạn hãy liên hệ ngay với chuyên gia tài chính MK-FINANCE để được tư vấn và trợ giúp kịp thời và nhanh chóng các bạn nhé!

Các chuyên viên của MK-FINANCE sẽ nhiệt tình tư vấn, cố gắng hỗ trợ tối đa để giúp bạn vay tiền nhanh không thế chấp với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Thời gian sẽ nhận được tiền mặt rất nhanh, trong ngày chỉ từ 15 phút đến 24 giờ, hoặc 48 giờ ,tuỳ điều kiện có đáp ứng yếu cầu của bên cho vay.

Đừng lo lắng không vay được tiền khi chưa có cuộc trò chuyện với các chuyên viên tư vấn. Hãy để chúng tôi “lắng nghe, phân tích, định hướng” thiết kế gói vay tín chấp ngân hàng nhanh nhất và phù hợp…!

“MK-FINANCE một trong những trang mạng điện tử luôn dẫn đầu tiên phong:”

· Cập nhật các sản phẩm mới

· Mang đến giá trị cao khi vay

· Làm toại nguyện khi có tiền


Gởi trọn “UY TÍN”

Đón nhận “NIỀM TIN”

Rate this post
, , ,