VAY TÍN CHẤP TPHCM

Quý khách lo ngại về việc không có bất kỳ tài sản nào đảm bảo để vay tiền thì bên công ty chúng tôi có hình thức vay tiền chính chấp. Vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp chỉ cần dựa vào uy tín của quý khách và công ty nơi quý khách đang làm việc là quý khác có thể dùng hình thức vay tín chấp để phục vụ cho các chi phí cá nhân như đám cưới , du lịch hay là mua món hàng nào đó. Đây là hình thức vay tuyệt vời để giải quyết các vấn đề chi tiêu cá nhân , quý khách cứ liên hệ với công ty để được tư vấn hỗ trợ.

Ưu điểm của vay tín chấp

 • Thủ tục cực kì đơn giản và quý khách không cần bất kỳ tài sản nào đảm bảo hay là tiền cọc. Quý khách không cần phải trải qua các khâu thẩm định tài sản hay chứng minh bất cứ tài sản nào.
 • Khác với vay thế chấp thì quý khách cần chứng minh thu nhập hay mục đích vay là gì.
 • Quý khách không cần phải lo bị mất tài sản hay gì vì vay tín chấp không mất gì dù quý khách trả nợ không đúng hạn.
 • Giúp quý khách giải ngân nhanh chóng có thể nhận tiền trong vài ngày thậm chí là trong ngày.
 • Ai cũng có thể vay được tùy vào mức điểm tín dụng của quý khách.

Thủ tục vay tín chấp

Thủ tục vay cực kỳ đơn giản , quý khách chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Giấy CMND và số hộ khẩu bản sao không cần công chứng nhưng quý khách mang theo bản chính để đối chiếu sau đó sẽ trả lại bản chính cho quý khách.
 • Hợp đồng lao động bản sao.
 • Sao kê 3 tháng lương gần nhất trong tài khoản ngân hàng của quý khách.

Với những giấy tờ trên là quý khách có thể hoàn tất thủ tục vay tín chấp của công ty. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ thủ tục.

Hạn mức, Lãi suất vay tín chấp

Đối với hạn mức vay tín chấp của công ty có thể cho quý khách vay trong khoản từ 10 triệu đến 3 tỷ đồng và thời gian cho vay linh hoạt từ 6 tháng tới 60 tháng tùy vào nhu cầu của quý khách. Tùy theo gói vay quý khách chọn trả góp theo ngày, trả theo tuần, trả theo tháng hay cuối kỳ đều được lúc đó Lãi suất được tính trên số tiền quý khách vay sẽ khác nhau tùy vào trả nhanh hay chậm của quý khách. Quý khách đừng ngại cứ liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn gói vay tín chấp với lãi suất tốt nhất.

Đối tượng hỗ trợ vay tính chấp ở TPHCM

 • Khách hàng trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Quý Khách còn đang vay ở công ty khác và nợ xấu vẫn được vay.
 • Khách hàng không chứng minh được thu nhập như sinh viên mới ra trường, công việc nội trợ,…vẫn vay được.
 • Khách hàng đã đi làm hoặc kinh doanh nhưng khó khăn không ổn định, làm việc tự do đều có thể vay được.
 • Khách hàng đang có kinh doanh nhỏ nhưng lại không có giấy phép vẫn vay được.
 • Khách hàng không có giá trị tài sản nào để thế chấp vẫn vay được.
 • Khách hàng ở TPHCM sẽ được ưu tiên và có nhiều ưu đãi hơn.

Công ty hiểu được khó khăn của quý khách luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để quý khách có thể vay được.

Nên vay tín chấp ở đâu uy tín tại TPHCM

Quý khách hãy yên tâm khi đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách định hướng được những giải pháp tốt nhất về tài chính và chọn được các gói vay tín chấp phù hợp nhất. Quý khách đừng ngại khi chưa biết phải nói như thế nào hay chưa biết vay tín chấp ra sao thì cứ liên hệ với chúng tôi để được phân tích giúp quý khách vay tiền dễ hơn. Với sự kết hợp những ngân hàng uy tính hàng đầu cùng với tài chính tư nhân sẽ giúp quý khách vay tiền nhanh nhất với những thủ tục đơn giản dù quý khách có đang nợ xấu, đang bị từ chối … công ty đều có thể giúp đỡ quý khách vay tiền được. Chắc chắn sẽ giúp quý khách vay được gói vay tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho quý khách. Quý khách có thể để lại thông tin trên wed hoặc chat trực tiếp nhân viên sẽ phản hồi lại quý khách trong thời gian sớm nhất. Nếu quý khách muốn được nói chuyện trực tiếp để hiểu thêm về gói vay tín chấp thì có thể gọi đến hotline của công ty.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng công ty chúng tôi. Chúc quý khách sẽ có được gói vay tốt nhất.

Trân trọng!

Rate this post