Vay vốn kinh doanh hộ gia đình 63 tỉnh thành

Vay vồn kinh doanh theo hộ gia đình không cần phải thế chấp , sản phẩm cho việc vay tín chấp dành cho các hộ cá nhân hay hộ gia đình có các hoạt động kinh doanh mua bàn nhỏ lẻ ? Hiện nay , chúng tôi thống kê các số liệu cho thấy nhu cầu vay vốn kinh doanh hộ gia đình xu hướng đang gia tăng . Hiểu được điều này , Taichinhtienvay chúng tôi đã đưa ra các chính sách vay vốn kèm theo các điều kiện với sự ưu đãi về lãi suất để giúp các hộ gia đình có được sự hỗ trợ về nguồn vốn kinh doanh . Chúng tôi luôn có các điều kiện cùng các mức vay , thời gian vay theo yêu cầu của khách hàng là điều thuận lợi để giải quyết các khó khăn tài chính đang gặp phải .

Chúng tôi cam kết hỗ trợ kinh doanh vay vốn cho các cá thể , hộ gia đình khắp 63 tỉnh thành trong thời gian nhanh nhất , căn cứ theo điều kiện hồ sơ khách hàng cung cấp .

Lợi ích vay vốn kinh doanh theo hộ gia đình

Số tiền vay : Lên đến 5 tỷ đồng .

Thời hạn vay : Theo yêu cầu khách hàng sẽ có thời gian cho vay khác nhau .

Thời gian giải ngân : Tối đa trong 1 ngày kể từ khi hoàn tất hồ sơ vay vốn .

Gói dịch vụ vay tại taichinhtienvay với lãi suất thấp , mang tính cạnh tranh cao trên thị trường tài chính vay .

Thanh toán mức vay , lãi suất vay linh hoạt hàng tháng theo kế hoạch .

Hồ sơ thủ tục dễ dàng , nhanh chóng  , phục vụ tận nơi .

Đặc điểm vay vốn kinh doanh theo hộ gia đình 

Hình thức vay tiền theo hộ gia đình để kinh doanh giúp các khách hàng có thu nhập thấp từ sản xuất nhỏ có điều kiện về tài chính chuyển sang nền kinh tế thị trường , nắm bắt cơ hội để vươn mình , đầu tư kinh tế tiếp tục phát triển . Điều kiện cần với các hộ gia đình cần phải có hộ khẩu tại địa phương với hạn mức vay có thể lên đến 80 % tổng dự án . Hạn mức vay này có thể thay đổi khi khách hàng liên hệ cung cấp hồ sơ để chúng tôi thiết kế gói vay theo nhu cầu cần vốn của quý khách .

Đối với các hộ gia đình có giấy phép kinh doanh hạn mức vay lên đến 5 tỷ theo điều kiện khách hàng có , khoản vay vốn lưu động theo hình thức vay vốn kinh doanh từ 12 tháng , 24 tháng hay 36 tháng .

Điều kiện để vay vốn kinh doanh hộ gia đình 

Khách hàng vay là cá nhân hoặc hộ gia đình đang có hoạt động sản xuất kinh doanh , có mục đích sử dụng nguồn vốn vào việc hoạt động sản xuất kinh doanh : mua bán , nuôi trồng …

Khách hàng đưa ra các phương án kinh doanh có tính khả thi và hiệu quả cao .

Có cơ sở sản xuất sẽ có được hạn mức vay lớn .

Hình thức vay ngắn hạn , trung hạn hay dài hạn theo điều kiện của khách hàng .

Hồ sơ để vay vốn kinh doanh theo hộ gia đình

CMND + sổ hộ khẩu  , KT3 / tạm trú tạm vắng ( nếu có )…

Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn .

Giấy phép kinh doanh ( nếu có ) .

Giấy tờ chứng nhận việc kinh doanh gia đình , cá nhân của xã , phường , ban quản lý chợ .

Giấy   tờ chứng minh nguồn thu nhập hoặc báo cáo tình hình tài chính đang có .

Taichinhtienvay.com  điểm đến tin cậy cho các khách hàng đang có nhu cầu vay vốn kinh doanh hộ gia đình 63 tỉnh thành với hồ sơ thủ tục vay nhanh chóng mà đơn giản , bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi sẽ được tư vấn chọn được gói vay tiền thích hợp .

Hân hạnh được phục vụ quý khách !!!