Vay Vốn Kinh Doanh Không Cần Thế Chấp

VAY VỐN KINH DOANH KHÔNG CẦN THẾ CHẤP TẠI NGÂN HÀNG

Vay vốn kinh doanh là hình thức  cho vay tại các ngân hàng , công ty tài chính , tổ chức tính dụng ,… giúp cho cá nhân , doanh nghiệp có dự định khởi nghiệp , đầu tư … nhưng chưa có đủ năng lực nguồn vốn  để thực hiện.

Vay vốn kinh doanh không thế cần thế chấp là gói vay được các ngân hàng nhắm đến việc cung ứng cho các đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp hay những người kinh doanh hoặc là những cá nhân có dự định kinh doanh , có như cầu cần được vay vốn nhưng không có tài sản thế chấp . Gói vay này  sẽ giúp các khách hàng giải quyết được những khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi , các chuyên viên tư vấn của MK-FINANCE sẽ nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ hướng dẫn các bạn quá trình làm thủ tục để giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong quá trình làm hồ sơ.

CÓ NÊN VAY VỐN KINH DOANH TẠI CÁC NGÂN HÀNG ?

Thực tế , với bất kỳ hình thức   ” vay vốn” nào , bạn cũng  đều phải đắn đo ,  suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyêt định của mình . Tuy nhiên nếu mạnh dạn tham gia , thi đây cũng được xem như là một cơ hội cũng như là một giải pháp tối ưu đối dành cho bạn nếu như bạn đang có nhu cầu cần một số vốn để kinh doanh hay xoay sở công việc kinh doanh của mình .

     »Đầu tiên điểm cần chú ý khi đi vay ở bất kì đâu  đó chính là mức lãi suất . Bạn nên chú ý một số chiêu của ngân hàng như là đưa ra mức lãi suất hấp dẫn trong vài tháng đầu  để lôi kéo sự chú ý của khách hàng

     »Điểm thứ hai cần lưu ý đó phải xây dựng cho mình một kế hoach kinh doanh cụ thể , chi tiết , cân đo đong đếm các khoản thu chi,… để có thể lựa chọn gói vay phù hợp.

=> Việc có nên vay vốn  kinh doanh tại các ngân hàng hay không là tùy thuộc vào nhu cầu thực tiễn của mỗi khách hàng tại thời điểm hiện tại khi đó mới quyết định có nên vay hay không.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁC GÓI VAY VỐN KINH DOANH KHÔNG CẦN PHẢI THẾ CHẤP TẠI CÁC NGÂN HÀNG 

Theo các chuyên viên về tài chính của MK-FINANCE đây là gói vay tín dụng rất hữu ích đối với những người có dự định kinh doanh nhỏ hay những doanh nghiệp cần vốn để mở rộng quy mô. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật cửa gói vay này :

    »Hỗ trợ khoản vay tối đa lên tới 5 tỷ đồng  , hỗ trợ nhiều ngành nghề trong xã hội

    »Thời hạn cho vay tối đa 36 tháng , phụ thuộc vào báo cáo tài chính thuế đăng ký kinh doanh , nghành nghề

    »Không cần giấy phép kinh doanh hay bất cứ tài sản thế chấp nào 

    »Thủ tục đơn giản , linh động trong quá trình tiếp nhận hồ sơ , thời gian giải ngân nhanh  trong vòng 24h sau khi hoàn tất hồ sơ vay

    »Lãi suất cho vay trả góp cực ưu đãi chỉ từ 12-18%/năm tùy từng nhóm nghành kinh doanh

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC VAY VỐN 

Để đủ điều kiện vay vốn kinh doanh khách hàng cần đáp ứng các thủ tục điều kiện như sau :

Điều kiện :

•Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 21-65 tuổi

•Là các cá nhân , doanh nghiệp đang hoạt động  và có giấp phép kinh  doanh từ 6 tháng trở lên

•Cá nhân , doanh nghiệp đi vay không  có nợ xấu hay đã vay quá 2 tổ chức tín dụng trở lên  và dư nợ quá cao trong các ngân hàng đã vay

Hồ sơ :

•Giấy đề nghị vay vốn kinh doanh theo mẫu của ngân hàng

•Giấy chứng mình nhân dân , sổ hộ khẩu của người đi vay

•Hồ sơ phương án vay vốn ( hợp đồng kinh tế , phương án kinh doanh ,…)

•Giấy tờ chứng minh hoạt động sản xuất kinh doanh ( mã số thuế , giấy phép kinh doanh,…)

•Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của khách hàng

QUY TRÌNH VAY VỐN KINH DOANH KHÔNG CẦN THẾ CHẤP 

Để có thể vay vốn kinh doanh tại các ngân hàng , khách hàng cần thực hiện theo các quy trình sau :

•Bước 1 : Liên hệ với các chuyên viên tư vấn tài tài chính của MK-FINANCE để được nghe tư vấn và hướng bạn đến các gói vay phù hợp

•Bước 2 : Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin gặp mặt , tư vấn cụ thể về khoản vay của bạn , hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ

•Bước 3 : Ngân hàng thẩm định giấy tờ , thẩm định qua điện thoại , thẩm định tại nhà và cơ quan ( một số trường hợp có thể bỏ qua )

•Bước 4 : Hoàn tất hợp đồng cho vay và giải ngân

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về dịch vụ vay vốn kinh doanh không cần thế chấp , giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn từ các ngân hàng . Hãy liên hệ các chuyên viên tư vấn tài chính MK-FINANCE để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post