Vay tín chấp

Chương trình hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng áp dụng cho cá nhân và doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn vay tiền nhanh không thế chấp. Các bạn thoải mái vay vốn theo hình thức trả góp với lãi suất thấp nhất hiện nay, hưởng nhiều chế độ ưu đãi lớn. Chúng ta sẽ tìm hiểu hình thức vay tín chấp lãi suất thấp và các thủ tục điều kiện để có thể được vay vốn.

Vay tín chấp

Vay tín chấp là gì?

Hãy hiểu đơn giản nó chỉ là hình thức vay vốn không cần thế chấp bất cứ tài sản đảm bảo nào cả, hoàn toàn bằng niềm tin từ ngân hàng đối với bạn. Quý khách có thể vay tín chấp để tiêu dùn, sơn sửa nhà cửa, mua sắm xe oto…

Những ai được phép vay tín chấp ngân hàng

Như ở trên đã viết, sản phẩm này dành cho toàn bộ các khách hàng từ cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp trên cả nước. Dù bạn làm công nhân, giáo viên, lái xe, đầu bếp, bác sĩ, công an, bộ đội, dân văn phòng…Chứng minh được mục đích sử dụng là được nhé. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một loại hình vay không thế chấp phù hợp nhất.

– Vay tín chấp theo lương

– Vay tín chấp cá nhân

– Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Vay tín chấp

Lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng cao hay thấp

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp tiều dùng không thế chấp, đa phần lãi suất sẽ được giảm dần theo dư nợ trả góp hàng tháng. Mặt bằng chung lãi suất từ 1,5 tới 1,7% một năm, còn phụ thuộc vào khoản vay nhiều hay ít và kì hạn trả nợ nữa. Thông thường tối đa quý khách được vay vốn từ 300 tới 500 triệu vnđ (lưu ý: không vượt qua 15 lần lương hàng tháng)

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp như thế nào?

Dưới đây chỉ là các điều kiện chung mà đa phần ngân hàng áp dụng cho hình thức vay không thế chấp, nếu thực sự muốn vay vốn bạn có thể lựa chọn trực tiếp các ngân hàng.

  • Có mức thu nhập ổn định mỗi tháng
  • Không có dư nợ xấu ở ngân hàng (nếu có thì lịch sử trả nợ phải tốt).
  • Đầy đủ giấy tờ tùy thân là sổ hộ khẩu/KT3 và chứng minh thư nhân dân.

Hãy đăng ký vay vốn tín chấp ngân hàng ngay hôm nay để được cấp vốn trong thời gian sớm nhất nhé!

Rate this post