VAY VỐN DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬP

Vay vốn doanh nghiệp mới thành lập là một trong những gói vay vốn hỗ trợ giúp đỡ các chủ doanh nhiệp mới thành lập cần một số vốn để phát triển kinh doanh sản xuất. Vì không muốn bỏ lỡ các dự án kinh doanh cũng như các cơ hội để phát triển hơn các doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều cần một số vốn để không bỏ lỡ các cơ hội tốt. Công ty có các hình thức như vay tín chấp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc vay thế chấp đối với các doanh nghiệp hơn. quý khách muốn thành lập công ty hay doanh nghiệp nhưng chưa biết nên vay vốn ở đâu và cũng như thông tin vay vốn cho doanh nghiệp mới thành lập thì sau đây công ty chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cho quý khách.

Điều kiên và đối tượng muốn vay vốn doanh nghiệp

Dù là doanh nghiệp nhỏ lẻ hay là doanh nghiệp lớn đều có thể vay vốn để kinh doanh miễn là quý khách đang cần vốn đề phát triển kinh doanh đều vay được. Không phân biệt khách hàng đang kinh doanh mặt hàng nào miễn là được pháp luật cho phép đều được. Biết được khó khăn của khách hàng khi mới thành lập doanh nghiệp sẽ không có nhiều tài sản để thế chấp, chưa đủ độ tin cậy để có thể vay vốn ở các ngân hàng, vay ngân hàng với các tiêu chí đặt ra khá gắt gao rất khó cho các doanh nghiệp mới thành lập, thẩm định của rất lâu và không muốn quý khách bỏ lỡ cơ hội nên đã cho ra gói vay doanh nghiệp mới thành lập để được hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

Ngoài ra khách hàng muốn vay vốn doanh nghiệp cần phải đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Quý khách có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên không quá 60 tuổi. Để biết được quý khách đủ điều kiện để vay vốn hay không đừng ngại hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được giải đáp.

Thủ tục hồ sơ vay vốn doanh nghiệp mới thành lập

Khi đến vay vốn doanh nghiệp mới thành lập thì quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để có thể vay vốn kinh doanh như sau:

Chứng minh nhân dân hoặc passport (hộ chiếu) của người đại diện theo đúng pháp luật của công ty hoặc của chủ doanh nghiệp.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, giấy đang ký mẫu dấu của công ty.

Giấy quyết định bổ nhiệm người đại diện cho công ty khi không có chủ doanh nghiệp.

Báo cáo tài chính, báo cáo thuế của công ty trong năm.

Trên đây là một số giấy tờ cần thiết để có thể vay vốn tại công ty chúng tôi. Tùy vào mỗi trường hợp cũng như yêu cầu khác nhau của khách hàng mà sẽ có bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết khác. Quý khách cứ liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng.

Lãi suất và hạn mức đối với vay vốn doanh nghiệp mới thành lập

Quý khách luôn lo lắng về việc vay vốn doanh nghiệp mới thành lập lãi suất có cao không và hạn mức vay có cao không thì quý khách cứ yên tâm khi đến với công ty chúng tôi. Quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn của công ty hỗ trợ, lắng nghe những tâm tư nguyện vộng cũng như khó khăn của quý khách từ đó có thể thiết kế các gói vay phù hợp nhất cho quý khách. Đảm bảo sẽ giúp quý khách vay vốn với hạn mức vay cao cùng lãi suất tốt nhất. Thời gian trả góp vay vốn linh động giúp quý khách không phảo áp lực trông việc trả góp, có thể trả góp ngày, theo tuần, theo tháng tùy vao nhu cầu cũng như khả năng của quý khách. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong ngày là quý khách có thể nhận được số tiền mình mong muốn. Vì mỗi khách hàng có những hoàn cảnh khí khăn khác nhau nên nhu cầu vay vốn cũng khác nhau vì vậy nhân viên công sẽ định hướng cho khách hàng gói vay với hạn mức vay và lãi suất mong muốn. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp công ty để được hỗ trợ về các hạn mức vay và lãi suất tốt nhất.

Ưu đãi khi đến vay vốn tại công ty chúng tôi

Hiểu được cũng như nắm bắt được những khó khăn và nhu cầu cần thiết của khách hàng là doanh nhiệp mới thành lập cần một số vốn để phát triển nên công ty cho ra gói vay vốn doanh nghiệp thành lập để hỗ trợ tố nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, là một trong những giải pháp tốt cho các doanh nghiệp muốn có một số vốn để phát tiên hoạt động kinh doanh, không bị bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh. Nên quý khách cứ yên tâm khi đến với công ty chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng tất cả các sản phẩm và dịch vụ hiện có của công ty cùng với công ty chúng tôi chắc chắn sẽ hài lòng tất cả các sản phẩm và dịch vụ hiện có của công ty cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính sẽ giúp quý khách có được những thông tin bổ ích về các gói vay cũng như hỗ trợ quý khách phân tích, định hướng, thiết kế gói vay phù hợp với khả năng và nhu cầu từ đó có thể đáp ứng mọi mong muốn của quý khách.

Đến với công ty quý khách không cần phải lo về vấn đề thủ tục khó khăn, quá nhiều giấy tờ, việc phê duyệt các khoản vay với thời gian lâu hay thẩm định hồ sơ quá gắt gao khó khăn, quá nhiều giấy tờ, việc phê duyệt các khoản vay với thời gian lâu hay thẩm định hồ sơ quá gắt gao khó khăn. Công ty biết quý khách đang khó khăn nên tạo điều kiện tốt nhất thậm chí quý khách đang vay các ngan hàng hay công ty tài chính khác, đang nợ xấu, giấy tờ gặp nhiều khó khăn,… thì quỳ khách hãy đến với công ty chúng tôi để có được hỗ trợ vay vốn với hạn mức vay cao cùng với mức lãi suất hấp dẫn.

Đừng để vụt mất các cơ hội làm ăn của quý khách hãy các ý tưởng kinh doanh phải bị bỏ lỡ vì không đủ vốn để kinh doanh. Hãy để công ty chúng tôi giúp khách có được một số vống để phát triển kinh doanh của quý khách được tốt đẹp hơn.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post